TOP 5 trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín nhất 2021

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Là một quốc gia xinh đẹp mộng mơ nằm ở Thái Bình Dương, New Zealand không những được nhiều người biết đến vì vẻ đẹp của mình mà còn là một nơi lý tưởng để đi du học. Theo đó rất nhiều đơn vị tư vấn du học nay được thành lập để phục vụ nhu cầu du học tại đất nước này. Dưới đây là Top 5 Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín.

1. Cách lựa chọn trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín

Để lựa chọn một trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín thì trước hết bạn phải nhìn vào những tiêu chí được liệt kê dưới đây:

 • Địa điểm hoạt động và không gian của cơ sở đó: Bạn nên nhớ những đơn vị hoạt động lâu năm sẽ có một địa điểm hoạt động cố định và nếu họ muốn phát triển thì họ sẽ đầu tư một không gian tư vấn một cách chuyên nghiệp. Khi bạn nghe những lời mời ngon ngọt nhưng trụ sở trung tâm tư vấn chỉ là nhà riêng thì bạn nên xem xét lại.
 • Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để giao lưu giữa học sinh sinh viên với đại diện trường
 • Là một Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín thì đơn vị đó phải được chứng nhận là một đại diện tuyển sinh chính thức của New Zealand
 • Trung tâm tư vấn du học New Zealand có những phân tích rõ ràng về khả năng của bạn từ đó có cách tư vấn chọn địa điểm, trường học và ngành học phù hợp với bạn hơn.
 • Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín có nhiều phản hồi tốt từ khách hàng
 • Có những tư vấn hiệu quả về cách thích nghi với môi trường sống tại New Zealand, quá trình lập nghiệp và sinh sống tại đây, cách duy trì kết quả tốt trong quá trình theo học tại trường.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. TOP 5 trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín nhất 2021

Tùy vào từng trung tâm khác nhau mà bạn có thể đánh giá sự uy tín của trung tâm đó một cách đúng đắn hơn. Dưới đây là top 5 trung tâm tư vấn du học New Zealand hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

2.1. Việt Đỉnh

Việt Đỉnh là một trung tâm tư vấn du học Anh bạn nên tìm đến lúc này. Tuy rằng tuổi đời chưa được lâu nhưng đơn vị này luôn có một đội ngũ tư vấn tận tụy và dùng sự tin tưởng của khách hàng để phát triển.

trung tâm tư vấn du học new zealand
Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Trung tâm tư vấn du học và định cư Việt Đỉnh là một trong những đơn vị tự tin về chất lượng chương trình giáo dục. Hiện nay, đơn vị này đang liên kết với 3 trường Quốc tế tại Anh nằm trong Top 10 của thế giới.. Ngoài ra, Việt Đỉnh còn có chính sách đi du học Anh dễ dàng, bạn không cần chứng minh tài chính và chỉ cần đợi 1-3 tuần để có Visa.

Từ năm 2020 trở đi, sinh viên quốc tế theo học từ bậc đại học hay ngành sư phạm tại Anh sau khi tốt nghiệp thì được ở lại làm 2 năm không giới hạn số lượng giờ làm và học tập.

Thông tin liên hệ:

Website: https://vietdinh.vn/

Địa chỉ:

2.2. Công ty du học Á – Âu

Trong những top trung tâm tư vấn du học Anh thì không thể nhắc tới công ty du học Á-Âu. Đơn vị này có một bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học đặc biệt là du học tại New Zealand. Công ty Á – Âu càng được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng hơn khi là đơn vị tư vấn du học đầu tiên đạt được chứng nhận của Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 tại Việt nam.

trung tâm tư vấn du học new zealand
Công ty du học Á – Âu

Đến với Công ty Á – Âu thì bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và định hướng chọn địa điểm, trường học, ngành học phù hợp với khả năng và tiêu chí của bản thân.

2.3. Công ty tư vấn du học New Zealand và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC giúp chắp cánh ước mơ cho những học sinh, sinh viên Việt Nam muốn được du học tại các quốc gia phát triển trên thế giới, trong đó có New Zealand. Hiện nay, trung tâm du học New Zealand AMEC đã được công nhận ủy quyền tuyển sinh cho trên 250 tổ chức giáo dục quốc tế theo học các chương trình cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ, đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông, …

Khi bạn đến AMEC, bạn sẽ được:

 • Tư vấn chọn trường, nước, khóa học phù hợp điều kiện và yêu cầu của học sinh.
 • Giới thiệu học bổng và các thông tin về học bổng nhanh nhất, hỗ trợ tăng tỷ lệ thành công khi xin các suất học bổng
 • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ, luyện thi ngoại ngữ: SAT, GMAT, General, English, IELTS, TOEFL
 • Hỗ trợ làm thủ tục nhập học nhanh gọn, chính xác
 • Tư vấn tài chính du học, hướng dẫn hoàn thành thủ tục visa

2.4. Công ty tư vấn du học VNPC

Tại VNPC không chỉ dừng lại ở tư vấn du học mà mỗi sinh viên đến đây còn tư vấn định hướng cho tương lai, định hướng lộ trình học tập một cách đầy đủ, rõ ràng. 

trung tâm tư vấn du học new zealand
Công ty tư vấn du học New Zealand VNPC

Đến với VNPC, sinh viên sẽ được hỗ trợ từ những thủ tục nhỏ nhất như chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực, hỗ trợ dịch thuật, tư vấn, cung cấp tài liệu. Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh. Ngoài ra các bạn sẽ được hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng, xin thư mời nhập học các trường, đến hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học,. 

2.5.  Công ty TNHH giáo dục IDP

IDP sẽ giúp bạn xây dựng lộ trình và tìm ra giải pháp du học tiết kiệm nhất phù hợp với khả năng của bạn và gia đình. Các du học sinh khi đến với IDP sẽ được hỗ trợ miễn phí các dịch vụ như: kết nối học sinh tới các trường uy tín hàng đầu tại New Zealand, tư vấn du học miễn phí, tổ chức hội thảo du học với quy mô lớn, giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30% – 100%.

Trên đây là TOP 5 trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm tư vấn phù hợp, để từ đó làm bàn đạp cho quá trình du học New Zealand sau này.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.