Download bộ sách Bridge to IELTS PDF Free cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang muốn tìm một cuốn sách phục vụ cho kỳ thi IELTS dành cho người mới bắt đầu thì hãy nhớ tham khảo qua bộ sách Bridge to IELTS nhé! Đến với bộ sách, bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết giúp bạn tự tin hơn khi bước vào kỳ thi cũng như giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày.

Download bộ sách Bridge to IELTS PDF Free

Thông tin tổng quan về bộ sách Bridge to IELTS

 • Tên sách: Bridge to IELTS.
 • Bộ sách/Có mấy phần: 2 cuốn.
 • Tác giả: Louis Harrison.
 • Năm xuất bản: 2012.
 • Kiểu file: PDF + Audio.
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh.
 • Trình độ người học : 3.5 – 4.0.
 • Luyện kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Bridge to IELTS được thiết kế cho những bạn muốn bắt đầu học IELTS ở mức độ “nhập môn”. Cuốn sách này cung cấp 120 giờ học giúp bạn từ trình độ sơ cấp đến trung cấp (band điểm từ 3.5 đến 4.5).

Vì sách được thiết kế cho người mới bắt đầu nên nội dung tương đối đơn giản, các chủ đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày và khá là thú vị đối với người học.

Xuyên suốt các bài học còn có các phần review là kiến thức đã học và các cách áp dụng các kiến thức đó vào từng dạng bài cụ thể, các bài tập được thiết kế phù hợp với cấu trúc của bài thi IELTS thực tế giúp các bạn làm quen với kỳ thi.

Hơn nữa, các bạn còn được giới thiệu cấu trúc của một bài thi IELTS và các mẹo để tối ưu hóa điểm số.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung Bridge to IELTS Student’s Book

Đây là cuốn đầu tiên trong bộ sách Bridge to IELTS, ở cuốn sách này tổng hợp 12 bài học thuộc các chủ đề khác nhau dành cho người mới bắt đầu. Mỗi bài học đều có sự liên kết với nhau.

Sau mỗi bài học sẽ là phần kiểm tra giúp bạn ôn tập kiến thức cũng như đánh giá trình độ của bản thân.

Trong mỗi Unit, đầu tiên các bạn sẽ được sách cung cấp ngữ pháp, từ vựng, cùng với cách phát âm của mỗi từ. Sau đó là đến phần Listening, phân tích từ vựng kết hợp với cách phát âm và đến cuối cùng là phần Speaking và Writing. Trong Bridge to IELTS bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài ra cuốn sách này cũng có nhiều hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt giúp người đọc hứng thú và không cảm thấy nhàm chán khi học. Phần bài tập được sách cung cấp rất nhiều, đòi hỏi người học phải thật sự chăm chỉ và tự giác mới có thể cải thiện trình độ tiếng Anh.

Download bộ sách Bridge to IELTS PDF Free

Nội dung Bridge to IELTS Work Book

Nội dung cuốn sách này chủ yếu cung cấp cho bạn đọc những mẫu bài tập giống như trong kỳ thi IELTS để bạn ôn luyện giúp tự tin và nắm vững kiến thức hơn. Với những bạn mong muốn cải thiện điểm số thi thì cuốn sách này sẽ là một lựa chọn đáng để bạn tham khảo.

Về cấu trúc, sách cũng được thiết kế tương tự như cuốn Bridge to IELTS Student’s Book cũng với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sách cũng bao gồm 12 bài học với các chủ đề đơn giản. Ở phần đầu cuốn sách các bạn cũng được cung cấp từ vựng và ngữ pháp, sau đó sẽ đến Listening, Speaking và Writing. Phía cuối sách có phần đáp án và audio để bạn kiểm tra.

Download bộ sách Bridge to IELTS PDF Free
Nội dung cuốn sách Bridge to IELTS Work Book

Hướng dẫn học sách tại nhà hiệu quả

Để học bộ sách này hiệu quả thì việc đầu tiên rất quan trọng là các bạn phải chăm chỉ và kiên trì vì việc tự luyện IELTS tại nhà là không đơn giản. Sau đó hãy lên kế hoạch học tập cho mình, một ngày các bạn có thể bỏ ra bao nhiêu thời gian để học? và học được bao nhiêu bài mỗi ngày?

Sau đây là một số cách Tuhocielts.vn gợi ý cho các bạn tự ôn luyện tại nhà:

 • Các bạn hãy chuẩn bị một cuốn sổ tay ghi chép, sau khi học xong một bài, các bạn hãy ghi những từ vựng, điểm ngữ pháp mới vào đó.
 • Khi ghi chép, các bạn cần chia theo từng chủ đề nhé để tránh lộn xộn và việc học của mình có hệ thống.
 • Sau khi học xong bài học thuộc chủ đề nào ở bên cuốn Student’s Book thì các bạn nên chuyển sang làm bài tập luôn bên cuốn Work book. Nên làm luôn trong ngày hoặc để sang ngày mai, tránh để quá lâu sẽ quên kiến thức.
 • Sau khi vững từ vựng và ngữ pháp rồi thì các bạn hãy chuyển sang phần Listening, Speaking và Writing. Nên chú ý luyện phát âm cho chuẩn để khi nghe các bạn sẽ nhận ra từ ấy, nếu phát âm không chuẩn thì các bạn sẽ không nghe được đâu.
 • Còn về phần Writing, các bạn nên tìm một người có chuyên môn chữa bài giúp, vì chính bản thân mình không thể nào tự tìm ra lỗi sai của mình được.

Link tải trọn bộ sách Bridge to IELTS miễn phí dưới đây

Download

Bridge to IELTS là một bộ sách dành cho các bạn mới “nhập môn”, với nội dung sách logic, dễ hiểu cùng hình ảnh minh họa đặc sắc, sinh động, Bridge to IELTS đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều bạn đọc. Trên đây là một số thông tin về sách cũng như các cách tự học IELTS tại nhà, Tuhocielts.vn hy vọng thông tin này là hữu ích với các bạn. Chúc các bạn học tốt!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.