Giới thiệu chi tiết về cuốn sách Essential Listening For IELTS 

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Trong thời đại số hiện nay, tiếng Anh ngày càng quan trọng. Đặc biệt, đối với các bạn học sinh lớp 12, khi có chứng chỉ quốc tế IELTS cơ hội vào các trường top cao hơn vì ngày càng có nhiều trường đại học xét tuyển bằng phương thức tuyển thẳng bằng chứng chỉ IELTS. Để học giỏi được tiếng Anh thì điều cơ bản đầu tiên là phải nghe, phải hiểu được.

Bài viết dưới đây, tuhocielts sẽ chia sẻ đến các bạn cuốn sách Essential Listening For IELTS giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe của mình. Cùng Tự học IELTS tìm hiểu ngay nhé!

Essential Listening For IELTS
Essential Listening For IELTS

Tổng quan về sách

  • Tên sách: Essential Listening For IELTS
  • Tác giả: Hu Min, John A Gordon
  • Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP Hồ Chí Minh

Nội dung của sách

Cuốn sách  Essential Listening For IELTS được chia làm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate và Upper-Intermediate. Kiến thức được viết lần lượt đi từ cơ bản đến nâng cao.

Trong cuốn sách đó có tất cả là 26 đơn vị bài học (unit) cùng với các chủ đề được làm giống với format đề thi ở thực tế để cho các bạn có thể làm quen được cấu trúc của đề. Mỗi bài làm sẽ chia làm 3 phần để dễ dàng ôn tập.

Pre-Listening

Về phần này sẽ đưa ra các bài học, chủ đề đơn giản cho bạn luyện tập về kỹ năng nghe của mình. Không chỉ có vậy Pre-Listening còn hỗ trợ cải thiện hơn về vốn từ vựng khi học chúng ta có thể bắt gặp thấy mấy cấu trúc từ vựng đó khá giống với cấu trúc của cuộc thi IELTS thực tế ở ngoài.

While listening

Ở phần này mức độ khó sẽ được nâng lên so với phần Pre-Listening đòi hỏi sự tập trung cao, lắng nghe khi học của các bạn hơn. Cùng với các chủ đề đưa ra đều bám sát với các bài kiểm tra thực tế nhằm rèn luyện nâng cao hơn về kỹ năng làm bài của các bạn.

Post listening

Đây là một phần khá quan trọng, để kiểm tra lại những sai sót khi bạn hoàn thành một bài nghe, những sai sót về ngữ pháp, từ vựng đó bạn sẽ có thể đưa ra được những giải pháp ngay để khắc phục lỗi sai đó.

Ngoài ra sách còn có những bài test, bài thực hành nói giúp chúng ta củng cố về khả năng ngôn ngữ của mình.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đối tượng sử dụng sách

Do sách được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên đòi hỏi các bạn phải nắm được kiến thức nền tảng. Sách phù hợp nhất đối với những bạn đang có band điểm từ 5.5 – 6.0 IELTS, hãy kiên trì luyện tập để có thể đạt được những band điểm cao nhé.

Download sách miễn phí sách 

full song Download 300x100 1

Trên đây là tổng hợp những review chi tiết về cuốn sách Essential Listening For IELTS mà tuhocielts cung cấp đến các bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn để đạt kết quả tốt nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.