Trọn bộ 5 Complete Skill for IELTS by Collins – Ôn luyện IELTS cực hiệu quả

Với 5 ebook Reading for IELTS, Writing for IELTS, Listening for IELTS, Vocabulary for IELTS, Speaking for IELTS sẽ giúp các bạn luyện thi IELTS hiệu quả, nắm được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và vốn từ vựng hoàn thiện, các bạn sẽ tự tin hơn trước các kì thi IELTS, không còn phải ngần ngại hoặc gặp khó khăn khi chuẩn bị cho kì thi này nữa. Ngoài ra bộ ebook này cũng sẽ từng bước hoàn thiện hơn các kỹ năng tiếng Anh của bạn. Giúp bạn hoàn thiện tiếng Anh một cách tốt nhất. Chúc các bạn ôn luyện thành công!

1. Reading for IELTS

Here you can find full IELTS Reading Test Samples (both General and Academic) for IELTS reading practice. All tests are constantly being renewed and correspond to the real exam sections.

Xem thêm:

To get your IELTS Reading score calculated, just follow this procedure:

 1. Choose one of the practice tests below and click on the first section of it.
 2. Read the text and answer the questions. Then press “check” and you will see the correct and wrong answers, and get your result.
 3. Now you can go on to the next section and do the same.
 4. After you finish the third section, press “Get result!”.

Các bạn tải File tại đây nhé: Download Reading for IELTS ( Link trọn bộ cuối bài)

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Writing for IELTS

Sách dành cho các bạn mới bắt đầu ôn luyện, tìm hiểu sâu về IELTS cũng như thực hiện luyện tập các dạng bài theo bài mẫu.

➨ Nội dung sách bao gồm:

 • Đây là cuốn sách được chính đội ngũ chuyên môn IF biên soạn bằng tiếng Việt nên các bạn dễ dàng đọc và hiểu dù cho không có nhiều kiến thức tiếng Anh.
 • Sách cung cấp cho các bạn đầy đủ từ giới thiệu 2 phần thi Task 1-2 đến những cách viết mở bài, thân bài, kết bài…lên ý tưởng cho bạn.
 • Bài mẫu cung cấp giúp bạn thêm hiểu ý tưởng và viết bài hay hơn.

Các bạn tải tài liệu tại đây nhé: Download Writing for IELTS ( Link trọn bộ cuối bài)

Xem thêm:

3. Listening for IELTS

Tải tài liệu luyện thi IELTS Listening Academic miễn phí tại đây:

Các bạn tải file tại đây nhé: Download Listening for IELTS ( Link trọn bộ cuối bài)

4. Vocabulary for IELTS

Vocabulary is 25% of your marks for IELTS writing and speaking and also plays a key role in listening and reading. You need to develop your English language vocabulary if you wish to crack IELTS.

Cambridge Vocabulary for IELTS – Từ vựng IELTS cho người mới bắt đầu.

Nhắc đến sách luyện thi IELTS thì không thể không nhắc đến các đầu sách của Cambridge, mọi đầu sách của Cambrige để trở thành kinh điển với dân học IELTS.

Và Cambridge Vocabulary for IELTS cũng không ngoại lệ. Đây là một cuốn sách mà hầu như tất cả những bạn đang học và ôn luyện IELTS đều nghiên cứu.

Xem thêm:

Phần 1: Review sách Cambridge Vocabulary for IELTS

Cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS được chia thành 25 units, trong đó 20 units đầu giúp bạn tìm hiểu và luyện tập Từ vựng trong các Topic thông thường và Topic học thuật. Mỗi Topic được chia thành các phần nhỏ, có 3 trang bài tập Từ vựng các phần: Nghe – Nói – Đọc – Viết tương tự như bài thi IELTS, và có thêm 1 phần phát âm nữa.

5 Units cuối sẽ bật mí cho bạn bí kíp chung để học và sử dụng từ mới. Unit 21 – 22 có các mẹo hữu ích để phát triển từ vựng và bên cạnh đó là cách sử dụng từ điển hiệu quả. Unit 23 – 25 lại là kho từ vựng hữu ích cho bài test writing. Unit 23 – 24 phù hợp cho các đề học thuật, còn Unit 25 được thiết kế cho các đề thường.

Phần 2: Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Để đạt hiệu quả tối đa thì bạn hãy học lần lượt từng bài 1 từ đầu đến cuối, vì bạn có thể ôn tập lại từ vựng từ  bài học trước. Phần bài kiểm tra luyện tập sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ lên rất nhiều, đồng thời bạn cũng được luyện tập các phần khác nhau của bài IELTS test.

Tiếp theo, tuhocielts.vn sẽ hướng dẫn học hiểu quả theo từng phần nhé:

Các sử dụng wordlists:

 • Mỗi bài đều có 1 list từ vựng được liệt kê ở cuối sách. Hầu hết các từ vựng này đều được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Bạn có thể chia list từ vựng này thành các nhóm nhỏ 10 từ một để học. Trước khi bắt đầu học 1 unit bạn hãy học list từ vựng này trước nhé. Khi đọc hoặc nghe thấy những từ vựng này bạn có thể hiểu, nhưng bạn cũng nên mở rộng hoạt động của từ vựng, bằng cách sử dụng chúng trong các bài viết và nói luôn.
 • Đồng thời, bạn nhớ phải học cách đánh vần chính xác từ đó đồng thời học thêm các cụm từ, collocation đi cùng với nó nữa. Unit 21, 22 sẽ giúp bạn rất nhiều để phát triển chiến lược học từ vựng hiệu quả đấy.

Hướng dẫn luyện tập writing test:

 • Bạn có thể sử dụng từ vựng từ các unit để làm bài luyện tập writing test. Ở phần answer key có các câu trả lời mẫu, hướng dẫn bạn lên ý tưởng và sử dụng từ vựng chính xác và hiệu quả.

Hướng dẫn luyện tập speaking test:

 • Trong phần 2 của bài speaking test bạn được phép notes ra giấy, vì thế vận dụng các từ vựng hữu ích và viết ra sẽ giúp bạn khi nói. Nếu có thế, bạn hãy ghi lại câu trả lời của mình và nghe lại. Bạn có thể cải thiện câu trả lời của mình như thế nào? Hãy nhờ một người bạn hoặc giáo viên của mình nhận xét giúp nhé.

Cách học và ôn từ vựng như thế nào:

Từ vựng trong mỗi bài học có thể mới hoặc cũng có thể đã quen mặt với bạn, nhưng bạn vẫn chưa thể sử dụng chính xác. Bởi dù bạn biết 1 từ, nhưng bạn hoằn toàn có thể mắc lỗi khi kết hợp với giới từ hoặc dùng trong collocation. Vì vậy, bạn hãy sử dụng 1 cuốn sổ và sắp xếp từ vựng của mình theo các mục như sau:

 • Từ mới cần học
 • Từ vựng cần sử dụng nhiều hơn
 • Từ vựng bạn thường xuyên mắc lỗi
 • Từ vựng theo chủ đề (ví dụ như: environment, work..)

Các bạn tải file tại đây: Download Vocabulary for IELTS ( Link trọn bộ cuối bài)

5. Speaking for IELTS

Đây là tài liệu cung cấp cho các bạn nguồn tham khảo tốt để bắt đầu học IELTS không bị bỡ ngỡ mà hiểu rõ được hơn. Bạn có thể tham khảo những topics thường xuất hiện trong IELTS Speaking cùng một số tips hay giúp bắt đầu học tốt hơn.

Bên cạnh đó, sách còn có 10 bài sample test kèm theo giúp các bạn tham khảo cấu trúc bài thi, cách trả lời. 10 sample test này có audio kèm theo rất hay để học phát âm và nghe lại.

Các bạn tải file trọn bộ Complete Skill for IELTS by Collins tại đây

Qua 5 ebook trọn bộ Complete Skill for IELTS by Collins trên mong rằng giúp các bạn trẻ ôn luyện thi IELTS thật tốt nhé.

tuhocilets.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.