Gia sư tiếng Anh cho trẻ em, thiếu nhi

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em nhưng vẫn chưa biết đâu là những địa chỉ uy tín chất lượng đến tin cậy. Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại nhà không đạt yêu cầu, không đủ trình độ. Hiểu được những nỗi băn khoăn lo lắng của phụ huynh, trung tâm gia sư Thành Tài sẽ tổng hợp những thông tin về gia sư tiếng Anh cho trẻ em.

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em, thiếu nhi

1. Trẻ em có nên học tiếng Anh

– Tiếng Anh là ngôn ngữ là công cụ đắc lực cho việc học tập cũng như công việc sau này. Đa phần, phụ huynh ngày nay đều đầu tư cho việc học tiếng Anh của các con từ rất sớm, để các bé có thể thích nghi và thành thạo với ngôn ngữ này. Trẻ em học tiếng Anh sớm có khả năng phát triển ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ. Bên cạnh đó, việc học ngoại ngữ sớm không chỉ giúp các em học giỏi ngoại ngữ mà còn giúp các bé trở nên thông minh hơn, phát triển hơn trong các lĩnh vực khác.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Lợi ích như thế nào

– Học tiếng Anh sớm để phát âm giống người bản xứ: do đặc điểm phát triển sinh lý, tâm lý của trẻ nhỏ, các em có khả năng bắt chước ngôn ngữ một cách kỳ diệu. Ở lứa tuổi mầm non là độ tuổi hình thành cách phát âm cho tròn vành rõ chữ. Đây là lúc các em cũng đã nói những câu dài, những tiếng phức tạp. Để bé nói tiếng Anh ở đội tuổi này khả năng bắt chước em của người bản xứ sẽ cao hơn.

– Trẻ tự tin hơn trong giao tiếp: khi học được một ngôn ngữ mới, trẻ đã thực sự đã được khám phá một thế giới từ ngữ hết sức kỳ thú và là một trải nghiệm tuyệt vời. Các em bé sẽ trở nên tự tin hơn và bước đầu mà mình đã làm được đó là động lực cho trẻ xem và học tập các môn khác. Những đứa trẻ nhỏ ngoại ngữ thường mạnh dạn, tự tin trước đám đông hơn.

– Nâng cao chỉ số thông minh cho trẻ: một số nghiên cứu trong lĩnh vực ngôn ngữ chỉ ra rằng những đứa trẻ biết ngoại ngữ sớm sẽ có mật độ chất xám trong não cao hơn những đứa trẻ không được học ngoại ngữ. Điều này khẳng định được cái trẻ được học ngoại ngữ sớm có khả năng giải quyết được tình huống phức tạp nhanh hơn, tốt hơn.

– Trẻ có nhiều cơ hội và thời gian để học tập: tiếng Anh cũng như những môn học khác càng tiếp xúc trẻ càng có nhiều thời gian để làm quen và rèn luyện. Các bé bắt đầu học tiếng Anh từ bé sẽ có thời gian học tiếng Anh lâu hơn, hơn thế nữa khi bắt đầu học ở những cấp học lớn hơn trẻ thường bị chi phối bởi nhiều những môn học khác nhau. Từ đó, thời gian học tiếng Anh cũng ít lại. Vì thế lứa tuổi mầm non hay tiểu học là thời gian mà trẻ có rất nhiều cơ hội cho việc học tiếng Anh một cách tốt nhất.

– Cơ hội học tập và nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai: rất nhiều học sinh trung học đã dành được những suất học bổng giá trị cao từ các trường đại học lớn. Tất cả đều nhờ khả năng ngoại ngữ tốt và sự tò mò muốn khám phá thế giới. Đây là chính là lợi thế khi phụ huynh cho các em học sinh tiếng Anh sớm. Nếu các bạn có ước mơ cho con đi du học nước ngoài hay vào các trường đại học danh tiếng thì hãy đầu tư cho ngoại ngữ của con ngay từ khi còn nhỏ.

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em, thiếu nhi

3. Nên học với Ai

– Thông thường, việc học của trẻ em là việc học thông qua các trò chơi. Vì thế, phụ huynh có nhiều thời gian có thể đầu tư cho các em nhỏ học tại các trung tâm tiếng Anh quốc tế, các trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em. Ở đó, các em sẽ được học và chơi cùng với các bạn với nhiều những hoạt động khác nhau xoay quanh những chủ đề thân thuộc trong cuộc sống bằng tiếng Anh.

– Tuy nhiên, đối với những em học sinh rụt rè, có phần nhút nhát hơn các bạn thì việc tiếp xúc với đám đông đi học ở những nơi đông người lại là một điều vô cùng khó khăn và điều này cản trở các em rất nhiều trong quá trình tiếp thu kiến thức. Chính vì thế, phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn thầy cô gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho con học ở nhà. Học cùng với thầy cô gia sư sẽ tạo cho các em được cảm giác gần gũi, thân thuộc. Đồng thời học trong nhà, trong phòng, trong chính không gian sống của các em sẽ tạo cho các em một sự an toàn, an tâm hơn trong suốt quá trình học. Từ đó, các em có thể thoải mái tiếp thu được kiến thức, mạnh dạn tự tin trao đổi với thầy cô những vấn đề mà mình chưa hiểu, cùng thầy cô tham gia các trò chơi tại nhà.        

4. Có nên thuê gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em

– Việc thuê gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em nên hay không nên tùy thuộc vào tính cách, đặc trưng riêng của mỗi trẻ. Đồng thời nếu phụ huynh cân nhắc không có nhiều thời gian đưa con đi học bên ngoài, lịch học của các con quá nhiều, ít thời gian rảnh thì phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn thầy cô gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em tại nhà.

– Thầy cô gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em tại nhà sẽ giải quyết được những vấn đề đó, đồng thời có thể giúp các con mạnh mẽ trở nên dạn dĩ tự tin hơn khi bước đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em, thiếu nhi

5. Học phí gia sư tiếng Anh

– Học phí thuê gia sư dạy tiếng Anh tùy thuộc vào thầy cô gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ là gia sư giáo viên, hoặc sinh viên, tùy thuộc vào nhu cầu học tập, số buổi học trong một tuần. Phụ huynh có thể tham khảo bằng bản học phí dưới đây:

SINH VIÊNGIÁO VIÊN TỰ DOGIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP
2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 800k2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 1tr62 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 2tr
3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 1tr23 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 2tr43 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 3tr
4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 1tr64 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 3tr24 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 4tr
5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 2tr5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 4tr5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 5tr

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.