Review Khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 tại TPHCM

Mỗi học viên tuỳ thuộc vào độ tuổi, giới tính, năng lực ngoại ngữ sẽ có riêng cách tiếp cận với ngoại ngữ khác nhau. Vì vậy nhiều người chọn đến Khóa học 1 kèm 1 bởi nhiều ưu điểm nó mang đến. Trong bài viết hôm nay, tuhocielts.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về khóa học IELTS 1 kèm 1 tại TPHCM, giải đáp thắc mắc ai là người phù hợp với khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 này. Hãy cùng theo dõi bài viết để tham khảo nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 tại TPHCM
Khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 tại TPHCM

1. Đối tượng phù hợp với khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1

Những đối tượng phù hợp với khóa học luyện IELTS 1 kèm 1 bao gồm:

 • Người đi làm bận rộn
 • Học viên muốn đạt mục tiêu tiếng Anh trong một thời gian cụ thể 
 • Học viên muốn có chương trình học phù hợp với bản thân
 • Học viên mong muốn được giải đáp cặn kẽ mọi lỗi sai
Chát tư vấn khóa học IELTS tại TPHCM miễn phí
Tư vấn khóa học IELTS tại TPHCM miễn phí – Để lại thông tin sẽ được hỗ trợ trong 24h và nhận Voucher từ TUHOCIELTS.VN lên đến 5 Triệu

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Những ưu điểm của lớp luyện thi IELTS 1 kèm 1

2.1. Chương trình thiết kế riêng cho từng học viên

Mỗi trung tâm chỉ biên soạn một quyển giáo trình chung cho tất cả học viên trong 1 lớp học. Phương pháp học tập được biên soạn này đôi khi không phù hợp với bạn.

Còn khi đăng ký khóa học IELTS kèm 1 – 1 bạn sẽ được test kiến thức đầu vào và thiết kế một chương trình dành riêng cho mình. Mọi phương pháp, giáo trình đều được biên soạn bởi chính giảng viên có trình độ cao trực tiếp giảng đạy bạn. Các giáo trình sẽ bám sát vào trình độ thực tế của bạn, giúp bạn dễ dàng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

2.2. Tiết kiệm tối đa thời gian ôn tập

Tại trung tâm, thông thường có rất nhiều người trong một lớp học, mức độ tiếp thu mỗi người là khác nhau. Nếu bạn có mức độ tiếp thu tốt, học kèm 1 – 1 giúp bạn học được nhiều hơn trong cùng một khoảng thời gian như ở trung tâm.

Xem ngay bài viết: Kinh nghiệm luyện thi IELTS Cấp tốc & Học IELTS ở đâu TPHCM

Ví dụ:

Tại trung tâm bạn được học 1 Unit trong 2 tiếng. Nhưng khi học kèm 1 – 1 bạn có thể chỉ học 1 Unit trong 1 tiếng và thời gian còn lại bạn có thể dành cho việc ôn tập khác. Bạn sẽ có nhiều thời gian để tương tác với người dạy hơn.

Ngoài ra, Bạn có thể sắp xếp các buổi học nhiều hơn, đẩy nhanh tiến độ, giúp bạn hoàn thành mục tiêu trong thời gian cụ thể.

2.3. Giải quyết hết lỗi ngay khi đang thắc mắc

Có rất nhiều học viên trong một lớp tại trung tâm mà chỉ có một giáo viên với thời gian có giới hạn. Vì vậy, thông thường chỉ giải quyết lỗi nhiều người sai nhất. Đôi lúc bạn có những thắc mắc nhưng vì không đủ thời gian nên không được giải đáp và bạn không thể khắc phục lỗi sai đó của mình.

Nhưng khi học kèm 1 – 1, bạn có không gian riêng, hầu như thời gian tương tác với giáo viên là 100%. Mỗi lỗi nhỏ nhất của bạn đều được phát hiện ra nhanh chóng và sửa chữa kịp thời, bạn sẽ có kiến thức vững nhất so với các cách học khác.

2.4. Cam kết đầu ra bằng hợp đồng giá trị pháp lý

Không chỉ với khóa học tại trung tâm, mà nay các khóa học kèm 1 – 1 cũng có cam kết đầu ra bằng hợp đồng có giá trị pháp lý. Sau khi kết thúc khóa học, nếu không đạt được chuẩn đầu ra như cam kết bạn hoàn toàn được học lại miễn phí. Vì vậy, cứ yên tâm khi lựa chọn khóa học kèm IELTS 1 – 1 nhé.

2.5. Thời gian linh hoạt, được bù khi các bạn nghỉ

Tại trung tâm, thời gian các buổi học thường cố định. Khi có việc bận phải nghỉ, bạn sẽ mất bài. Khi học kèm 1 – 1 bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian. Nếu tuần này bận có thể chỉ học 1, 2 buổi sau đó bù lại vào tuần sau. Ưu điểm này rất phù hợp với những người đi làm bận rộn hoặc các bạn có lịch học trên trường dày đặc.

2.6. Được cập nhật đề thi thật & xu hướng ra đề thi IELTS tại Việt Nam

IELTS Vietop là đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế như IDP và BC. Vì thế, bạn sẽ luôn được cập nhập nhanh nhất xu hướng cấu trúc đề thi cũng như thông tin liên quan đến kì thi IELTS một cách nhanh và chính xác nhất.

Lớp IELTS 1 kèm 1 của Vietop còn có các đặc quyền riêng, nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên tham gia khóa học như:

 • Được tăng cường 2h thực hành mỗi ngày bên cạnh 2h học cùng giáo viên.
 • Được cung cấp miễn phí giáo trình và hướng dẫn tự học miễn phí.
 • Được hỗ trợ học tập giải đáp thắ mắc Online.

3. Giảng viên IELTS 1 kèm 1 có những ai tại Vietop

IELTS Vietop là một địa chỉ đào tạo IELTS, tiếng Anh học thuật uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc ôn luyện thi IELTS cho các bạn học viên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với quy trình tuyển dụng gắt gao, IELTS Vietop sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết, đam mê và trách nhiệm; tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh từ các trường đại học có tiếng trong và ngoài nước, có chứng chỉ IELTS đạt tối thiểu 7.5, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Xem thêm thông tin chi tiết chương trình và đội ngũ giáo viên Vietop: TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, giáo viên còn dày dặn kiến thức xã hội, từng sinh sống và học tập ở nước ngoài nhiều năm. Nhờ đó, bên cạnh những bài học trong sách, bạn sẽ được cung cấp thêm các kiến thức thực tế và những kinh nghiệm đầy bổ ích.

Xem thêm bài viết về: Review Địa chỉ Học Ôn thi IELTS ở Phú Nhuận TPHCM

3.1. Đội ngũ giảng viên IELTS 1 kèm 1 tại Vietop

Thầy Đỗ Nguyễn Đăng Khoa – Người liên tục được 9.0 Reading

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt là luyện thi IELTS. Thầy Khoa là giáo viên được đánh giá rất tốt về phong cách giảng dạy, trình độ chuyên môn và luôn cập nhật những cách dạy, kiến thức mới nhất. Các học viên sẽ được hướng dẫn cạn kẽ, phân tích chi tiết và truyền đạt một cách nhẹ nhàng, dễ hiểu, phù hợp với tất cả đối tượng học viên.

Thầy Đỗ Nguyễn Đăng Khoa
Thầy Đỗ Nguyễn Đăng Khoa
Thành tích thầy Đỗ Nguyễn Đăng Khoa
 • Nhiều lần liên tục đạt 9.0 IELTS Reading
 • Nhận học bổng toàn phần Hornby Scholarship – một học bổng danh giá hệ thạc sĩ cho ngành TESOL tại University of Warwick (top 9 trường đại học tốt nhất Vương Quốc Anh).
 • Đào tạo các học viên đạt điểm IELTS 6.5, 7.0, một số học viên đã đạt 8.0 IELTS Writing.
 • Cố vấn học thuật cho dự án giáo dục miễn phí tại Sóc Trăng
 • Diễn giả tại những hội thảo quốc tế,…

Thầy Nguyễn Anh Nguyên – Chuyên đào tạo 2 kỹ năng Reading và Listening

Thầy Nguyễn Anh Nguyên là giáo viên chuyên đào tạo 2 kỹ năng Reading và Listening tại IELTS Vietop. Thầy luôn theo sát từng thành viên trong lớp học và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của mọi người bằng những mẹo rất hay và hiệu quả.

Thầy thân thiện và bên cạnh những bài học luôn mang đến các lưu ý hữu ích và kinh nghiệm sống cho học viên, cùng với tinh thần trẻ trung và luôn đầy nhiệt huyết trong công việc thầy Nguyên luôn giữ cho không khí lớp học thoải mái nhất có thể để các bạn có thể tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.

Cùng các giáo viên có trình độ chuyên môn cao:

 • Thầy Nguyễn Hoài Vũ – một trong 2 giáo viên chính phụ trách tổng quát về kiến thức trong IELTS. Thầy có các cách truyền đạt hay, gần gũi giúp cho các học viên hiểu rõ được bản chất của tiếng Anh và cách đạt được số điểm IELTS mà các bạn mong muốn.
 • Thầy Đặng Nguyễn Tri Thông – Đạt được 8.0 cho kỹ năng Speaking
 • Cô Ngô Ngọc Như Toại
 • Cô Nguyễn Thị Thu Hà
 • Thầy Trần Hữu Lộc,…

Với trình độ sư phạm và chuyên môn cao, giáo viên chắc chắn sẽ giúp bạn không cảm thấy ngại ngùng khi học 1-1, giúp bạn cải thiện các kỹ năng IELTS một cách nhanh chóng. 

>>> Tham khảo: Review cảm nhận học viên về Trung tâm luyện thi IELTS Vietop TPHCM

3.2. Học viên nói gì về đội ngũ giáo viên tại Vietop

Bạn Mai Hằng – một học viên IELTS Vietop – overall 6.5

“Thật sự khi đến đây không chỉ không gian ấm áp mà các chị tư vấn còn cực kì thân thiện, hướng dẫn tận tình cho em khoá học phù hợp… Mình thật sự biết ơn thầy cô ở Vietop đã giúp mình chạm đến con số mơ ước ở thời điểm hiện tại sau khoảng gần 1 năm học. Đặc biệt em muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy Trí (đã giúp em đạt 6.5 Writing), thầy Hoà, cô Hà và chị Thảo. Cảm ơn thầy cô đã giúp đỡ tận tâm, tận tình với em đến phút cuối cùng”

Khóa học IELTS 1 kèm 1
Khóa học IELTS 1 kèm 1

Bạn Tùng Minh chia sẻ

“Trung tâm có đội ngũ giáo viên với trình độ giảng dạy cao, tạo cảm giác yên tâm và hứng thú học cho học viên”.

Bạn My Lê chia sẻ

“Em học ở Vietop có 1 tháng rưỡi thôi, nhưng trung tâm rất là chất lượng luôn. Thầy cô dễ thương lắm ạ, rất là có tâm luôn. Cô Long ngầu bá cháy luôn, chỉ cho em từng cái em sai nè, dạy em cả cách tự cải thiện bản thân nữa. Cô Trinh dễ thương cực ạ, nhiệt tình lắm luôn. Mấy chị tư vấn thì vừa xinh vừa nhiệt tình nữa”.

Cùng xem cảm nhận các khóa học luyện thi IELTS VIETOP tại TPHCM -Học viên nghĩ gì về Vietop với video bên dưới?

4. Chương trình học IELTS 1 kèm 1 ra sao

Sau khi tham gia test thử đầu vào miễn phí tại IELTS Vietop, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế lộ trình học phù hợp với mong muốn chuẩn đầu ra của bạn nhất.

Mục tiêu khóa học IELTS 1 kèm 1 của Vietop là giúp học viên:

 • Phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Vì một giáo viên kèm cặp học viên trong suốt thời gian học, nên học viên sẽ được truyền đạt để nâng cao đều 4 kĩ năng của mình.
 • Giải các đề thi mẫu và thực hành các tips.
 • Làm quen các đề thi thật ở mọi mức độ từ dễ, trung bình đến khó
 • Bổ sung vốn từ vựng học thuật ở trình độ cao
 • Truyền đạt kinh nghiệm đi thi và ứng phó với mọi vấn đề phát sinh cho các sĩ tử

IELTS Vietop sẽ đảm bảo sau khóa học các bạn có thể tự tin đi thi và đạt thành tích tốt.

5. Thông tin Đăng ký ưu đãi khóa học IELTS 1 kèm 1

IELTS 1 kèm 1 là chương trình đào tạo IELTS cực kì chất lượng được thiết kế chuyên biệt để giúp học viên đạt được điểm số IELTS đầu ra như mong muốn trong thời gian sớm nhất. Chương trình đã khẳng định được chất lượng tại Vietop với rất nhiều học viên đạt điểm IELTS mục tiêu. Trong đó nhiều bạn đạt được điểm IELTS cao.

Nhận ưu đãi học bổng khóa học IELTS 1 kèm 1 nếu là thành viên tại Tuhocielts.vn khi đăng ký: Tại đây

Bạn có thể:
Tham khảo khóa học IELTS 1 kèm 1 tại IELTS Vietop TPHCM

Thông tin liên hệ IELTS Vietop

 • Web: https://www.ieltsvietop.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsvietop/
 • Hotline: 0899 172 277
 • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: 488/13 Cộng Hoà, P13, Tân Bình.
 • Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
 • Cơ sở 4: 769 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10.

Khóa học IELTS 1 kèm 1 là khóa học giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao. Tuhociels.vn hy vọng đã cung cấp các thông tin hữu ích giúp các bạn chọn được Khóa học IELTS 1 kèm 1 phù hợp và hài lòng nhất. Chúc các bạn học tốt và đạt được những thành tích như mong đợi.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.