Khóa học IELTS cấp tốc quận Phú Nhuận uy tín, chất lượng

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Ngày nay, rất nhiều người có nhu cầu muốn học IELTS để có nhiều cơ hội hơn trong học tập, làm việc. Nhiều người rất muốn học IELTS cấp tốc để đạt được band điểm mục tiêu để không bỏ lỡ cơ hội. Bạn đang không biết nên học khóa học nào để luyện IELTS cấp tốc quận Phú Nhuận? Liệu trung tâm có phù hợp với mình hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra quyết định thật đúng đắn cho mình nhé!

IELTS cấp tốc quận Phú Nhuận

Nên hay không học IELTS cấp tốc?

Rất nhiều người không thích kiểu học này. Bởi khi nghe đến từ “học IELTS cấp tốc”, đạt được nhanh nhưng không mang đến hiệu quả lâu dài. Nhưng đôi khi, cách học này cũng mang đến những ưu điểm mà sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. 

Tiết kiệm thời gian

Với nhiều người, ví dụ như người đã đi làm, học sinh sinh viên đang trong các kì thi quan trọng, thì việc đầu tư thời gian là rất khó. Tuy nhiên, với một người đã có nền tảng tiếng Anh, quá trình học cũng phải kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Với những người nền tảng tiếng Anh chưa ổn thì để đạt được band điểm 6.5 đến 7.0 thì phải mất ít nhất 2 năm.

Hơn nữa, nếu tự học ở nhà, việc tránh sao nhãng bởi những việc khác là rất dễ dàng. Điều đó làm kéo dài và giảm hiệu quả của quá trình tự học IELTS.

Vì thế, khóa học IELTS cấp tốc là cực kì phù hợp với những người muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn cần đạt được mục tiêu.

Tăng 50% hiệu quả quá trình học

Nghe có vẻ nghịch lý, tại sao học cấp tốc có thể tăng 50% hiệu suất? Nhiều người ngại cách học cấp tốc vì khối lượng kiến thức nạp vào trong một thời gian là vô cùng lớn, đều đặn và không ngừng. Cách học này chắc chắn là vất vả, nhưng khi đã làm quen với nó, tần suất và hiệu quả học tập của bạn có thể tăng gấp rưỡi.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Vậy nên luyện IELTS cấp tốc ở trung tâm hay tại nhà?

Ưu điểm khi ôn luyện tại trung tâm so với tự học ở nhà

Việc tự học IELTS ở nhà giúp tiết kiệm một khoản lớn chi phí so với học tại các trung tâm. Nhưng trái lại, cách học này đòi hỏi bạn phải có tinh thần tự học cực lớn, kỹ năng tìm tòi, nghiên cứu, tận dụng các nguồn tài liệu, bài tập, tự tìm lỗi sai và sửa.

Ngoài ra, khi tự học mà không có giáo viên trợ giúp, bạn sẽ không tìm ra lỗi của mình và sửa. Đặc biệt với 2 kỹ năng đòi hỏi rèn luyện nhiều đó là Writing và Speaking. Nếu bạn không nhận ra lỗi sai của mình, những lỗi sai ấy có thể thành thói quen và rất khó sửa.

Bạn cũng rất khó để xây dựng cho mình một lộ trình học thật hợp lý. Hãy để những người có chuyên môn trợ giúp bạn.

Ưu điểm khi học tiếng anh tại trung tâm

Vietop

Giáo viên trình độ chuyên môn cao giảng dạy

Rất nhiều trung tâm có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm, đặc biệt là rất nhiều giáo viên bản địa. Giáo viên như người chỉ đường dẫn lối, chỉ ra lỗi sai và đưa ra những bài học, lời khuyên hữu ích giúp bạn tiến bộ rất nhanh.

Giáo trình được nghiên cứu kỹ lưỡng sau nhiều năm giảng dạy

Giáo viên thôi chưa đủ, bạn rất cần có một lộ trình và tài liệu học tập phù hợp với năng lực và mục tiêu của mình. Thay vì tìm tòi khắp nơi, chạy trên mọi diễn đàn để tìm tài liệu thì hãy đầu tư cho mình một khóa học IELTS bài bản. Không chỉ tài liệu học tập, bạn còn được bày các “mẹo” trong làm bài mà không một web miễn phí nào bày cho bạn.

Môi trường thực hành kĩ năng

Đây có thể là điều tuyệt vời nhất khi học IELTS tại trung tâm. Việc thực hành giúp cho kỹ năng speaking của bạn hiệu quả rất nhanh và rõ rệt. Việc tìm một “partner” cùng học ở ngoài đều đặn là rất khó. Hãy thử tham gia học tại trung tâm và gặp gỡ những người cùng mục tiêu, cùng chí hướng và đều mong muốn cải thiện kĩ năng.

Ai nên học khóa học IELTS cấp tốc?

  • Cần chứng chỉ IELTS gấp trong thời gian ngắn
  • Người đã đăng ký thi IELTS nhưng chưa thực sự tự tin vào khả năng của mình
  • Người dậm chân tại chỗ, nỗ lực và cố gắng rất nhiều nhưng không cải thiện

Nếu bạn thuộc nhóm trên, hãy thử tham gia khóa học IELTS cấp tốc tại Phú Nhuận. Hãy tham khảo một số thông tin dưới đây về trung tâm luyện thi IELTS Vietop.

Học tại trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc quận Phú Nhuận có gì?

Tham khảo nhiều đánh giá của các bạn học viên của IELTS Vietop, đây là một địa chỉ đáng tin cậy để luyện IELTS cấp tốc cho các bạn tại TPHCM.

Thành lập năm 2013, đây là một trong những trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm ở TPHCM trong đào tạo Anh ngữ học thuật và giao tiếp. Một trong những điểm đặc biệt của trung tâm đó là phương pháp dạy theo mô hình nhóm, tối đa 6-8 học viên cùng trình độ. Phương pháp này giúp học viên dễ trao đổi, tiếp thu kiến thức, đặc biệt với những bạn không giỏi giao tiếp.

Vietop 4

Cơ sở vật chất

Với 4 cơ sở tại các quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân bình và Quận 10, bạn có thể chọn cho mình địa chỉ học thuận lợi và dễ di chuyển. Cơ sở vật chất ở đây hiện đại, phong cách trang trí gần gũi, bàn ghế thiết kế thuận tiện tương tác giữa các học viên.

Giáo trình được cung cấp trong khóa học kịp thời và đầy đủ.

Đội ngũ giáo viên

Trung tâm đã đầu tư rất nhiều qua khẩu tuyển chọn giáo viên. Giáo viên được tuyển chọn gắt gao, đáp ứng được những yêu cầu trung tâm đưa ra. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên phải luôn cập nhật những phương pháp, kiến thức mới nhất.

Cam kết đầu ra khi học IELTS tại Vietop

Trung tâm cam kết đầu ra cho các bạn học viên trong quá trình giảng dạy của mình. Chính sách cam kết điểm đầu ra được hợp thức hóa bằng văn bản hợp đồng có giá trị. Vì thế, học viên có thể yên tâm khi theo học tại trung tâm.

Trung tâm cam kết tăng ít nhất 0.5-1.0 band score IELTS cho tất cả học viên chỉ sau 1 tháng học. Được đào tạo miễn phí tới khi đạt được điểm đã cam kết.

Một số câu hỏi về khóa học IELTS tại Vietop

Nhiều học viên đã theo học trung tâm và đạt được kết quả rất tốt, thậm chí vượt mong đợi. IELTS Vietop sở hữu lượng học viên lớn, với thành tích đầu ra 6.5, 7.0, đặc biệt có học viên đạt 8.0.

Vietop 2

Lộ trình học IELTS tại Vietop như thế nào?

Với những điểm mạnh từ Vietop, bạn có thể tham khảo các khóa học IELTS cấp tốc tại Vietop, đăng ký ngay để test trình độ, Vietop sẽ đưa ra lộ trình học luyện IELTS cấp tốc phù hợp với bạn.

Ngoài ra tại Vietop còn có những khóa học khác tại Phú Nhuận như IELTS General, khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 và cấp 3,…

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS tại Phú Nhuận ở đâu?

  • Địa chỉ luyện thi IELTS Vietop: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0899 172 227

Đăng ký test thử tại IELTS Vietop Phú Nhuận như thế nào?

Đánh giá điểm đầu vào là rất cần thiết để bạn đánh giá được năng lực và xây dựng lộ trình phù hợp cho mình. Bạn có thể đặt hẹn online test thi thử tại IELTS Vietop. Trung tâm sẽ dựa vào điểm đánh giá để xây dựng cho bạn lộ trình phù hợp.

Đăng ký Test thử tại IELTS Vietop:

Khóa học IELTS cấp tốc là lựa chọn rất phù hợp giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong thời gian ngắn. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích. Tuhocielts chúc bạn lựa chọn được khóa học phù hợp với bản thân. 

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.