Review sách IELTS Testbuilder chi tiết mới nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

IELTS Testbuilder là bộ sách khá HOT hiện nay, được rất nhiều thí sinh “săn lùng”. Cuốn sách phù hợp với những bạn đang muốn luyện tập đề thi IELTS. Nếu bạn muốn cải thiện và nâng band điểm IELTS của mình nhanh nhất thì đừng bỏ qua cuốn sách này nhé!

IELTS Testbuilder

Giới thiệu IELTS Testbuilder

IELTS Test builder là một tài liệu dành riêng cho những bạn tự ôn luyện đề tại nhà. Bộ sách này hiện tại đã xuất bản 2 cuốn IELTS Test builder 1 và 2. Đây là bộ luyện đề hiệu quả không kém gì những bộ Cam khác. 

Thông tin sách

  • Tên sách: IELTS Testbuilder
  • Tác giả: Sam McCarter
  • Nội dung: Cuốn sách cung cấp tổng 4 bài test sát với đề thi thật nhất
  • Sách phù hợp với bạn band 4.0-5.0 để luyện đề

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung IELTS Testbuilder

Mỗi cuốn IELTS Test builder sẽ có 4 bài test và có đầy đủ cả 4 kỹ năng listening, reading, writing và speaking. Nên có tổng cộng 8 test cho bạn học tự luyện đề.

Các bài test đều được xây dựng trên cơ sở giống bài thi thật hoặc dựa theo dạng bài sẽ có trong đề thi IELTS thực tế. Vì vậy, sau khi làm hết bài test, bạn có thể hiểu rõ hơn cấu trúc một bài thi thực tế. Qua đó, có thể tự tin hơn vì các dạng bài đó mình đã từng ôn tập trước.

Một điều mình đánh giá rất cao ở cuốn sách IELTS Test builder đó chính là phần giải chi tiết đề thi ở cuối sách. Điều này rất cần thiết và phù hợp đối với những bạn tự học. Các bạn có thể tự kiểm tra lỗi và so sánh đáp án rất nhanh chóng và không cần lên youtube xem lại cách giải thích. 

Bên cạnh đó, tác giả còn hướng dẫn bạn cách lên ý tưởng trong phần speaking và writing sao cho tốt nhất với từng đề thi. Đây là bộ sách hữu ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình luyện đề thi. Những bài thi theo các kỹ năng, lý giải cụ thể giúp bạn tiếp cận với đề thi IELTS tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng sách IELTS Testbuilder hiệu quả

Bạn có thể tham khảo các tips sau đây để việc học trở nên hiệu quả hơn nhé:

  • Nên sử dụng sách trước kỳ thi IELTS thật ít nhất 2 tháng để có thể làm đầy đủ 8 test trong cuốn sách.
  • Hãy lên kế hoạch rõ ràng, mỗi ngày luyện một đề trong thời gian hợp lý nhé. Việc làm đề theo thời gian sẽ giúp bạn làm quen với áp lực giống y như lúc đi thi thật. 
  • Trong quá trình làm đề, bạn nên chuẩn bị từ điển để tra từ mình không biết. Bạn có thể sử dụng cuốn từ điển Cambridge dictionary hay oxford dictionary mình thấy rất ổn. 
  • Sách phù hợp với các bạn từ band 4-5 trở lên nhé. Các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh có thể coi đây như một tài liệu tham khảo để biết qua cấu trúc đề thi, làm quen với IELTS nhưng đừng cố giải đề. 
  • Còn với các bạn trình độ đã khá rồi, thì nên làm hết 8 test nay, không nên chỉ làm những đề dễ mà bỏ qua đề khó vì biết đâu những đề đó lại giống với bài thi IELTS thực tế thì sao. 

Trong những bộ sách giải đề IELTS, Tuhocielts.vn rất high recommend các bạn cuốn IELTS Test Builder. Cuốn sách có nhiều đề từ cơ bản đến nâng cao nên rất phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. 

Nếu chưa tìm được tài liệu ôn tập thì bạn đừng bỏ qua cuốn sách này nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.