Luyện thi IELTS online ở đâu tốt nhất? Giới thiệu top 6 trung tâm uy tín

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Để có một chứng chỉ tiếng Anh IELTS, bạn cần bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, có khá nhiều người bận rộn không có nhiều thời gian để tập trung học. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều lớp học online dạy IELTS. Câu hỏi đặt ra là luyện thi IELTS online ở đâu tốt nhất? Nếu thắc mắc thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Luyện thi IELTS online ở đâu tốt nhất

Làm thế nào để chọn địa điểm học IELTS online hiệu quả?

Để biết được một lớp học tiếng Anh online có hiệu quả hay không thì bạn cần hiểu rõ:

  • Khóa học đó áp dụng mô hình học tập gì? (Học qua video, học tương tác trực tiếp, kết hợp,…)
  • Ngoài việc tiếp thu kiến thức thì bạn có được thực hành không? Thực hành như thế nào?
  • Mức độ tương tác giữa bạn và giáo viên có tốt không? Bạn có được giải đáp cặn kẽ về những gì không hiểu không?
  • Bạn được gì sau khóa học? Trung tâm có cam kết hay hỗ trợ bạn gì sau khóa học không?
  • Thời gian phản hồi từ phía giáo viên/trung tâm đó ra sao?
  • Học phí như thế nào?

Trước khi tìm hiểu bất kỳ lớp học tiếng Anh online nào thì bạn đều cần hỏi thật rõ tránh tiền mất mà không nhận được kết quả như mong đợi nhé. 

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Danh sách 5 trung tâm luyện thi IELTS online tốt nhất 

Dưới đây là 5 trung tâm được nhiều học viên và giáo viên lựa chọn vì chất lượng giảng dạy.

IELTS Vietop

IELTS Vietop đã và đang áp dụng phần mềm học trực tuyến E-Learning giúp rút ngắn thời gian học nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Phần mềm này sẽ giúp học viên có thể học ở mọi lúc, mọi nơi và có thể tự theo dõi được quá trình học và kết quả của mình.

khoa hoc ielts online vietop

Khóa học tại Vietop khá đa dạng, sĩ số lớp ít chỉ từ 10 đến 15 học viên đảm bảo chất lượng học cao nhất. Ngoài ra, Vietop cam kết học viên tăng ít nhất 0.5 band score sau 54 giờ học.

Bạn có thể tham khảo thông tin lộ trình học IELTS Online nhé.

Trung tâm YOLA IELTS online

Nhắc đến top các trung tâm tiếng Anh online chất lượng thì không thể bỏ qua YOLA. YOLA là trung tâm có mô hình dạy trực tuyến hiện đại. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn chất lượng và kỹ càng, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

IELTS online yola

Đến với YOLA, bạn được học giáo trình luyện thi IELTS của đại học cambridge nên không bàn nhiều chất lượng. Đến hơn 90% học viên tại đây đều có những feedback cực xịn về lớp học.

British Council Việt Nam 

British Council Việt Nam là trung tâm của hội đồng Anh, cũng là địa điểm thi IELTS nổi tiếng cả nước. Ngoài các khóa học offline, hiện nay British Council  cũng triển khai thêm các khóa học online và được sự đón nhận của nhiều học viên.  

Về chất lượng thì không cần bàn nhiều rồi, còn về giảng viên thì đa số giảng viên tại British Council đều là giám thị chấm thi các bài thi IELTS nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối nhé. Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, bằng xịn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trung tâm IELTS online LangGo

LangGo là thương hiệu con của Langmaster. Mặc dù là thương hiệu khá mới nhưng LangGo đã chứng minh được chất lượng của mình. Trung tâm tiếng Anh LangGo chuyên tuyển chọn những giảng viên chất lượng, học phí cũng không quá cao được nhiều học viên tin tưởng trong thời gian gần đây.

khoa hoc ielts online lango

Anh ngữ Zim

Nhắc đến Anh ngữ Zim thì không một ai là không biết đến. Đây là một địa điểm luyện thi IELTS nổi tiếng Hà Nội. Ngoài các khóa học chất lượng offline trên lớp học, Anh ngữ Zim còn triển khai các khóa học online một cách bài bản. 

Aland English

Aland English được cô Ms.Hoa xây dựng thương hiệu. Cô Hoa là giảng viên có nhiều kinh nghiệm đứng lớp. Mặc dù là thương hiệu khá mới mẻ nhưng Aland được rất nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng. 

IELTS ALAND

Chắn hẳn qua bài viết trên, bạn đọc đã có câu trả lời cho luyện thi IELTS online ở đâu tốt nhất rồi phải không nào? Hy vọng với những gợi ý trên đây, bạn đọc có thêm thông tin về các trung tâm này và lựa được một trung tâm phù hợp nhé. 

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.