Top 18 Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tấm bằng IELTS đã và đang đóng vai trò như “giấy thông hành” giúp cho các bạn học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ vào các trường đại học xét tuyển dựa trên điểm IELTS. Những bạn mong muốn làm việc, học tập hoặc sinh sống tại nước ngoài đạt được ước mơ của mình. Chính vì vậy, học IELTS ở đâu tốt luôn là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay.

IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh học thuật tổng hợp của 4 kỹ năng – Reading, Listening, Speaking, Writing. Trong đó, hai kỹ năng Reading và Listening hoàn toàn có thể tự học ở nhà theo bộ sách Cambridge IELTS.

Tuy nhiên với Speaking và Writing, chăm chỉ thôi là chưa đủ, bạn cần có người hướng dẫn để có thể phát hiện và sửa từ những lỗi sai cơ bản của mình.

Xem thêm các bài viết khác nhiều người quan tâm tại đây:

Sau đây, TuhocIELTS xin giới thiệu với các bạn 18 trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM được đánh giá cao bởi giáo viên và học viên trong nhiều năm.

Lựa chọn khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM uy tín

1. Trung tâm luyện thi IELTS VIETOP

Điểm đánh giá: 9,2 Rất tốt

Vietop là một trong những trung tâm luyện thi IELTS TPHCM uy tín nhất. Trung tâm đào tạo các khóa học theo từng lộ trình phù hợp với trình độ của từng học viên. Nếu như bạn đang tìm kiếm khóa học luyện thi IELTS cấp tốc đảm bảo cam kết tăng điểm số chuẩn đầu ra thì hãy để IELTS Vietop hỗ trợ cùng bạn trên hành trình chinh phục IELTS cấp tốc nhé!

Trung tâm luyện thi IELTS VIETOP
Trung tâm luyện thi IELTS VIETOP

Ngoài ra trên website ieltsvietop.vn có chuyên mục tài liệu đề thi IELTS các bạn có thể vào tải sách – giáo trình về tự học IELTS miễn phí nhé.

Khóa luyện thi IELTS tại Vietop dành cho những đối tượng nào?

 • Những học viên cần chứng chỉ IELTS gấp trong 1 thời gian ngắn.
 • Những học viên đã đăng ký kỳ thi IELTS nhưng vẫn chưa chắc chắn và tự tin về khả năng và trình độ của bản thân, muốn tìm khóa học cấp tốc để rà soát và củng cố lại kỹ năng cũng như kiến thức trước kỳ thi.
 • Những người đang đi làm muốn thăng tiến hơn trong công việc và mong muốn có chứng chỉ IELTS sớm với nhiều mục đích khác nhau như: Du học, bằng cấp chứng chỉ ra trường, thăng chức, cơ hội việc làm mình yêu thích nhưng cần chứng chỉ IELTS… và rất nhiều lý do khác miễn là có mục tiêu chung cần đạt được kết quả thi IELTS sớm nhất.

Xem thêm: 4 khóa học IELTS nhiều học viên nhất tại TPHCM

Sự khác biệt của khóa học IELTS tại Vietop là gì?

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết giảng dạy bằng toàn bộ cái Tâm yêu thích tiếng Anh. Chính vì thế, họ có thể truyền được nhiệt huyết và niềm yêu thích đối với tiếng Anh cho các học viên. Đây đều là những người được đào tạo bài bản, đến từ những tổ chức giáo dục lớn ở trong nước và quốc tế.
 • Khóa học cấp tốc nhưng không học lướt, học vẹt mà đi sâu vào bổ sung cả những kiến thức xã hội và đi sâu vào cung cấp dạy các chủ đề gần gũi với bài thi IELTS chính thống.
 • Rèn luyện được kỹ năng xác định thông tin cũng như nắm bắt được thông tin chính trong bài thi đọc hiểu. Nâng điểm bài thi đọc cao nhất có thể.
 • Hướng dẫn kỹ năng nghe hội thoại và nghe các bài thi chuẩn nhất. Bao gồm rèn luyện cả các kỹ năng đoán nghĩa bằng phát âm khi gặp trường hợp từ mới.
 • Luyện kỹ năng phát âm chuẩn, các mẹo khi giao tiếp và nói tiếng Anh chuẩn nhất.

MIỄN PHÍ NGAY khi vào website IELTS Vietop ngay hôm nay:

 • Tư vấn Khóa học tiếng Anh IELTS miễn phí
 • Lộ trình học IELTS 7.0 miễn phí do ieltsvietop.vn biên soạn
 • Nhận lộ trình học IELTS miễn phí tại Website: https://www.ieltsvietop.vn

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại TPHCM – Hotline: 0349 692 796

 • 70 Hoa Cúc, P.7, Q. Phú Nhuận
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Q. Tân Phú
 • 664 Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10

2. Hội đồng Anh – British Council

Điểm đánh giá: 8.8 Tốt

Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và sở hữu mạng lưới tại 130 quốc gia. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và là một trong 2 địa chỉ có đủ thẩm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS tại Hà Nội, Hội đồng Anh là trung tâm uy tín bậc nhất vào thời điểm này. 

Ngoài khóa học luyện thi IELTS với người bản xứ tại trung tâm, hiện nay Hội đồng Anh còn cũng cấp cho người học những phương pháp học mới như luyện thi trực tuyến ngắn hạn, học IELTS qua IELTS Prep App, học IELTS qua videos hướng dẫn…

Các khóa học và học phí:
IELTS Pre-Intermediate, IELTS Intermediate và IELTS Upper-Intermediate đều có thời lượng 32 giờ chia thành 16 buổi học, học phí 9.920.000đ (310.000đ/giờ).

Hội đồng Anh - British Council
Hội đồng Anh – British Council

Liên hệ:

 • Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ
 • Cơ sở 2: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân.
 • Website: https://www.britishcouncil.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/.

3. ACET

Điểm đánh giá: 8.4 khá tốt

ACET là trung tâm tiên phong với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam. Là công trình dạy IELTS dựa trên sự hợp tác giữa IDP và Học viện UTS: INSEARCH thuộc Unitversity of Technology Sydney, ACET sở hữu môi trường giảng dạy nghiêm túc vớ bộ tài liệu và lộ trình được biên soạn kỹ càng.

Các khóa học tại ACET:

 • IELTS Express – Khái quát hình thức và cách làm bài thi IELTS (25 giờ).
 • IELTS Plus – Hoàn thiện kỹ năng làm bài thi cơ bản, thực hành chủ đề thường gặp trong kỳ thi (100 giờ)
 • IELTS Pro A – Phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ, chiếc lược làm bài thi IELTS (100 giờ)
 • IELTS Pro B – Phát triển năng lực ngôn ngữ và chiến lược làm bài thi ở cấp độ cao nhất (100 giờ).

Các khóa học và học phí:
IELTS Express, IELTS Plus, IELTS Pro A, IELTS Pro B đều có thời lượng 100 giờ học, học phí khá cao 21.890.000đ.

Trung tâm Anh ngữ ACET
Trung tâm Anh ngữ ACET

Liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: Số 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Website: https://acet.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/acetvn/

4. IPP IELTS

Điểm đánh giá 8.4 khá tốt

Được thành lập từ năm 2014, IPP đã trở thành trung tâm luyện thi IELTS đi đầu trong tổ chức ôn luyện chuyên sâu hai kỹ năng Speaking – Writing với 2 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

IPP hiện là:

 • Đối tác vàng chính thức của Hội đồng Anh tại Việt Nam.
 • Cố vấn học thuật về ngôn ngữ tiếng Anh của Trung tâm hỗ trợ sinh viên, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội
 • Đối tác nội dung của Nhà Xuất Bản Phụ Nữ với cuốn sách mang tên “38 chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0+ “, được biên soạn bởi Thầy Tú Phạm – chủ nhiệm IPP và giảng viên chuyên môn cô Trần Đức Phương Anh.

Với đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng sứ mệnh cung cấp những công cụ tốt nhất hỗ trợ người học IELTS, phương pháp giảng dạy của IPP chú trọng vào tính áp dụng thực tiễn và luyện tập thực hành đến mức thuần thục.

Trung tâm tiếng Anh IPP IELTS
Trung tâm tiếng Anh IPP IELTS

Sau 4 năm đi vào hoạt động, IPP đã giúp sức cho hơn 2.500 học sinh ở mọi độ tuổi đạt được điểm IELTS như mong muốn. Đặc biệt, những phương pháp học của thầy Tú Phạm (Speaking 9.0, Writing 8.0) đã giúp cho 242 học viên đạt điểm IELTS cao từ 7.0 – 8.5, từ đó mở ra những cơ hội mới trong tương lai.

Các khóa học và lộ trình học của IPP được thiết kế dựa theo nhu cầu và trình độ của học viên, tập trung phát hiện và khắc phục lỗi sai để học một lần và nhớ mãi nên ngắn gọn và tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, IPP chú trọng giảng dạy chuyên sâu hai kỹ năng khó nhất IELTS là Speaking và Writing để không chỉ giúp học viên nâng điểm số mà còn có thể cải thiện kỹ năng giáo tiếp, soạn thảo bằng tiếng Anh trong quá trình học và làm sau này.

Khu phòng thư viện tự học tại IPP IELTS
Khu phòng thư viện tự học tại IPP IELTS

Nếu bạn đang tìm hiểu về khóa học luyện thi IELTS

Xem ngay các khóa học uy tín chất lượng tại TPHCM

Ngoài ra: Tặng Voucher giảm giá ngay cho bạn học đăng kí tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY

Các khóa học và học phí:

 • Beginner: Dành cho học viên chưa có kiến thức nền tàng tiếng Anh, bước đầu làm quen với IELTS. Thời lượng 16 buổi (48 giờ học), học phí 4.200.000đ (87.500đ/giờ).
 • Pre-IELTS: Xây dựng nền tảng kiến thức cho các kỹ năng trước khi chính thức ôn luyện IELTS. Thời lượng 24 buổi (72 giờ học), học phí 6.800.000đ (94.000đ/giờ).
 • IELTS Aim 6: Phát triển 4 kỹ năng chuẩn IELTS, đảm bảo band điểm đầu ra từ 5.5 – 6.0. Thời lượng 24 buổi (72 giờ học), học phí 7.800.000đ (108.000đ/giờ).
 • IELTS Aim 7 Speaking & Writing chuyên sâu: Học viên được tham gia luyện Speaking 1-1 với giáo viên trong nước và quốc tế, được sửa lỗi và chữa bài Writing hàng tuần, được làm bài test mỗi tuần. Thời lượng 24 buổi (72 giờ học), học phí 8.800.000đ (122.000đ/giờ).
 • IELTS Aim 7 Listening & Reading chuyên sâu: Truyền đạt kiến thức và luyện tập giúp học viên tăng band điểm Listening và Reading, hướng đến điểm số 7.0+. Thời lượng 6 buổi (18 giờ học), học phí 2.800.000đ (155.000đ/giờ).
 • IELTS Aim 8: Giúp học viên đạt được điểm số “vàng” trong kỳ thi IELTS, được giảng dạy trực tiếp bởi chuyên gia ngôn ngữ Paul Varrah với 20 năm kinh nghiệm. Thời lượng 24 buổi (72 giờ học), học phí 16.800.000đ (233.000đ/giờ).
 • Ngoài ra IPP cũng có các khóa học Intensive Plus cấp tốc trong 6 tuần (tăng 1 band điểm trong 6 tuần đảm bảo đầu ra 6.0 – 7.0); hay các lớp IELTS Private 1-1 được sắp xếp hoàn toàn dựa trên lịch trình và nhu cầu của học viên.

Xem ngay: Học IELTS mất bao nhiêu tiền? Những điều cần biết về IELTS

3.  IELTS Fighter

Điểm đánh giá: 8.2 tốt

IELTS Fighter – Chiến binh IELTS là trung tâm luyện thi IELTS trực thuộc Công ty IMAP Việt Nam với các thương hiệu quen thuộc như Ms.Hoa TOEIC, Ms. Hoa giao tiếp…
Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề, IELTS Fighter cung cấp các khóa học IELTS chuyên nghiệp dành cho người mất gốc đến nâng cao. Các khóa học được phân theo trình độ từ thấp đến cao và kho tài liệu IELTS online giúp các bạn trẻ có thể tự ôn luyện tại nhà một cách hiệu quả nhất.

Trung tâm Anh ngữ IELTS Fighter
Trung tâm Anh ngữ IELTS Fighter

Các khóa học và học phí:

 • Pre-IELTS: Thời lượng 16 buổi (32 giờ học), học phí 3.490.000đ (109.000 đ/giờ).
 • Pre-Foundation: Thời lượng 21 buổi (42 giờ học), học phí 4.490.000đ (107.000đ/giờ).
 • IELTS Foundation: Thời lượng 26 buổi (52 giờ học), học phí 5.590.000đ (108.000đ/giờ).
 • IELTS Fighter A: Thời lượng 26 buổi (52 giờ học), học phí 5.990.000đ (108.000đ/giờ).
 • IELTS Fighter B: Thời lượng 26 buổi (52 giờ học), học phí 6.990.000đ (135.000đ/giờ).

Liên hệ:

 • Website: http://ielts-fighter.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.fighter
Chát tư vấn khóa học IELTS tại TPHCM miễn phí
Nhận Voucher 5 triệu – Đăng ký nhận tư vấn khóa học IELTS Vietop tại TPHCM

4. The IELTS Workshop

Điểm đánh giá 8.1 tốt

Top trung tâm luyện thi IELTS TPHCM – The IELTS Workshop ra đời với mong muốn mang lại cho người học một môi trường học tập hiện đại, sáng tạo, thân thiện, “vừa học vừa chơi” cùng tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. The IELTS Workshop đặt ưu tiên hàng đầu là kết quả đầu ra của học viên.

Trung tâm Anh ngữ The IELTS Workshop
Trung tâm Anh ngữ The IELTS Workshop

Xem thêm: Review Địa chỉ Học Ôn thi IELTS ở Phú Nhuận TPHCM

Các khóa học tại The IELTS Workshop được đặt tên và phân loại dựa theo trình độ của học viên.

Các khóa học và học phí:

 • Freshman: Thời lượng 16 buổi (32 giờ học), học phí 4.000.000đ (125.000đ/giờ).
 • Sophomore: Thời lượng 20 buổi (40 giờ học), học phí 5.500.000đ (137.000đ/giờ).
 • Junior: Thời lượng 20 buổi (40 giờ học), học phí 6.500.000đ (163.000đ/giờ).
 • Senior: Thời lượng 24 buổi (48 giờ học), học phí 8.500.000đ (178.000đ/giờ).
 • Master: Thời lượng 30 buổi (60 giờ học), học phí 12.000.000đ (200.000đ/giờ).

5. Summit

Trung tâm luyện thi IELTS Summit Education Services được thành lập từ năm 2010, là tổ chức uy tín được nhiều thế hệ học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh. Sau nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy, Summit đưa vào vận hành chương trình luyện thi IELTS mang tên IELTS Program – New & Enhanced.

Điểm đặc biệt của Summit nằm ở sự kết hợp hài hòa và hiệu quả giữa các chuyên gia luyện thi người Việt và giáo viên bản ngữ. Tùy theo trình độ từ thấp tới cao mà trung tâm sẽ phân chia giáo viên để có thể giúp đỡ hiệu quả nhất cho người học.

Các khóa học và học phí:

 • Pre-IELTS: Thời lượng 20 buổi (60 giờ học), học phí 9.500.000đ (158.000đ/giờ).
 • Các khóa Foundation, Intermediate, High-Inter, Intensive đều có thời lượng 20 buổi (60 giờ học), học phí 10.750.000đ (190.000đ/giờ).
 • Advanced: Thời lượng 18 buổi (54 giờ học), học phí 12.000.000đ (222.000đ/giờ).
Trung tâm Anh ngữ Summit
Trung tâm Anh ngữ Summit

6. Trung tâm KTDC Group

Trung tâm được học viên yêu thích nhất”

 • Điểm đánh giá theo tuhocielts: 8,2/10 – Rất tốt
 • Cơ sở chính: 20 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM

Trung tâm luyện thi IELTS KTDC Group là một trung tâm đào tạo nổi tiếng tại TP.HCM, chương trình bao gồm 2 khóa học chính là IELTS và Business Skills, điểm nổi bật của trung tâm là: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên tại đây…

Khóa luyện thi tại KTDC cung cấp kiến thức vững chắc cho học viên về các kĩ năng nói, viết, nghe và đọc cho kì thi IELTS. KTDC đã giúp cho hàng ngàn học viên vượt qua ải IELTS, hoàn thành giấc mơ du học. Điểm nổi bật nhất tại KTDC chính là chất lượng đào tạo tốt kết hợp với học phí phải chăng.

Bạn Phan Hoàng Diệu bộc bạch sau khi học tại trung tâm: “Tôi đang viết những dòng này để dành cho Garrett Nolan, người thầy ngoại quốc đầu tiên của tôi. Cảm ơn thầy vì khoảng thời gian vừa qua đã luôn dìu dắt, quan tâm tôi trong quá trình cải thiện ngôn ngữ thứ 2 của mình – tiếng Anh.

3 tháng trôi qua cứ ngỡ như những ngày đầu mới bước chân vào khóa học, sự bỡ ngỡ lo sợ nay đã trở thành sự tự tin, hòa đồng khi nói chuyện với những thành viên trong lớp, với thầy cũng như khi gặp những người nước ngoài… Chúc trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa!”

7. Trung tâm IELTS Đình Lực

Phương pháp dạy hay, mới lạ khiến việc học IELTS dễ dàng hơn nhiều”

 • Điểm đánh giá: 8.4/10 – tốt
 • Điểm đánh giá về mức học phí: 9,1 – Rất hài lòng
 • Địa chỉ: 51/5 Thành Thái, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm luyện thi IELTS Đình Lực, việc học IELTS không chỉ dành cho những bạn thông minh mà bất kì ai cũng đều có thể đạt kết quả như mong muốn chỉ cần áp dụng phương pháp học chính xác. Đến với trung tâm bạn sẽ được tiếp cận IELTS với tư duy mới từ đó việc học sẽ không còn là nỗi sợ, gánh nặng mà trở nên dễ dàng, thú vị hơn.

Bạn không thông minh, không đủ kiến thức về nhiều mảng như vốn từ vựng để vượt qua bài thi? Đừng lo lắng, khi đến với IELTS Đình Lực tất cả sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng thông qua phương pháp học cực lạ, cụ thể:

 • Linear Thinking (Tư duy tuyến tính): phát triển ý tưởng của bản thân, nói không với học vẹt, học tủ, học mẹo.
 • Constructivism (Giáo dục kiến tạo): hướng dẫn học viên cách tiến bộ dựa vào nền kiến thức đã có, chỉ tiếp thu những kiến thức còn thiếu.
 • Personalization (Phương pháp Cá nhân hóa): phát triển lộ trình học riêng cho từng học viên, giúp phát huy điểm mạnh, cải thiện điểm yếu và bổ sung những kiến thức còn thiếu ở từng người.

Ngoài ra, IELTS Đình Lực sở hữu đội ngũ giáo viên là những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết, “dành cả thanh xuân để cống hiến cho sự nghiệp giảng dạy”, có trình độ chuyên môn cao như IELTS 8.5+, chứng chỉ giảng quốc tế (TESOL, CELTA,…), tốt nghiệp loại giỏi xuất sắc thủ khoa các trường đại học nổi tiếng RMIT, UEH…

8. Mc IELTS

“Muốn cải thiện ngoại ngữ, Mc IELTS là lựa chọn sáng suốt và thông minh”

 • Điểm đánh giá: 8.2/10 – Tốt
 • Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP Hồ Chí Minh

Trung tâm luyện thi IELTS Mc IELTS được thành lập với mục tiêu đáp ứng nhu cầu luyện thi IELTS cho thiếu niên và người lớn. Trung tâm mang đến chất lượng giảng dạy của mình bằng cách tuyển chọn cẩn thận các chuyên gia IELTS người bản ngữ có trình độ cao, sở hữu bằng cấp nước ngoài, nhiều kinh nghiệm trong việc dạy IELTS cũng như thiết kế chương trình học, và đặc biệt hơn cả là đã sống và làm việc tại Việt Nam trong nhiều năm.

Mc IELTS cung cấp cho học viên một nền tảng kĩ năng học tập và năng lực Anh ngữ vững chắc để từ đó đạt được số điểm mong muốn trong kì thi IELTS. Chương trình đào tạo IELTS được thiết kế phù hợp với học viên từ nhiều trình độ khác nhau, đồng thời mang đến học viên các tiêu chí chấm điểm trong bài thi IELTS và các kĩ năng cần có để cải thiện số điểm đến mức cao nhất có thể.

9. Anh ngữ thông minh – YOLA

“Tự hào đã đồng hành cùng hơn 11.000 học viên tiến gần hơn đến ước mơ”

 • Điểm đánh giá: 8,2/10 – Tốt
 • Địa chỉ: Tầng 2, 45 Võ Thị Sáu, quận 1

Thành lập năm 2009, Trung tâm Yola – Anh Ngữ Thông Minh là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học cho các lứa tuổi. Yola nổi tiếng nhất với chương trình Test Preparation, giúp người học chuẩn bị thật tốt trước những kỳ thi chuẩn hóa quốc tế.

Trung tâm đã giúp cho rất nhiều học viên chạm đến ước mơ du học và đạt điểm cao trong các kì thi quốc tế. Đa số các học viên của Yola đều cảm thấy hài lòng sau khi kết thúc khóa học.

10. IELTS Tố Linh

Cô giáo trẻ, tài giỏi

 • Điểm đánh giá: 8,6/10 – tốt
 • Địa chỉ: 38 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1

Là một người trẻ ngoại đạo, không phải chuyên ngành sư phạm, nhưng IELTS Tố Linh lại thuyết phục học viên bởi kinh nghiệm và kết quả đạt được. Rất nhiều học viên tại đây đã tốt nghiệp với mức điểm IELTS 6.5 – 8.0. Lớp học của cô giáo 9x này đa dạng học viên từ học sinh cấp 3, sinh viên Đại học và thậm chí là cả những người đi làm.

Với tinh thần Nghiêm túc  Nghiêm khắc  Chuyên sâu, IELTS Tố Linh cam kết cải thiện thành tích của học viên trong thơi gian ngắn, chỉ tính theo tháng. Lớp học tại IELTS Tố Linh sẽ phù hợp với bạn nếu bạn cần:

 • Chương trình đào tạo tinh gọn, chuyên sâu, bám sát đề thi
 • Lộ trình giảng dạy cho người mất gốc tiếng Anh
 • Lớp học với chương trình luyện thi nghiêm túc
 • Học phí giá rẻ, chất lượng cao
 • 100% giáo viên và trợ giảng có kinh nghiệm (cam kết điểm số 7.0 + với trợ giảng, 8.0+ với giáo viên)

11. Anh ngữ Balo English

“Môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp tiến bộ nhanh”

 • Điểm đánh giá trên: 8,5/10 – Tốt
 • Địa chỉ: 207/49 đường 3/2, phường 11, quận 10, TPHCM

Balo English được thành lập vào năm 2014 với mục tiêu cao nhất là thành lập một môi trường phát triển tốt hơn cho thế hệ mới.. Tới nay, trung tâm đã giúp gần 2000 học viên làm quen và sử dụng tiếng Anh tốt hơn. Đa số học viên cũng như nhân viên tại Balo English là sinh viên nhiều độ tuổi khác nhau và những người trẻ mới tốt nghiệp.

Đến với trung tâm Anh ngữ Balo English, các bạn sẽ được làm một bài test kiểm tra trình độ trước, sau đó, tùy vào trình độ mà được xếp lớp để học thử. Điều này giúp đảm bảo tìm kiếm lớp học phù hợp cho bạn cũng như có phương pháp giảng dạy đúng đắn, thích hợp.

Các học viên khi đăng ký học thử sẽ được học vào 4 buổi tối, mỗi buổi được học 1 kỹ năng khác nhau. Lịch học sẽ ưu tiên linh động cho học viên. Và điều quan trọng hơn hết là bạn sẽ không tốn một khoản phí nào trong suốt quá trình.

12. Trung Tâm Anh Ngữ ESA (English Success Academy)

Trải nghiệm không khí học mới lạ, môi trường học hiện đại”

 • Điểm đánh giá: 8,2/10 – Tốt
 • STEM là viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Math (toán học). Giáo dục STEM về bản chất được hiểu là trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Các khóa IELTS của ESC tập trung chủ yếu vào nhóm đối tượng mới làm quen với IELTS với mức học phí dễ chịu. Trung tâm đã đổi tên từ English in Stem Club thành English Success Academy.

13. IELTS Planet

Điểm đánh giá trên: 8,2/10 – Trung bình

IELTS Planet – Học IELTS Online là một dự án đến từ Scholarship Planet – Hành Tinh Học Bổng. Phương pháp họctrên IELTS Planet là 100% qua video Online hướng dẫn chi tiết cách làm, tips nâng điểm của từng dạng bài trong cả 4 phần thi IELTS.

Đặc biệt, khác với tất cả các nền tảng học trực tuyến khác. Với 2 kỹ năng Writing và Speaking, bài viết và nói của các bạn sẽ được Team gồm các bạn có Writing và Speaking trên 7.5 chữa lỗi sai, cho band điểm và gợi ý cấu trúc nâng điểm. Từ đó, bạn sẽ được định hướng cách viết để đạt điểm cao hơn trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

14. Hội Việt Mỹ – VUS

“Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập”

 • Điểm đánh giá: 8,2/10 – Tốt
 • Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

VUS bắt đầu hoạt đồng từ năm 1997, trong suốt 20 năm qua trường được đánh giá là một trong những đơn vị giảng dạy Anh ngữ lớn và uy tín. Anh văn hội Việt Mỹ quy tụ một đội ngũ giáo viên hùng hậu với hơn 700 giáo viên Việt Nam và nước ngoài cùng với 300 nhân viên với trình độ chuyên môn cao.

Khóa học IELTS của VUS dành cho đối tượng đã biết về IELTS, muốn cải thiện số điểm tuyệt đối gồm chương trình Upper Intermediate: 5.0 – 6.0 và Proficient: 7.0 – 9.0 do giáo viên bản xứ phụ trách.

Xem thêm: Review Địa chỉ học Luyện thi IELTS Quận 10 chất lượng tốt – TPHCM

15. New Insight English

 • Điểm đánh giá: 8,2/10 – Tốt
 • Địa chỉ: 55 Đường D3 Phường 25, Quận Bình Thạnh

Với sự tận tâm, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm, NIS cam đoan giúp bạn tiến gần đến việc đạt chỉ tiêu IELTS mà bạn chưa thực hiện được để có thể tiến hành ước mơ du hoc hoặc tốt nghiệp của bản thân.

Trung tâm luyện thi IELTS New Insight có các lớp IELTS gồm: IELTS 4 level từ căn bản đến nâng cao, lớp VIP (sĩ số ít, học nhanh hơn), lớp kèm cấp tốc và lớp kèm dành cho người bận rộn

16. Trung tâm Global Manpower

“Chất lượng giảng dạy tốt”

 • Điểm đánh giá: 8,4/10 – Tốt
 • Địa chỉ: 7 Lý Văn Phức, P. Tân Định, quận 1, TP HCM.

17. Master Minh Trần

 • Điểm đánh giá: 6,7/10 – Trung bình
 • Địa chỉ: 365A Lê Đại Hành, phường 11, quận 11, TP.HCM

Điều làm nên sự khác biệt của GMP là:

 • Giáo trình được biên soạn riêng với những phương pháp đặc biệt theo từng cấp độ.
 • GMP mở lớp sửa bài Writing hoàn toàn miễn phí cho học viên vào sáng thứ 7 hằng tuần.
 • GMP tự hào có dàn đội ngũ giáo viên cơ hữu có chất lượng, vượt qua kì sát hạch nội bộ gắt gao trước khi nhận lớp chính thức giảng dạy và tâm huyết vời nghề.

Chương trình IELTS tại Trung tâm luyện thi IELTS Master Minh Trần sẽ dạy cho bạn 5 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – phát âm. Đa phần học viên sẽ tiến bộ rõ, có thể đạt từ 6.5 – 8.0 sau khóa học.

18. IELTS Đình Long

“Cam kết đầu ra đạt band điểm mong muốn”

 • Điểm đánh gía: 6,1/10 – Trung bình
 • Địa chỉ: 170 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Trung tâm luyện thi IELTS Đình Long không độc quyền bất cứ phương pháp giảng dạy nào, nhưng 95% học viên thừa nhận nguồn cảm hứng học tập tại Đình Long là vô hạn và duy nhất. Chính vì điều này, học viên tham gia khoá học tại IELTS Đình Long đều đạt được band điểm IELTS mong muốn và tự tin chinh phục các mục tiêu trong hành trình mới.

Với 18 trung tâm được gợi ý bên trên, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình nơi luyện thi IELTS phù hợp.

Xem ngay: Top 6 trung tâm Luyện thi IELTS uy tín HCM bạn nên biết

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đăng ký thi thử IELTS miễn phí

Chát tư vấn khóa học IELTS tại TPHCM miễn phí
Chat tư vấn khóa học IELTS tại TPHCM miễn phí

Dù bạn là học viên của bất cứ nơi đâu hay muốn thi thử IELTS như đề thi thật
Đăng ký ngay thi thử IELTS miễn phí TẠI ĐÂY

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IELTS VIETOP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả.

Xem thêm lịch khai giảng khóa học IELTS Vietop

Tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.