Download sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh 1,2 PDF miễn phí mới nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Có rất nhiều bạn học muốn học từ vựng nhưng không biết bắt đầu từ đâu vì trên thị trường có quá nhiều sách học từ vựng. Bài viết này là dành cho các bạn. Tuhocielts.vn sẽ review cho bạn cuốn sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 – Cô Trang Anh.

Sách 30 chủ đề từ vựng tiếng anh

sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

I. Giới thiệu về cuốn sách từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

 • Tên sách: 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2.
 • Tác giả: Cô Trang Anh
 • Năm xuất bản: 10/4/2018
 • Số trang:
 • 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1: 498 trang.
 • 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 2: 389 trang.
 • Tình trạng: Full tập 1, 2
 • Nội dung: cung cấp hơn 4000 từ vựng từ 30 chủ đề khác nhau trong cuộc sống.

II. Nội dung của cuốn sách từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

Bộ sách gồm 2 phần là Tập 1 và 2, mỗi tập có 15 chủ đề khác nhau đều là chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Mỗi bài học đều có tiến trình và độ khó tăng dần qua các bài học lý thuyết cũng như bài luyện tập. Ngoài ra, mỗi bài học có cấu trúc và từ vựng khác nhau, bao gồm các bài tập mà bạn có thể sử dụng để thực hành các bài học trong chương. Các bài tập bao gồm phát âm, ngữ điệu, trả lời, từ đồng nghĩa-trái nghĩa và còn nhiều hơn thế nữa. 

Sách được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho người học vốn từ vựng trọng tâm và các bài tập thực hành để người học có thể viết câu tiếng Anh chuẩn chỉnh và nói tiếng Anh trôi chảy. Học từ vựng có nghĩa là biết cách phát âm chính xác theo phiên âm quốc tế của nó. Với khoảng 4000 từ vựng và hơn 2000 câu hỏi trắc nghiệm cùng và đáp án đầy đủ, bạn sẽ có cơ hội tự học tiếng Anh một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

III. Cuốn sách từ vựng tiếng Anh phù hợp với ai

Bộ sách được biên soạn gồm 2 cuốn và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Ví dụ như vì cuốn sách này bao gồm toàn bộ chủ đề từ vựng cho lớp 10, 11 và 12, nên học sinh lớp 10 và 11 đặc biệt thích hợp để đào sâu bài học, học cách phát âm trên lớp và rèn luyện kỹ năng dịch thuật bài học cũng như chuẩn bị tốt cho tấm bằng tốt nghiệp THPT quốc gia. 

Ngoài ra, cuốn sách cũng sẽ hỗ trợ rất tốt cho các em học sinh lớp 12 dùng làm tài liệu ôn tập tổng trong giai đoạn nước rút.

IV. Cách sử dụng sách từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

Như bao cuốn sách khác, đây không phải là cuốn sách dành cho những người không cần học, không muốn học mà vẫn muốn giỏi.

Khi bạn bắt đầu sử dụng sách, chương đầu tiên sẽ rất dễ với bạn và càng về sau, độ khó sẽ tăng dần lên. Tuy nhiên mức độ khó được tăng lên từ từ, đảm bảo bạn sẽ không bị choáng ngợp dẫn đến nản và muốn bỏ cuộc. 

Càng ngày càng khó để chứng minh rằng bạn cũng đang nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của mình, vì vậy hãy dành thời gian mỗi ngày để kiểm tra bài, đặc biệt là những bài khó và bài tập. Bạn cần xem lại các bài học thường xuyên để học lại và ghi nhớ lâu hơn. 

Sách có cung cấp câu trả lời chi tiết để bạn học xem lại sau khi học lý thuyết và làm bài tập. Bạn không nên xem trước hoặc quá dựa dẫm vào câu trả lời có sẵn mà trở nên lười biếng, bởi như thế sẽ khiến bạn mãi dậm chân tại chỗ. Làm bài tập là cách đo lường mức độ hiểu bài của bạn để qua đó, bạn có thể ôn tập phần kiến thức mình còn chưa nắm rõ và tìm cách khắc phục chúng.

V. Cách học sách từ vựng tiếng Anh tập 1, 2

Cách học bộ sách này rất đơn giản, không có gì quá khó. Mỗi người học sẽ có cách sử dụng sách riêng cho mình, và dưới đây là một số cách mà Tuhocielts.vn gợi ý. Bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Học từ mới 
 • Bước 2: Làm bài tập áp dụng 
 • Bước 3: Check đáp án chi tiết
 • Bước 4: Viết lại những từ mới mà mình chưa thuộc để học cho bằng thuộc

Bạn gặp khó khăn về việc học từ vừng IELTS. tandaiduong.edu.vn chính là nơi tốt nhất dành cho bạn. Website chuyên chia sẻ những mẹo học tiếng anh hiệu quả và bổ trợ cho bạn các kiến thức để từ đó có nguồn kiến thức vô tận giúp bạn nâng cao trình độ IELTS

VI. Download bộ Ebook từ vựng tiếng Anh tập 1, 2 – Cô Trang Anh

Download

Trên đây là bài viết review sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh của cô Trang Anh. Hy vọng đã cung cấp những thông tin cần thiết để giúp bạn học tự tin sử dụng bộ sách này. Chúc các bạn học tập tốt và mãi yêu thích tiếng Anh!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.