Tải sách Cambridge IELTS 4 miễn phí có đáp án

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Cambridge IELTS là một trong những bộ sách kinh điển mà tất cả các bạn có mong muốn nâng cao trình độ và đang ôn luyện cho kỳ thi IELTS đều được đã sử dụng qua. Cambridge IELTS 4  là quyển sách thứ 4 trong bộ Cambridge Practice Tests for IELTS.

Tải sách Cambridge IELTS 4 miễn phí có đáp án

Nội dung sách do trường đại học Cambridge biên soạn theo đúng với cấu trúc của đề thi IELTS cho cả 2 hình thức thi là General Training và Academic. Chắc hẳn nhiều bạn đang tò mò không biết nội dung sách như thế nào. Chính vì thế, hôm nay tuhocielts sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung sách Cambridge IELTS 4 miễn phí, mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới!

Giới thiệu tổng quan về sách Cambridge IELTS 4

Đây là quyển cung cấp cho bạn nhiều đề test giúp bạn nâng cao được band điểm của mình một cách hiệu quả.

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: IELTS Cambridge 4
  • Nhà xuất bản: ĐH Cambridge
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: pdf

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review về sách Cambridge IELTS 4

Cambridge IELTS 4 cũng có cấu trúc tương tự như những tài liệu trước, đều có nội dung được biên soạn theo hình thức của bài thi IELTS thực tế ở cả 4 kỹ năng Writing, Speaking, Reading, Listening.

Tải sách Cambridge IELTS 4 miễn phí có đáp án

Trong tài liệu này cung cấp những bài đọc, viết có giá trị tham khảo rất cao dành cho những bạn đang có nhu cầu, mong muốn cải thiện vốn từ vựng và làm quen với cấu trúc của bài thi IELTS.

Tuy nhiên bộ tài liệu này đã xuất bản tương đối lâu nên những nội dung, dạng câu hỏi không còn phù hợp với đề thi IELTS thực tế. Nhưng những bài đọc trong sách được trích từ những trang báo quốc tế nên rất tốt để người học dùng làm tài liệu tham khảo.

Nội dung sách có gì?

Nội dung của Cambridge IELTS 4 cung cấp cho người học tài liệu gồm có 4 bài test mẫu bài thi Academic và 2 đề mẫu bài thi General Training. Ở cuối sách là phần Task Script của phần thi Listening, đáp án của Listening, Reading và một số bài viết mẫu của Writing. Thứ tự của các phần thi trong tài liệu lần lượt là Listening, Reading, Writing và Speaking.

Ưu điểm của sách

Nội dung của bài thi Reading và Writing cung cấp nhiều chủ đề tương tự với đề thi IELTS thật, giúp người ôn luyện dễ dàng hiểu rõ hơn hình thức và nội dung trong bài thi IELTS thực tế. Cung cấp nhiều đề thi, đáp án và bài mẫu khá chi tiết.

Nhược điểm của sách 

Sách được viết 100% bằng tiếng Anh nên các bạn có kiến thức không vững sẽ gặp một chút khó khăn khi ôn luyện Cambridge IELTS 4.

Phần Listening và Speaking đã lỗi thời nên hiện tại không còn phù hợp với đề thi hiện nay.

Sách chỉ cung cấp đề thi thử nên không có những phần kiến thức bổ sung hỗ trợ cho người học.

Cambridge IELTS 4 sẽ phù hợp với band nào?

  • Các bạn đang luyện thi IELTS và mong muốn luyện tập bằng những đề thi thiết kế giống với đề thi thực tế.
  • Muốn tìm hiểu nội dung đề thi IELTS General Training Reading và Writing.
  • Những bạn muốn nâng cao  vốn từ cũng như tìm hiểu cách viết một bài viết Academic thông qua các bài đọc cũng như các bài viết mẫu.
  • Những bạn mong muốn rèn luyện kỹ năng làm bài thi IELTS dựa trên phương pháp làm đề như thi thật.

Hướng dẫn ôn luyện tài liệu Cambridge IELTS 4 hiệu quả

Bạn nên luyện tập mỗi đề ít nhất 2 lần. Đối với lần thứ 2, hãy xem các bạn còn bị sai ở những câu như lần 1 không. Từ đó mà lưu ý điểm thiếu sót của mình.

Khi làm bài, các bạn nên chia nhỏ từng phần trong mỗi bộ đề trong quyển Cambridge IELTS 4 để ôn luyện có hiệu quả cao hơn.

Sau khi làm xong bài test thì các bạn kiểm tra lại đáp án xem mình đúng được bao nhiêu câu.

Tận dụng tối đa nội dung các phần Nghe, phần bài Đọc và bài viết mẫu, sẽ giúp các bạn tăng khả năng nghe – hiểu cũng như tăng vốn từ và cấu trúc câu.

Bạn cũng có thể tách riêng từng đề thi Listening, Reading, Writing và Speaking và tính giờ với mỗi phần. Điều này sẽ giúp các bạn kiểm soát được thời gian trong kì thi thật. Với phần Speaking và Writing thì các bạn có thể tham khảo bài viết mẫu, câu mẫu và tự nhận xét xem bản thân mình đã hoàn thành được bao nhiêu.

Tải sách Cambridge IELTS 4 miễn phí

full song Download 300x100 1

Bài viết trên là về những đánh giá tổng quát nhất về Cambridge IELTS 4 cũng như một số lưu ý khi ôn luyện tài liệu này cũng đã được tuhocielts.vn tổng hợp ở trên. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin cần thiết mà bạn đang tìm kiếm.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.