Tải trọn bộ Get Ready for IELTS by Collins miễn phí – Pre-intermediate A2+

Bộ ebook trọn bộ Get Ready for IELTS by Collins (Pre – Intermediate A2+) tập trung vào 4 kĩ năng của IELTS, với 12 bài học được phân loại rất cẩn thận và kĩ lưỡng cho người học ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Những phần ngữ pháp IELTS và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài, giúp người học dễ dàng nắm vững kiến thức.

Luyện IELTS hiệu quả với trọn bộ sách Get Ready for IELTS by Collins các bạn download bên dưới nhé:

Bên cạnh bộ tài liệu IELTS mà bất kì ai luyện thi IELTS đều cần có là Cambridge IELTS và Collins for IELTS thì một bộ tài liệu không kém phần quan trọng, giúp các bạn chuẩn bị được một hành trang IELTS cực giá trị, đó là Get ready for IELTS. Get Ready For IELTS là một tài liệu luyện thi IELTS khá mới, nội dung khá cập nhật và là lựa chọn lý tưởng cho các bạn mới học IELTS và tự ôn IELTS ở nhà mà không đi học thêm.

1. Trọn bộ Get Ready for IELTS dành cho ai?

Get Ready for IELTS là bộ tài liệu 4 kỹ năng dành cho các bạn mới bắt đầu để làm quen với IELTS, thực hành, biết được bài thi IELTS như thế nào cũng như các dạng câu hỏi, đề thi ra sao… Sách được dùng cho các bạn từ trình độ khoảng 2.0-3.0 nhưng nếu bạn đã học tiếng Anh trong một thời gian thì sẽ dễ học hơn bởi toàn bộ đều bằng tiếng Anh. Các bạn cần sử dụng từ điển hoặc từ điển online để có thể tra từ, cùng học hiệu quả hơn nhé. 

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Get Ready for IELTS có gì?

4 cuốn sách trong bộ sách được viết theo một format giống nhau, phân chia theo kiến thức của 4 kỹ năng trong bài thi IELTS là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cụ thể:

➤ Mỗi cuốn có 12 bài học được phân loại rất cẩn thận và kĩ lưỡng cho  học viên ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Những kiến thức được cung cấp mang độ cơ bản, không khó để người học làm quen với IELTS dần dần. 

➤ Những phần ngữ pháp và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Theo từng cuốn, bạn sẽ có được những kiến thức phục vụ riêng cho việc ôn luyện kỹ năng đó, phân tích tỉ mỉ và chi tiết. 

➤ Mỗi cuốn cung cấp các gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài thi của từng kỹ năng. Đây là phần quan trọng giúp bạn học IELTS hiệu quả hơn. Thêm vào đó, trong từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật. 

➤ Cuối mỗi bài học đều có bài tập để các bạn thực hành theo những kiến thức đã học. Sau mỗi một phần học thì bạn còn có bài test để tự ôn lại toàn bộ kiến thức theo từng dạng bài trước đó. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn học gì nhớ nấy.  

➤ 4 bài Review cuối sách là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc những kĩ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS. Có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.

 ➤ Phần answer keys cuối sách giúp bạn check lại đáp án bài tập để củng cố và kiểm tra trình độ của bản thân. 

➤ Đặc biệt, ngân hàng từ vựng cho từng bài tập cũng sẽ được cung cấp ở cuối mỗi quyển sách

2.1. Get ready for IELTS listening

Tài liệu Get ready for IELTS Listening: Regular exam tips and information in each unit. Four review units to check and consolidate understanding of key language and skills for the IELTS Listening test. Complete Get Ready for IELTS listening answer key. Vocabulary glossary for each unit provided at the back of the book.

Get ready for IELTS listening
Get ready for IELTS listening

2.2. Get ready for IELTS reading

Tài liệu Get ready for IELTS Reading: Twelve units of carefully graded material for lower level students, all supported with clear examples. Key IELTS grammar and vocabulary for the IELTS Reading test provided in each unit. Regular exam tips and information in each unit.

Get Ready for IELTS Reading
Get Ready for IELTS Reading

2.3. Get ready for IELTS speaking

Tài liệu Get ready for IELTS Speaking: Four review units to check and consolidate understanding of key language and skills for the IELTS Speaking test. Complete IELTS Speaking practice test, answer keys. Vocabulary glossary for each unit provided at the back of the book.

Get ready for IELTS Speaking
Get ready for IELTS Speaking

2.4. Get ready for IELTS writing

Tài liệu Get ready for IELTS Writing: Four review units to check and consolidate understanding of key language and skills for the IELTS Writing test. Complete IELTS Writing practice test and answer key provided. Vocabulary glossary for each unit provided at the back of the book.

Get ready for IELTS Writing
Get Ready for IELTS Writing

3. Review Get Ready for IELTS Reading

Bộ sách Get Ready for IELTS Reading tập trung vào 4 kỹ năng của IELTS.: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Thiết kế chung, sách gồm 12 bài học theo chủ đề được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng.

Bộ 4 sách bao gồm:

  • Get ready for IELTS Listening
  • Get ready for IELTS Reading
  • Get ready for IELTS Writing
  • Get ready for IELTS Speaking

Trong mỗi bài học trong sách đều sẽ có phần ngữ pháp và bổ sung dần lượng từ vựng học thuật sẽ giúp người học ở trình độ trung cấp dễ dàng tiếp cận và luyện thi IELTS.

Hệ thống bài học chia theo 4 phần chính là:

  • Part 1: Vocabulary
  • Part 2: Phát triển kỹ năng Listening – Reading – Writing – Speaking
  • Part 3: Thực hành chi tiết
  • Part 4: Check lại kiến thức

Sách cung cấp nhiều bài học và tips hay cho bạn:

Điểm đặc biệt của cuốn sách này mà nó được người học đánh giá cao chính là nằm ở những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường gặp.

Thêm vào đó, một điểm ở cuốn sách này mà các bạn dự thi IELTS cực kỳ yêu thích. Đó chính là ở từng phần từng bài học trong sách còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật. Nhờ đó mà bạn có thể lưu ý những lỗi sai mình có thể gặp để có cơ hội nhận điểm cao hơn.

Cuốn sách này giúp cho những người mới bắt đầu học IELTS có thể dễ dàng tiếp cận và tiếp xúc với bài thi IELTS một cách dễ hiểu nhất. Mục tiêu của cuốn sách này đơn giản là giúp bạn sẽ không cảm thấy hoang mang khi cầm cuốn sách trên tay mà ngược lại, cuốn sách làm bạn cảm thấy thích thú và muốn được học ngay lập tức không thấy chán.

4 bài Review cuối mỗi cuốn là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc những kĩ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS.

Mỗi sách đều có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.

Đặc biệt, ngân hàng từ vựng cho từng bài tập cũng sẽ được cung cấp ở cuối mỗi quyển sách luyện thi IELTS này.

4. Hướng dẫn học Get Ready for IELTS: Học thế nào cho đúng?

Để học sách hiệu quả, trước hết, các bạn cần làm một việc khi tải sách về là xem xét các bài học được cung cấp trong sách. Việc này sẽ giúp bạn biết mình có phù hợp với cuốn sách này không và quyết định học chúng. Tiếp theo hãy cũng Tự học IELTS xem xét mình cần làm gì để học cuốn sách này cho đúng nhé!

4.1. Chuẩn bị trước khi học

Để bắt đầu việc học, tất nhiên bạn không thể thiếu những dụng cụ cần thiết: một cuốn sổ, bút chì và từ điển. Nhưng nếu bạn không thích học tập theo cách cổ điển thì bạn có thể dùng từ điển trực tuyến và take note trên máy tính bảng của mình bạn nhé!

4.2. Thời gian học

Mặc dù thời gian của mỗi Unit nhìn có vẻ không dài lắm nhưng với các bạn mới bắt đầu theo trình độ này, bạn sẽ có thể mất đến 2-3 giờ mới tự học xong 1 Unit vì không có ai hướng dẫn cả. Và cũng đừng nản lòng vì điều này bạn nhé! Ai mới bắt đầu cũng đều phải tốn nhiều thời gian như vậy thôi.

4.3. Bắt đầu học

Theo sát hướng dẫn tác giả đề ra để bắt đầu bài học đầu tiên. Bạn chú ý nhất định phải ghi lại từ vựng, ứng dụng học theo từng kỹ năng.

Và nếu như bạn gặp phải một từ mới thì đừng vội tra từ điển mà dựa theo ngữ cảnh để đoán từ vựng, cách sử dụng các từ, cấu trúc câu. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn hình thành thói quen về dự đoán khi làm các bài Listening – Reading.

Làm bài thật kỹ từng phần từ trên xuống dưới. Hãy chắc chắn làm bài Part 1 -2 thật kỹ trước khi vào Part 3. Nhất định bạn phải thử áp dụng các tips, hướng dẫn kèm theo cho bài học.

Cuối sách có Audio Script và đáp án để check lại xem mình đã đúng được bao nhiêu nhé!

Sau 3 bài học có 1 bài Review lại là cơ hội để kiểm tra kiến thức, bắt đầu nâng cao kiến thức cho bài học sau.

5. Tải xuống miễn phí bộ Get Ready for IELTS

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình ôn luyện thi IELTS sắp tới. Hãy tham khảo ngay 07 khóa học IELTS VIETOP tại HCM uy tín nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tải thêm Trọn bộ Collins for IELTS: Grammar, Reading, Writing, Listening, Speaking, Vocabulary miễn phí.

Trọn bộ Get Ready for IELTS by Collins miễn phí này thực sự đã đáp ứng được những mong muốn nguyện vọng, mong muốn của rất nhiều bạn có khả năng tự học để đạt điểm số cao hơn.

Tuhocielts.vn

Xem thêm:

4 Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.