8 trung tâm học tiếng Anh online uy tín và chất lượng 

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Hiện nay, việc trau dồi tiếng Anh là rất cần thiết cho tất cả mọi đối tượng. Chính vì thế, có rất nhiều khóa học tiếng Anh online được các trung tâm mở ra để đáp ứng nhu cầu về thời gian cũng như khoảng cách địa lý. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về trung tâm học tiếng Anh online uy tín thì tuhocielts sẽ giúp bạn tổng hợp trong bài viết này. 

trung tâm học tiếng Anh online uy tín

8 trung tâm học tiếng Anh online uy tín

Vietop

Vietop là một trong những trung tâm học tiếng Anh online uy tín tại TPHCM. Những khóa học IELTS Vietop nói chung và các khóa học IELTS online nói riêng đều áp dụng phần mềm ELearning Vietop vào giảng dạy nhằm rút ngắn thời gian học, giúp học viên tiết kiệm thời gian học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

khoa hoc ielts online vietop

Phần mềm online này giúp các học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, đồng thời có thể theo dõi tiến trình và kết quả học tập. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ giáo viên quản lý công việc, đánh giá tiến độ học tập của học viên trong khóa học, giúp theo dõi sát sao và hỗ trợ học viên tối đa.

Ưu điểm: 

 • Lớp học sỉ số ít từ 10-15 học viên.
 • Chỉ cần học trực tiếp tại nhà.
 • FOCUS là phương pháp học độc quyền của Vietop, xác định mục tiêu học tập cho từng học viên và từ đó xây dựng lộ trình hợp lý. 

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

British Council – Hội đồng Anh

British Council – Hội đồng Anh là trung tâm cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh online được các giáo viên dày dặn kinh nghiệm đúng lớp. Chất lượng đào tạo tại đây được  đánh giá là tốt nhất Việt Nam. Hầu hết giảng viên đều là người nước ngoài đã được tuyển chọn bày bản.

British Council Ielts

Các khóa học tại đây có mức học phí khá cao từ 0-60 triệu đồng / khóa học giao tiếp trực tuyến. Mức học phí ở đây được cho là khá cao với mặt bằng chung thu nhập của người Việt Nam nhưng chất lượng rất xứng đáng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: www.britishcouncil.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

Langmaster English Center

Langmaster nổi tiếng với phương pháp giao tiếp bằng NLP. Với phương pháp này, trung tâm giúp người học tự tin hơn khi nói tiếng Anh. Langmaster English đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp nên mô hình học tiếng Anh trực tuyến của langmaster cũng được nhiều người đánh giá cao và hưởng ứng.

Langmaster

Chương trình học tại Langmaster dựa trên nhiều chương trình nổi tiếng trên thế giới được xây dựng trong thời gian dài cùng các giảng viên hàng đầu. Tuy nhiên đội ngũ giáo viên ở đây còn khá trẻ, đôi khi chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Học phí các khóa học ở đây từ khoảng 6.5 -13 triệu/ khóa.
 • website: langmaster.edu.vn

Res English

Res sử dụng hệ thống giáo trình biên soạn dựa trên giáo trình Cambridge để phù hợp với người Việt Nam. Giảng viên tại trung tâm đều là người bản ngữ đến từ các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada … Res được đánh giá là một trong những trung tâm học tiếng Anh online uy tín hiện nay …

res 3

Res cung cấp khóa học chuyên nghiệp dành cho những ai muốn thi IELTS. Học phí tại đây giao động từ 6 – 15 triệu/ Khóa học.

Website: Anhngures.com

TOPICA Native

TOPICA Native là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất ở TP.HCM và cũng là nơi chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tốt nhất Đông Nam Á. Đội ngũ giảng viên từng là doanh nhân sẽ tham gia giảng dạy, đào tạo, đã có hơn 115,000 cựu sinh viên học tại đây đều trở thành doanh nhân thành đạt.

topica

Tại TOPICA Native, học viên sẽ được học trực tuyến với giáo viên bản ngữ mọi lúc mọi nơi chỉ cần một thiết bị có kết nối mạng. Chương trình được thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn. Hơn thế nữa, TOPICA Native còn là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp PIALE xoáy vòng 5 bước tiêu chuẩn độc đáo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào việc luyện phát âm tạo nên đặc trưng tại TOPICA Native.

Học phí mỗi buổi học khi đăng ký khóa học tiếng Anh trực tuyến của TOPICA Native dao động từ 70.000đ đến 150.000đ / buổi. 

KYNA English Center

Nói đến trung tâm học tiếng anh online uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam thì không thể không nói đến KYNA . Học viên tại đây đánh giá cao tất cả các dịch vụ của trung tâm cũng như chất lượng giảng dạy. 

KYNA English

Mô hình của trung tâm đặc biệt phù hợp với những bạn muốn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy cấp tốc cũng như những bạn bận rộn, không muốn đến trung tâm, đều có thể học trực tuyến theo thời gian linh hoạt của riêng bạn.

Sau hơn 3 năm thành lập, trung tâm đã cho cho mình những thành công nhất định. Điểm yếu duy nhất của KYNA có lẽ là không được quảng bá nhiều nên hầu hết các học viên ở đây đều do các học viên đã từng tham gia giới thiệu.

Điều đặc biệt tại khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến này, học viên được xây dựng lộ trình cá nhân hóa. KYNA còn có mô hình học 1-1 với giáo viên cho những bạn có nhu cầu.

Thông tin khóa học:

 • Học phí các khoá học ở đây từ 1-4 triệu đồng/ Tháng
 • Website: https://adult.kynaenglish.com/

Aten English Center

Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên TPHCM này được thành lập vào năm 2012. ATEN hiện nay đã trở thành một hệ thống giáo dục nổi tiếng với 16 cơ sở trên khắp đất nước.

aten 1

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp giáo dục hoàn toàn mới với lộ trình phù hợp cho từng đối tượng. Trung tâm có các giáo viên trẻ, đầy nhiệt huyết, đầy đam mê và hoài bão. Trung tâm cam kết hoạt động không chạy theo lợi nhuận, mà chỉ quan tâm đến chất lượng giảng dạy. ATEN thực sự là môi trường học tập tốt nhất, thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Học phí tại Aten khoảng từ 4-12 triệu/ Khóa Học
 • Website: Aten.edu.vn

Patado

Trung tâm học tiếng Anh online uy tín này cũng là một cái tên được nhiều người tin tưởng trong thời gian gần đây. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học phù hợp với mọi đối tượng như: khóa học giao tiếp trực tuyến, khóa học IELTS trực tuyến và khóa học tiếng Anh cho người đi làm.

patado

Khóa luyện thi IELTS của Patado được đánh giá rất cao do áp dụng mô hình 2 thầy – 1 trò để ràn luyện từng nhóm kỹ năng. Khóa học Patado không có ứng dụng học tập riêng mà chỉ diễn ra trực tuyến thông qua Zoom. Học phí mỗi buổi học tại Patado khoảng 200.000 – 250.000 đồng / buổi. Một điều lưu ý nếu học viên muốn nghỉ buổi học thì phải báo trước ít nhất 2 tiếng, nếu không sẽ vẫn bị trừ tiền cho buổi học đó và không thể bắt bài kịp.

Bài viết này đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về top 8 trung tâm học tiếng Anh online uy tín và chất lượng mà tuhocielts tổng hợp cho bạn. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo có ích giúp bạn chọn cho mình một trung tâm phù hợp!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.