“Điểm danh” top các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Ở TPHCM là nơi quy tụ của nhiều trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng tuy nhiên các bạn nên chú ý lựa chọn các trung tâm Tiếng Anh phù hợp với mình  để tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc của bản thân. Trong bài viết này, tuhocielts sẽ giúp bạn  “điểm danh” các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM được nhiều người tin tưởng.

các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM

Các trung tâm tiếng Snh uy tín tại TP.HCM

IELTS Vietop

Vietop cung cấp đa dạng các khóa học phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của mọi đối tượng. Đây được xem là trung tâm dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu chất lượng tại TPHCM. Các khóa học IELTS Vietop kể cả khóa học online đều áp dụng phần mềm học trực tuyến E-Learning Vietop vào giảng dạy nhằm tiết kiệm thời gian học nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra cho người học. 

Vietop

Phần mềm này sẽ giúp người hoc có thể học mọi lúc mọi nơi, theo dõi quá trình và kết quả học tập của mình. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ dễ dàng quản lý việc làm bài cũng như đánh giá mức độ tiến triển trong quá trình học của người học để hỗ trợ học viên hết mức có thể.

Thông tin chung các  khóa học:

 • Lớp học chỉ tầm 10-15 học viên.
 • Cam kết đầu ra – Hỗ trợ học lại miễn phí cho đến khi đạt điểm mục tiêu.
 • Tăng ít nhất 0.5 band score sau mỗi 54 giờ học.
 • Phương pháp học online FOCUS độc quyền tại Vietop, lấy học viên làm trọng tâm, xác định đúng mục đích học của học viên để xây dựng đúng phương pháp học, từ đó mang đến đúng kết quả cho học viên.
 • Lộ trình học tuỳ theo năng lực đầu vào của Học viên.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ:

 • 1/ 70 Hoa Cúc, P.7, Q. Phú Nhuận
 • 2/ 53 Gò Dầu, Tân Quý, Q. Tân Phú
 • 3/ 664 Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp
 • 4/ 769 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10

Hotline: 0349 692 796

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsvietop/

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ

VUS (Hội Việt Mỹ) là trung tâm Anh văn đã xuất hiện khá lâu, hiện có nhiều chi nhánh trải rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh. Hơn thế nữa, Anh văn Hội Việt Mỹ còn là đối tác hợp tác chiến lược với Đại học CUNY Hoa Kỳ – Đại học công lập hàng đầu của Mỹ.

VUS 1

Với phương pháp “Confidence Booster” (thúc đẩy sự tự tin) vô cùng độc đáo được áp dụng cho tất cả các khóa học, giúp người học có được kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả. Đầu tiên, khi đăng ký các bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, xây dựng lộ trình học và xếp riêng biệt và chọn lớp học phù hợp nhất với mục tiêu và trình độ hiện tại. 

Hệ thông bài học tại VUS bao gồm các chủ đề giao tiếp thông dụng, quen thuộc và mang tính ứng dụng cao. Trung tâm còn trang bị cho học viên phần mềm luyện tập trực tuyến của Oxford Learning  có thể học mọi lúc, mọi nơi, luyện nghe, nói ôn luyện từ vựng, ngữ pháp,… Bên cạnh đó, còn có công cụ giảng dạy iTools với tính năng tương tác cao, giúp nâng cao trải nghiệm của người học.

➤ Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Wall Street English

Wall Street English được ra đời năm 1972 tại Italia và là trung tâm Anh ngữ đầu tiên đạt chứng nhận ISO 9001:2000 về chất lượng giảng dạy của trung tâm. Đây là một trong các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TP.HCM.

Wall Street English 1

Tại WSE có 20 cấp độ học tiếng Anh, bắt đầu từ cấp độ dành cho người mất gốc cho đến những người đã có nhiều năm học. Các học viên khi đăng ký học sẽ hoàn toàn không có lịch cố định mà có thể tham gia bất cứ lớp nào tùy theo thời gian biểu của cá nhân. Như vậy, góp phần giúp học viên cũng có thể có nhiều bạn mới và cùng giao tiếp tiếng Anh với nhau.

Ở Wall Street English từ nhân viên, giảng viên và học viên đều trao đổi bằng 100% tiếng Anh, tạo môi trường giao tiếp hoàn hảo cho học viên. 

➤ Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3, TP. HCM.

Khóa Học IELTS British Council (Hội Đồng Anh)

British Council là một tổ chức được quyền tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. British Council (Hội đồng Anh) là cái tên được nhiều người lựa chọn khi luyện thi IELTS. British Council được các học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả đạt được sau khóa học.

British Council 1

Ưu điểm:

 • Học viên sẽ hoàn thành bài luyện tập bao gồm đầy đủ 4 kỹ năng IELTS.
 • Tất cả học viên đều được chuyên gia IELTS sẽ đưa ra nhận xét và đánh giá chi tiết.
 • Cơ hội luyện tập kỹ năng Speaking với những clb tiếng Anh miễn phí.

➤ Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 31 Thái Văn Lung, quận 1
 • Cơ sở 2: 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh
 • Cơ sở 3: Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TP Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Anh ILA

Trung tâm tiếng Anh ILA là địa chỉ giảng dạy tiếng Anh nổi tiếng tại TPHCM. ILA xây dựng với chuẩn quốc tế để học viên đánh giá được tiến độ học tập của mình cũng như kết quả đạt được sau khóa học. 

ILA

Những ưu điểm:

 • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, khả năng sáng tạo cũng như hoàn thiện bản thân mình.
 • Đội ngũ giáo viên bản ngữ lớn với hơn 700 người vô cùng nhiệt huyết.
 • Cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng: chương trình tiếng Anh cho người lớn và trẻ em, luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC,…),, đào tạo tiếng Anh thương mại và tư vấn du học.

Địa chỉ ILA tại Hồ Chí Minh: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ngoại ngữ Không gian

Trung tâm Ngoại ngữ Không gian được thành lập từ những 1996 với phương pháp phản xạ, giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh  của học viên. Sau 25 năm hoạt động, trung tâm đã có cho mình 20 cơ sở với hơn 10.000 người học.

khong gian

Các lớp Anh ngữ Phản xạ tại đây bao gồm 3 cấp: lower level, upper level và advanced level.

 • Lower level dành cho đối tượng chưa biết tiếng Anh, bị mất căn bản hoặc muốn học lại từ đầu.
 • Upper level chuyên dạy giao tiếp theo chuyên đề, luyện phát âm chuẩn Mỹ, viết thư từ thương mại và củng cố ngữ pháp.
 • Advanced level dành cho các đối tượng đã hoàn thành khóa Upper level, cấp độ này đào tạo chuyên sâu về thuyết trình, viết luận văn cao cấp và report.

➤ Địa chỉ: 140 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Trung tâm Mc IELTS

“Không kỳ vọng trở thành nơi đào tạo Anh ngữ lớn nhất mà là nơi đào tạo Anh ngữ, IELTS tốt nhất” là slogan của trung tâm Mc IELTS. Mc IELTS luôn đem lại cho học viên của mình những điều chất lượng nhất.

mc

Giáo trình của trung tâm được thiết kế chi tiết để phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy tại đây luôn theo sát theo các tiêu chí, cách thức ra đề và chấm điểm IELTS.

Các học viên sẽ được làm bài kiểm tra định kì để kiểm tra trình độ và sau đó Mc IELTS sẽ đưa ra chiến thuật làm bài để đạt kết quả cao nhất.

➤ Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1
 • Cơ sở 2: 150 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1

Trung tâm IELTS Đình Lực

Trung tâm IELTS Đình Lực là trung tâm tiếng Anh nhận nhiều nhận xét cực kỳ tốt. Dù không có đội ngũ giáo viên nước ngoài hùng hậu nhưng IELTS Đình Lực lại rất bày bản trong khâu tuyển chọn giáo viên đầu vào.

dinh luc

Ngoài ra, phương pháp học “Linear Thinking” (Tư duy tuyến tính) tại trung tâm cũng khá hiệu quả. Phương pháp “đậm mùi Toán học” này hướng tư duy của theo chiều nhất định, giúp tăng khả năng logic và rành mạch. Nhờ đó, các học viên sẽ không mắc lỗi lan man, lạc đề trong bài thi IETLS.

➤ Địa chỉ: 458/14 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10

Khóa Học IELTS AMA

AMA là một thương hiệu chất lượng trong các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM. Mô hình học tập cực kỳ ưu việt và độc quyền, 100% giảng viên người bản địa. Trung tâm sẽ thiết kế cho mỗi học sinh một lộ trình học tiếng Anh vững chắc. 

AMA

Phương pháp giảng dạy ở đây tạo ra không khí học vui nhộn, không áp lực qua việc thực hành các tình huống cụ thể. Trung tâm luyện thi IELTS AMA luôn cố gắng hết sức để mang lại trải nghiệm mới mẻ cho học viên.

➤ Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 612A Đường 3/2 Quận 10, TPHCM
 • Cơ sở 2: 47 – 49 Trương Định, P. 6, Q.3, TPHCM.
 • Cơ sở 3: 165 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TPHCM.
 • Cơ sở 4: Số 1, đường 17A, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM.
 • Cơ sở 5: 195 – 197 Phan Đăng Lưu, Quận PN, TPHCM.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS là trung tâm khá nổi nổi tiếng về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại đây. Phương pháp dạy tại trung tâm được cho là rất hiện đại và hiệu quả, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC. Trung tâm cam kết chất lượng đầu ra là 550+ điểm TOEIC.

Nếu bạn tham gia học 80% buổi học nhưng vẫn không có kết quả như ý, VASS sẽ tạo cơ hội học lại miễn phí cho bạn. Thêm vào đó, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM- VASS còn sử dụng giáo trình NXB Oxford mới nhất và trang bị các thiết bị công nghệ cao như iPack, iTools,…

➤ Địa chỉ: P.Linh Trung, Q.Thủ Đức. 

Ms Hoa TOEIC

Anh ngữ Ms Hoa được thành lập từ 2012 thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam là địa chỉ chuyên đào tạo tiếng Anh. Hiện nay, trung tâm đã trở thành nơi luyện thi TOEIC uy tín với nhiều cơ sở trên khắp cả nước và còn có các nền tảng trên YouTube và Fanpage.

Tại đây có các khóa học TOEIC đa dạng, từ mất gốc đến đạt được 990 TOEIC, từ sơ cấp đến nâng cao,.. cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp cho người học tài khoản học trọn đời online để có thể tự học và làm bài tập ở nhà.

➤ Địa chỉ tại Hồ Chí Minh:

 • Cơ sở 1: 569 Sư Vạn Hạnh, P13, Q10, HCM
 • Cơ sở 2: 49A Phan Đăng Lưu, P3, Q.Bình Thạnh, HCM
 • Cơ sở 3: 82 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q9, HCM
 • Cơ sở 4: 427 Cộng Hòa, P15, Q Tân Bình, HCM
 • Cơ sở 5: 224 Khánh Hội, P6, Q4, HCM
 • Cơ sở 6: 18 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp (L30.3 Khu CityLand Parkhills, HCM
 • Cơ sở 7: 215 Kinh Dương Vương, Phường 12, Q6, HCM

Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina

Jaxtina là trung tâm Anh ngữ có nhiều học viên theo học. Jaxtina áp dụng chương trình đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN với đầy đủ 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina rất phù hợp với những ai muốn phát triển tiếng Anh trong học tập và công việc.

Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina
Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina

Ngoài ra, Jaxtina cũng cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 – 8.0, TOEIC 4 Kĩ Năng 650- 900. Học phí Jaxtina  khá hợp lý từ 4 triệu – 5.5 triệu /khóa.

Ưu điểm 

 • Phương pháp đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của Jaxtina.
 • Khi đăng ký sẽ được kiểm tra đầu vào và có nhiều chương trình đào tạo cho học viên lựa chọn.
 • Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.
 • Dịch vụ CSKH 24/7.
 • Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng 

Địa chỉ : Số 67 đường 3/2 Phường 11, Quận 10. Tp Hồ Chí Minh

Anh ngữ TÔI TỰ HỌC

Anh ngữ Tôi Tự Học là địa chỉ giúp người học biết cách “tiêu hóa” TOEIC tốt nhất với phương pháp dạy đặc biệt hiệu quả. Tại trung tâm có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và tâm huyết. Bên cạnh đó, mức học phí tại đây cũng khá “hạt dẻ”.

➤ Địa chỉ: Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Trung tâm luyện thi IELTS ACET

ACET là một sự lựa chọn an toàn cho những bạn muốn luyện IELTS tại TP.HCM. ACET chuyên cung cấp các khóa học để luyện thi IELTS, trung tâm cam đạt mục tiêu học tập cho học viên, tuy nhiên học phí khá cao so với các trung tâm khác.

ACET

➤ Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 63 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, HCM.
 • Cơ sở 2: 11 D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở 3: 187 Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM.

Trung tâm Anh ngữ IEG

IEG là một trong các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM được công nhận về chất lượng giảng dạy rất tốt. Những ai theo học tại IEG đều đạt được điểm số như ý. Khóa học luyện thi TOEIC tại IEG kéo dài 6 tuần, trung tâm cam kết học viên sẽ được học tập với các giảng viên có trình độ tốt nhất.

Lộ trình luyện thi TOEIC được trung tâm xây dựng phù hợp với năng lực và mục tiêu từng học viên, phương pháp giảng dạy có hệ thống và tích hợp hỗ trợ học sinh phát triển sự tư duy phản biện của mình. 

➤ Địa chỉ: 503 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Q. 10, HCM

Trung tâm TOEIC Sao Khuê

Được sáng lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những gỉang viên nổi tiếng trong việc luyện TOIEC, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc chỉ 3 tháng. Với cam kết tối thiểu 500+, Trung tâm TOEIC Sao Khuê sẽ giúp người học trau dồi kỹ năng của cả 7 part TOIEC.

Tuy trung tâm TOEIC Sao Khuê không quá lớn nhưng chất lượng đào tạo lại rất cao. Hai gỉang viên chính của trung tâm là cô Sao và thầy Khuê nhận được rất nhiều lời khen  sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của mình.

➤ Địa chỉ: Đường 3/2, Quận 10, TPHCM.

TOPICA Native

TOPICA Native là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất ở TP.HCM và cũng là nơi chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tốt nhất Đông Nam Á. Đội ngũ giảng viên từng là doanh nhân sẽ tham gia giảng dạy, đào tạo, đã có hơn 115,000 cựu sinh viên học tại đây đều trở thành doanh nhân thành đạt.

topica

Tại TOPICA Native, học viên sẽ được học trực tuyến với giáo viên bản ngữ mọi lúc mọi nơi chỉ cần một thiết bị có kết nối mạng. Chương trình được thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn. Hơn thế nữa, TOPICA Native còn là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp PIALE xoáy vòng 5 bước tiêu chuẩn độc đáo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào việc luyện phát âm tạo nên đặc trưng tại TOPICA Native.

 • Trụ sở chính: 1 Lương Yên, Bạch Đằng, Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 58/10 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Trên đây là các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM mà tuhocielts tổng hợp cho bạn. Mong rằng các bạn sẽ chọn được một trung tâm phù hợp với mình. Chúc các bạn có kết quả học tập như ý!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.