TOP 5 trung tâm tư vấn du học Úc uy tín nhất hiện nay

Với nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của nhân dân ngày càng được cải thiện hơn thì nhu cầu du học Úc ngày càng nâng cao. Và từ đó các trung tâm tư vấn du học Úc ra đời ngày càng nhiều. Hôm nay tuhocielts.vn sẽ giới thiệu cho các bạn TOP 5 trung tâm du học Úc uy tín nhất hiện nay.

Tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học Úc chất lượng

Trước khi bước vào tìm hiểu các trung tâm tư vấn du học Úc thì duhoctms.edu.vn sẽ đưa ra những tiêu chí để đánh giá khách quan các địa chỉ này nhé.

1. Trung tâm tư vấn du học Úc có kinh nghiệm 

Để xác định trung tâm tư vấn du học uy tín và “né” những công ty du học lừa đảo thì bạn nên tham khảo ý kiến của những người đi trước qua các hội nhóm. Ngoài ra, bạn hãy quan tâm đến các chứng từ pháp lý, trụ sở và nền tảng công nghệ tốt để đặt niềm tin tuyệt đối vào trung tâm đó. 

Và hơn hết, bạn nên căn cứ vào bề dày hoạt động và kinh nghiệm tư vấn du học của trung tâm đó. Vì bạn biết đấy, nếu đơn vị không uy tín thì không thể tồn tại lâu dài.

2. Lộ trình tư vấn chuyên nghiệp

Để lựa chọn chính xác hơn thì bạn nên dựa vào lộ trình tư vấn, cơ bản sẽ qua những quy trình sau đây:

 • Lựa chọn ngành học, trường học: Chuyên gia tư vấn du học đưa ra lời khuyên và giúp bạn lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với nhu cầu và tài chính của từng cá nhân. 
 • Chuẩn bị: Trước tiên các bạn cần chuẩn bị các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEFL. Ngoài ra để đủ điều kiện nhập học, bạn phải tham gia các bài kiểm tra như SAT, GMAT, GRE,…
 • Nộp hồ sơ: Các dịch vụ hỗ trợ như soạn thảo và chỉnh sửa tài liệu SoP, LoR,…
 • Tiền khởi hành: Khi bạn chuẩn bị chấp nhận vào học một trường và khi chuẩn bị các thủ tục để du học. Các dịch vụ hỗ trợ như làm hộ chiếu hay xin Visa.

3. Minh bạch về chi phí phải trả

Mỗi trung tâm sẽ đưa ra những mức phí khác nhau và để chủ động thì bạn nên mạnh dạn đề cập đến mức chi phí phải trả. Trong đó, bạn đừng quên tính toán sát đến số tiền phát sinh nhằm nắm bắt chính xác nhất.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Top 5 trung tâm tư vấn du học Úc đáng tin cậy

Hiện nay, các trung tâm tư vấn du học Úc ra đời rất nhiều. Chính điều này đã khiến rất nhiều học sinh, sinh viên hoang mang khi muốn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo Top 5 địa chỉ đáng tin cậy dưới đây trước khi quyết định chính thức:

1. Việt Đỉnh

Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh được thành lập từ năm 2019 và có một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Bạn hãy yên tâm rằng mỗi cá nhân đều đã được đào tạo chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề.

Trung tâm tư vấn du học úc
Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Không chỉ du học tại Úc mà bạn còn có thể lựa chọn hơn 10.000 trường Đại học tại các quốc gia khi đến với Việt Đỉnh. Đây là đơn vị cập nhật thông tin học bổng nhanh chóng với 99% hồ sơ thành công. Bạn còn được hỗ trợ miễn phí các dịch vụ như chỗ ở, bảo hiểm y tế, phúc lợi. Ngoài ra, các thủ tục đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn khi lên đường không tốn bất cứ phí nào. Việt Đỉnh sẽ hỗ trợ kiểm tra chất lượng ngoại ngữ, lộ trình đào tạo đạt chuẩn cho sinh viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, P.7, Q. Phú Nhuận
 • Cơ sở 2: 53 Gò Dầu, Tân Quý, Q. Tân Phú
 • Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp
 • Cơ sở 4: 769 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10

Website: https://vietdinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vietdinhfanpage

2. EF – Education First- Hỗ trợ toàn diện cho học sinh

EF – Education First thành lập năm 1965, là tổ chức giáo dục quốc tế lớn nhất trên Thế giới. Đơn vị này có mặt tại 114 Quốc gia, có tổng cộng 612 văn phòng và điểm trường cùng 52.000 nhân viên. Nơi đây cung cấp các chương trình du học hè, ngôn ngữ, trung học, đại học và sau đại học.

trung tâm tư vấn du học úc
Trung tâm tư vấn du học EF

Bạn chỉ cần xác định đúng mục tiêu, nguyện vọng, khả năng và tài chính của bản thân thi EF sẽ dẫn đường cho bạn bất kể bạn ở độ tuổi nào.

Theo đó, bạn có thể học mọi ngôn ngữ, nhận ưu đãi về học phí trong tháng 5/2021. Đặc biệt, bạn còn nhận ngay 200 USD khi đăng ký khóa học cùng bạn bè và người thân. Đây sẽ là trung tâm tư vấn du học Úc bạn nên kết nối ngay hôm nay. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM.

3. Du Học New Pathway – New Pathway Education

Du Học New Pathway được thành lập từ năm 2005 với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Đơn vị này trở thành tổ chức đại diện chính thức các trường trung học, đại học hàng đầu Úc, Mỹ, Canada,… Với bề dày kinh nghiệm đã chiếm trọn sự tin tưởng của nhiều học sinh, sinh viên.

trung tâm tư vấn du học úc
Trung tâm tư vấn du Học New Pathway – New Pathway Education

Bạn có thể chủ động nhận các thông tin về Du học Úc qua các triển lãm, hội thảo, mạng xã hội. Từ đó bạn có thể gặp gỡ trực tiếp đại diện của trường.

Vào năm 2012 đơn vị này đã được lãnh sự quán và bộ giáo dục Úc chứng nhận là một trong những công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. New Pathway được nhiều du học sinh tin tưởng vị sự nhanh chóng của các thủ tục nhập học, tiếp nhận hồ sơ mà thời gian chết thấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Quận 1: Số 9 Võ Thị Sáu, Phường Dakao(Tòa nhà Adam Real’s Tower).
 • Gò Vấp: 10 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12.

4. IDP Education- Mở đường tương lai cho du học sinh

IDP Education được thành lập năm 1969 và có mặt tại 31 quốc gia với hơn 100 văn phòng và khoảng 550 có nhân viên tư vấn đang làm việc tại đây. Tổ chức này chuyên giúp đỡ sinh viên, tư vấn du học uy tín và có chương trình đào tạo uy tín. Theo đó, bạn sẽ được định hướng về địa điểm du học tại Úc, lựa chọn khóa học phù hợp.

Trung tâm tư vấn du học úc
Trung tâm tư vấn du học IDP

Đồng thời, bạn còn được hỗ trợ về vấn đề nộp đơn xin học, làm hồ sơ xin Visa. Tất cả đều dựa trên sự phù hợp của từng đối tượng sinh viên giúp bạn thêm tự tin, vững bước. Đặc biệt, IDP Education còn là nhà tổ chức chính kỳ thi IELTS nổi tiếng và còn mang lại tấm nhiều bằng ngoại ngữ quốc tế.

Với kinh nghiệm tư vấn lâu năm IDP Education sẽ cung cấp đầy đủ cẩm nang du học. Ngoài ra, bạn còn hiểu hơn về danh sách các trường, tiềm năng phát triển, săn học bổng. Đặc biệt, các dịch vụ sinh viên như chỗ ở, bảo hiểm y tế, tài khoản ngân hàng cũng quy tụ đầy đủ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Cơ sở 1: GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1.
 • Cơ sở 2: Lầu 14 – 77 Trần Nhân Tông, Phường 9, Quận 5.
 • Cơ sở 3: Số 2 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7.

5. Đức Anh Du Học – EduConnect- Định hướng nghề nghiệp đúng đắn

Đức Anh Du Học được thành lập vào năm 2000 cung cấp dịch vụ tư vấn du học đa dạng. Bạn sẽ được hỗ trợ tận tình trong quá trình xin Visa Úc hay đăng ký khám sức khỏe với tỷ lệ xin Visa thành công cao. Đặc biệt trung tâm này sẽ giúp định hướng cho sinh viên trong quá trình chọn chọn trường, địa điểm, nghề nghiệp, xin thư mời. Đồng thời,.

Ngoài ra, việc học tiếng Anh chuẩn bị cho du học rất được chú trọng tại đây. Dịch vụ nhanh gọn tiết kiệm, thông tin cập nhật liên tục giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 172 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học tại Úc hãy nhanh chóng tìm hiểu những đơn vị tư vấn du học Úc ở trên. tuhocielts.vn hy vọng bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình! 

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.