Top 22 trò chơi tiếng Anh – Game hay vui vừa chơi vừa học tiếng Anh

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Một trong những cách học tiếng Anh tốt nhất và hiệu quả đó là học qua việc chơi game, vừa học vừa chơi, không những giải trí mà còn biết thêm được kiến thức một cách tự nhiên. Top 22 trò chơi tiếng Anh sẽ giúp bạn thử thách kho kiến thức từ vựng của bạn, trí nhớ từ của bạn đến đâu chẳng hạn như một số trò chơi: Seven Letter Press, Heads Up, Lyrics Training,…

Cách học tiếng Anh qua việc chơi game
Cách học tiếng Anh qua việc chơi game

Game tiếng Anh là một cách tuyệt vời để bạn vừa học vừa có những giây phút giải trí, nạp lại năng lượng cho bản thân. Hãy cùng Tự học IELTS tìm hiểu về trò chơi tiếng Anh và đưa ra lựa chọn học tiếng Anh một cách tốt nhất nhé.

I. Lợi ích của việc học tiếng Anh qua game

Lợi ích đầu tiên đó là bạn sẽ được chơi, thư giãn, không phải lo nghĩ nhiều đến chuyện khác. Cùng với việc chơi game đó, vô tình bạn biết thêm được từ mới nhờ vào não bộ của bạn sẽ nhớ từ một cách tự nhiên thông qua việc chơi game, mà không cần phải học, nhồi nhét từ để nhớ. Bạn thấy thế nào đó là một cách hay phải không? Nhưng không phải lúc nào cũng chơi game bạn nhé, bạn nên phân bố thời gian hợp lý để chơi, như vậy mới nhớ từ một cách hiệu quả.

Bạn có thể chơi trò chơi tiếng Anh ở bất cứ đâu, địa điểm nào và thời điểm nào mà bạn cho là thích hợp. Hãy chọn khung thời gian phù hợp nhất với bạn và tận hưởng hết mình những phút giây bạn dùng để học tiếng Anh. Điều tuyệt vời nhất chính là lúc bạn chơi game cũng là lúc bạn đang học. Vì vậy thay vì tập trung ghi nhớ kiến thức với những cách học được coi là “chuẩn”, bạn hãy tập trung vào việc chơi game. Việc này sẽ đòi hỏi bạn phải hình thành lối suy nghĩ chiến lược để giành chiến thắng trong trò chơi, thông qua đó làm tăng thêm khả năng phản ứng đối với những tình huống mà game đưa ra dẫn đến việc cải thiện tốc độ đối đáp, sự thành thạo của bạn về tiếng Anh. 

Xem thêm các bài viết đang được quan tâm:

Tóm lại, bạn sẽ có những lợi ích như sau:

 • Hiệu quả về thời gian.
 • Một chút “đổi gió” khỏi cách học thông thường.
 • Vui vẻ và thú vị.
 • Cung cấp bối cảnh sử dụng tiếng Anh.
 • Tăng cường động lực học.
 • Đẩy mạnh năng lực giao tiếp.
 • Giảm lo lắng về việc mắc lỗi.
 • Lồng ghép yêu cầu phối hợp nhiều kĩ năng.
 • Khuyến khích người chơi sử dụng ngôn ngữ.
 • Tạo thái độ tích cực với học tập.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

II. Cách học

Cách học tiếng Anh qua việc chơi game tốt nhất là trên app điện thoại, máy tính,… Điện thoại là thông dụng nhất vì bạn đi đâu cũng mang theo tiện khi bạn có thể lấy ra chơi game, học hỏi một chút kiến thức tiếng Anh trên điện thoại. Game tiếng Anh trong các ứng dụng này thường được thiết kế khá thú vị nhưng cũng không kém phần thách thức. 

II. Top X trò chơi tiếng Anh cực hay

1. Seven Letter Press

Trò chơi Seven Letter Press
Trò chơi Seven Letter Press

Một trò chơi gây nghiện đảo chữ bảy thư tức là bảy lá thư báo chí.

PUZZLER WORD Âm nhạc: dễ chơi, đa dạng vô tận, Seven Letter Press là một trò chơi thú vị nhất mà bạn từng có trong trò chơi đảo chữ cái. Giúp bạn mở rộng vốn từ vựng, cải thiện lỗi chính tả và não bộ của bạn sẽ ghi nhớ từ với trò chơi chữ cái gây nghiện này.

ĐẬP ĐỒNG HỒ: bạn có bảy chữ cái và 1/2 phút để xác định tất cả các từ có thể với bảy chữ cái này, với hơn 2500 câu đố sẽ giũ cho não bộ của bạn khuấy động trong nhiều ngày.

GIẢI CÂU ĐỐ: bạn nhấn trộn để sắp xếp lại các chữ cái, kiểm tra lưới câu trả lời để xem có bao nhiêu khả năng còn lại và tìm ra đáp án đúng nhất.

TRÒ CHƠI THỨ NHẤT NHẤT: trò này không có kết nối Internet và không yêu cầu đăng nhập, dễ và thích hợp cho người mới chơi.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.aharm.seven&hl=vi

2. HEADS UP

Trò chơi này có nghĩa là Thời báo New York có tên là Cảm giác của người Hồi giáo, Người và Cosmopolitan cho biết, đó sẽ là đồng đô la tốt nhất mà bạn đã bỏ ra. Heads up là trò chơi vui nhộn của Ellen DeGeneres mà cô chơi trong chương trình Ellen, và là một trong những trò chơi hay nhất để chơi với bạn bè!

Trò chơi Heads up
Trò chơi Heads up

Cách chơi Heads Up:
Chọn một loại thẻ bài – kiểm tra! Một người chơi cầm điện thoại đưa lên trán và 3, 2, 1 đi, đoán các từ trên màn hình khi bạn bè của bạn hào hứng hét lên manh. Có câu trả lời đúng không? Nghiêng đầu xuống và tiếp tục cai trị trò chơi đoán này, bạn thật là thiên tài! Có thể đoán được nó là gì không? Chỉ cần nghiêng đầu của bạn lên và bỏ qua một cụm từ bắt mới. Vì vậy, hãy thẳng thắn và tận hưởng một trong những trò chơi tiệc tùng hay nhất!

Xem ngay: Lý do không nên ỷ lại vào sách học tiếng Anh

 Một trò chơi thú vị cho bạn bè, gia đình hoặc chơi với hàng trăm người chơi cùng một lúc!
– Vẽ một thẻ trò chơi mới chỉ bằng cách nghiêng điện thoại của bạn!
– Đoán xem! Bạn có thể giữ các video về trò chơi vui nhộn của mình để giải trí hoặc chia sẻ chúng ngay với Facebook
– Danh mục đa dạng cho phép bạn thách thức bạn bè thông minh và giải trí cho con bạn hàng giờ, tất cả từ một ứng dụng!
Với hơn 40 chủ đề được đóng gói đến tận cùng với các thẻ trò chơi thú vị, niềm vui sẽ không bao giờ dừng lại!

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wb.headsup&hl=vi

3. Lyrics Training

Trò chơi Lyrics Training
Trò chơi Lyrics Training

Nếu bạn thích nghe nhạc và thích hát theo các ca khúc, thì game tiếng Anh này chính là dành cho bạn. Từng bài hát sẽ hiện thêm phần lời ở dưới và ẩn đi một số từ nhất định (dựa theo cấp độ bạn chọn). Bạn có nhiệm vụ phải nghe và điền vào những chỗ trống đó. Khi bạn không nghe rõ, bạn hoàn toàn có thể tua lại, hoặc sử dụng gợi ý.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.elasthink.lyricstraining&hl=en_US&gl=US

4. Leerit

Leerit
Leerit

Với Leerit, bạn sẽ nhớ từ vựng nhanh hơn thông qua một sô trò chơi của Leerit bên dưới:

 • Biết cách phát âm và cách viết của từ thông qua bài tập: Nghe phát âm , đoán từ.
 • Biết nghĩa của từ: Cho từ, đoán nghĩa.
 • Kết hợp phát âm và nghĩa của từ: Nghe phát âm, đoán nghĩa.
 • Kết hợp phát âm và cách viết của từ: Nghe phát âm, điền vào chỗ trống trong câu.
 • Học cách dùng từ: Điền từ vào chỗ trống.

Một cái hay ở game này là khi bạn sắp quên một từ nào đó, thì Spaced Repetition sẽ đưa ra các game nhỏ để khơi gợi cho bạn nhớ lại từ vựng đó, quá tiện ích phải không nào.

Link tải: https://leerit.com/

Xem thêm: Top 10 Cách học Từ vựng tiếng Anh với bí quyết hiệu quả

5. British Council Learning Kids

 British Council Learning Kids
British Council Learning Kids

Trong website của British Council, bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi học tiếng Anh mang tính tương tác cao, và trải dài khắp các tình huống ngữ pháp. Dù là game tiếng Anh dành cho trẻ con, nhưng chính người lớn cũng cảm thấy những trò chơi này rất sáng tạo và thú vị! Game này sẽ bổ sung cho bạn về kỹ năng nghe, nói, đọc, ngữ pháp một cách tốt hơn là chỉ học từ, bạn sẽ biết đánh vần và hiểu được nghĩa của từ khi xem video đó là những điều cơ bản cần thiết để học tiếng Anh tốt hơn.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.BritishCouncil.playtime&hl=en_US&gl=US

6. Wordscapes

Wordscapes
Wordscapes

Wordscapes là một game mới, kết hợp việc tạo từ với đoán từ. Bạn chỉ cần vuốt để nối các chữ cái, tạo thành một từ đúng với số ký tự cho trước. Hãy ghi nhớ rằng không phải mọi từ có nghĩa bạn tìm thấy đều đúng, vì chúng phải phù hợp với ô chữ thì bạn mới thành công.

 • Hãy giải tỏa và thư giãn bộ não của bạn bằng cách ghé thăm những điểm đến tuyệt đẹp của Wordscapes.
 • Thể hiện sức mạnh từ vựng của bạn bằng cách kết nối các chữ cái và tìm tất cả các từ bí ẩn.
 • Tiếp tục săn chữ của bạn với hơn 6.000 câu đố ô chữ.
 • Thử thách trí não và vốn từ vựng của bạn – trò chơi ô chữ này bắt đầu dễ dàng và trở thành thử thách nhanh chóng.
 • Bạn nghĩ rằng bạn có thể đánh bại những câu đố chữ đảo chữ này? Chúng bắt đầu đơn giản nhưng tăng nhanh.
 • Thực hiện từng cấp độ theo tốc độ của riêng bạn với số lần thử không giới hạn. Chỉ đơn giản là vui vẻ và thư giãn.

Nếu bạn yêu thích những tựa game liên quan đến từ vựng thì Wordscapes chắc chắn là một lựa chọn bạn nên trải nghiệm. Các gói câu đố đi kèm với những hình ảnh tuyệt đẹp từ bình minh, khu rừng đến đại dương. Trò chơi cũng có nhạc nền vui nhộn để nâng cao trải nghiệm của bạn.

Trò chơi tiếng Anh liệu có hiệu quả cho việc ôn luyện thi IELTS

Vậy Học tiếng Anh IELTS ở đâu tốt uy tín tại HCM

Ngoài ra: Tặng Voucher giảm giá ngay cho bạn học đăng kí tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY

7. Pictoword

 Pictoword
Pictoword

Có lẽ khi bạn chơi một game từ vựng, bạn thích kết hợp hình ảnh với nó. Nếu vậy thì hãy đến với Pictoword. Thử thách từ vựng trên mức thông thường này kiểm tra kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy hai bức tranh mà kết hợp với một từ. Chẳng hạn như, một bức tranh có thể là một chìa khóa và một bức tranh khác có thể là một bảng viết phấn. Điền vào số chữ cái được hiển thị để tạo một từ dựa trên hình ảnh. Bạn sử dụng bàn phím trong game này. Trò Chơi Đoán Từ dành cho mọi mọi cấp độ người chơi Trò chơi câu đố hình ảnh thú vị với nhiều thể loại hình ảnh để đoán đa dạng.

 • Bạn có thể chơi trò chơi đố chữ theo cách mình thích.
 • Tự thử thách mình bằng chế độ chơi với hàng loạt các hình ảnh gây xoắn não
 • Trò chơi không giới hạn thời gian để rèn luyện trí não của bạn
 • Các câu đố để rèn luyện trí não cũng linh hoạt và thú hơn hơn bao giờ hết

Chơi cùng bạn bè để nhờ trợ giúp hoặc chia sẻ các gợi ý, luôn có sẵn nhiều từ mới, mở khóa các trò chơi thú vị mới từ Gói Hình Ảnh và tiếp tục thử thách đoán từ trong nhiều thể loại như: Đoán thương hiệu, đoán người nổi tiếng, Pictoword là một trò chơi đố chữ bạn có thể chơi một mình hoặc với bạn bè, các trò chơi trí tuệ miễn phí, các gói hình ảnh thú vị, các thử thách đố chữ và hàng loạt các câu đố từ. Đoán từ, kiếm xu & rèn luyện trí não tại bất kỳ nơi đâu.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooapps.pictowordandroid&hl=vi

8. Kahoot

Kahoot
Kahoot

Kahoot là một trò chơi học tiếng Anh phù hợp với một nhóm đông người hay các lớp học. Máy chủ sẽ chọn trò chơi, và những người chơi sẽ dùng điện thoại thông minh hay máy tính bảng của mình để chơi. Bạn cần nhớ nhập mã PIN chính xác cho phòng chơi của mình nhé. Luật chơi cũng rất đơn giản: các câu hỏi sẽ là câu hỏi có các phương án để bạn lựa chọn, chỉ cần nhấp vào ô màu tương ứng là xong.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=no.mobitroll.kahoot.android&hl=vi

9. Wordalot

Wordalot
Wordalot

Một game từ vựng ấn tượng khác sử dụng tranh là Wordalot. Khác với Pictoword, Wordalot là một trò chơi ô chữ. Gợi ý về mỗi từ nằm trong bức tranh cho trước. Do đó, bạn phải mở công cụ quan sát để nhìn kỹ các chi tiết trong bức tranh.

Câu đố theo cách của bạn thông qua hơn 1.000 cấp, các manh mối trong các hình ảnh. Trò chơi chữ này vừa thanh lịch vừa đơn giản, nhưng sẽ thách thức ngay cả những người đam mê từ vĩ đại nhất. Vì vậy, cháy lên kỹ năng thám tử của bạn và kick não của bạn vào trò chơi này nào.

Xem ngay: 616 tên tiếng Anh hay cho Nam và Nữ hay Ý nghĩa 2020

Tính năng Wordalot:

 • Đơn giản gameplay.
 • Học từ mới.
 • Hình ảnh hái bằng tay đẹp.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=se.maginteractive.wordalot&hl=vi

10. Words With Friends 2

Words With Friends 2
Words With Friends 2

Words With Friends 2 của Zynga là app vừa chơi vừa học tiếng Anh phổ biến trên mobile. Bạn có thể chơi game này cùng bạn bè hoặc người online khác. Words With Friends 2 yêu cầu bạn đăng nhập trước khi bắt đầu. Words With Friends 2 là một trò chơi chữ miễn phí, nhưng bạn có thể chơi mà không có quảng cáo của bên thứ ba giữa các lần di chuyển nếu trước đó bạn đã mua Words With Friends Pro hoặc không có quảng cáo của bên thứ ba trong trò chơi chữ gốc Words With Friends trên bất kỳ thiết bị di động nào . Đảm bảo đăng nhập bằng Facebook hoặc tài khoản email bạn đã sử dụng để mua hàng trước đó để tiếp tục chơi mà không có quảng cáo của bên thứ ba giữa các lần di chuyển.

Game có lối chơi giải ô chữ theo lượt đơn giản. Bạn cần ghép từ lần lượt và ai giành điểm số cao nhất sẽ là người chiến thắng. Nếu không hài lòng, bạn có thể chơi lại từ đầu.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zynga.words3&hl=vi

11. Word Cookies

Word Cookies
Word Cookies

Với một chủ đề sôi nổi và âm nhạc vui nhộn, Word Cookies sẽ cung cấp cho bạn những từ vựng về nướng bánh để giải quyết các câu đố của nó. Bạn sẽ nhìn thấy những điểm cho thấy bạn có thể tạo ra bao nhiêu từ và số chữ cái trong mỗi từ. Sau đó, kéo qua các chữ cái ở phía dưới để tạo ra những từ chính xác.

Đây là một số Word Cookies thơm ngon nóng hổi vừa ra lò, ăn một miếng. Word Cookies là sự kết hợp gây nghiện giữa tất cả các trò chơi chữ mà bạn yêu thích. Với rất nhiều thử thách thú vị, bạn sẽ sớm bị ám ảnh bởi việc kiểm tra giới hạn chính tả và từ vựng của mình để tạo ra nhiều từ nhất có thể.

CÁCH CHƠI
• Vuốt cookie bảng chữ cái trên chảo nướng để đánh vần các từ.
• Đổ đầy lọ bánh quy của Jack với các từ bổ sung mà bạn tìm thấy để kiếm tiền.

Với nhiều tính năng tiện ích sẽ giúp bạn thuận lợi tải về để chơi và trải nghiệm học tiếng Anh qua trò chơi một cách tốt nhất.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bitmango.go.wordcookies

12. AlphaBetty Saga

 AlphaBetty Saga
AlphaBetty Saga

Nếu bạn muốn một trò chơi dựa trên câu chuyện thì AlphaBetty Saga là một lựa chọn tuyệt vời. Nó được phát triển bởi King, nhà sáng tạo ra Candy Crush Saga. AlphaBetty Saga đưa bạn đến thế giới của một chú chuột Betty và Professor Alpha. Bạn kết nối các ký tự để tạo ra những từ ghi điểm cao nhất có thể và hoàn thành mục tiêu các cấp.

AlphaBetty Saga có 100 level với những nhân vật dễ thương và đồ họa đầy màu sắc. Hãy để ý đến giới hạn di chuyển và số mạng sống của bạn, tạo ra những chữ cái đặc biệt và tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn với trò chơi vui nhộn này.

Thử thách kỹ năng của bạn trong một trò chơi chữ hoàn toàn mới, miễn phí, sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu thú vị đến những góc xa xôi của thế giới chuột. Tham gia cùng Giáo sư Alpha, Betty và người bạn trung thành của họ, Barney khi họ bắt tay vào một nhiệm vụ hoành tráng để thu thập từ mới và hoàn thành Bách khoa toàn thư về mọi thứ!

Hành trình đến những vùng đất kỳ lạ trong trò chơi xếp chữ mới hàng đầu này và giải đố theo cách của bạn thông qua hơn 100 cấp độ vui nhộn liên kết chữ cái.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.king.alphabettysaga&utm_sczource=www.hry.

13. Alpha Omega

Alpha Omega
Alpha Omega

Alpha Omega là một trò chơi ô chữ với các câu đố đầy thử thách. Bạn nhận được gợi ý hạn chế với các chữ cái sai trật tự. Chỉ cần chạm để thay đổi vị trí các chữ cái, ghi nhớ những gợi ý, và giải quyết theo cách của bạn để đến với thách thức tiếp theo.

Các hoạt động khuôn mặt của trò chơi như:

 • Mua vũ khí mạnh mẽ và độc đáo.
 • Nhận vật phẩm tiêu hao thú vị.
 • Hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện beta.
 • Gạch sóng của kẻ thù và trùm trong The Arena.
 • Sell và nâng cấp sản xuất cỏ dại cho một số tiền mặt thêm.
 • Train và kiểm tra khả năng của bạn với Frost.
 • Hỗ trợ hàng ngày đầy đủ.
 • Chơi một minigame dựa trên Underworld.

Đây là một trò chơi dựa trên những người bạn đời thực, giúp bạn trải nghiệm thực tế hơn.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=alpha.omega.game.peacockgames&hl=vi

14. Speedy English

Speedy English
Speedy English

Trình đào tạo ngữ pháp và xây dựng từ vựng tiếng Anh này chứa hơn 200 bài học đơn giản, bài tập ngữ pháp và trò chơi thực hành phù hợp với người mới bắt đầu, sinh viên trình độ cơ bản và người học trình độ trung cấp (A1, A2 và B1). Nó cũng bao gồm một cuốn sách ngữ pháp được mã hóa màu đơn giản, các bài tập nghe và các trò chơi thử thách, sẽ kiểm tra kiến ​​thức tiếng Anh của bạn. Học và mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh Anh hoặc Mỹ và cải thiện khả năng phát âm của bạn. Nó sẽ dạy cho bạn các kỹ năng cú pháp bạn cần cho cuộc trò chuyện, trong các lớp học của bạn hoặc để luyện thi IELTS và TOEIC. Sử dụng cuốn sách rõ ràng và đơn giản để biết các mẹo nhanh. Tự học và thực hành các mẫu câu và từ vựng mà bạn cần để nói. Phương pháp học này nhanh chóng, thú vị và hiệu quả!

Với đồ họa sinh động và đẹp mắt, các xây dựng game độc đáo, bạn sẽ thấy mình rất dễ bị “nghiện” khi chơi game này đấy.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wobblemonkey.speedygram&hl=en_US&gl=US

15. Infinite Word Search Puzzles

Infinite Word Search Puzzles
Infinite Word Search Puzzles

Infinite Word Search có tên trong trò chơi tìm kiếm từ miễn phí cổ điển này có hơn 130 danh mục câu đố tìm từ để bạn lựa chọn, mỗi loại có nhiều cấp độ khó và nhiều chế độ chơi. Có gần như vô tận các câu đố chữ miễn phí, đơn giản chỉ cần chọn danh mục bạn thấy thú vị nhất và bắt đầu tìm kiếm. Tìm các từ bằng cách dò ngón tay của bạn trên các chữ cái, bằng cách di chuyển lên, xuống, sang trái, phải, chéo và thậm chí ngược lại. Các từ đang ẩn ở khắp mọi nơi trong các câu đố. 

Đôi khi các loại trò chơi chữ tính thời gian là thú vị nhất. Infinite Word Search Puzzles mang lại sự thú vị của những cuốn sách câu đố bằng giấy. Với hai chế độ chơi, bạn có thể chạy đua với thời gian hoặc giải quyết các câu đố theo nhịp độ của riêng mình.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.randomlogicgames.wordsearch&hl=en_US&gl=US

16. Bold Moves

Bold Moves
Bold Moves

Bold Moves là một game ghép từ khác nhưng vẫn có một lối chơi độc đáo riêng. Bạn vuốt để thay đổi vị trí các viên gạch và ghép ba viên gạch hoặc nhiều hơn. Tuy nhiên, mục tiêu của bạn là ghép viên gạch có chứa chữ cái để giải phóng chúng vào câu đố. Câu đố được hiển thị ở trên và bao gồm một trích dẫn cảm hứng.

Xem thêm về: Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí – Top 10 phần mềm 2020

Bold Moves thật thú vị để chơi, đặc biệt nếu bạn là người tìm kiếm cảm hứng và động lực ở bất cứ nơi nào bạn có thể tìm thấy. Lối chơi thăng hoa, bắt mắt và sẽ để lại cho bạn cảm giác tích cực và thông minh hơn.

• Dễ chơi nhưng đầy thách thức để thành thạo trò chơi xếp chữ.
• Cách chơi độc đáo, đẹp mắt, thư giãn với các đòn kết hợp tuyệt vời và tên lửa đẩy hàng ngày.
• Chơi với bạn bè và chia sẻ những câu trích dẫn yêu thích của bạn.
• Kết hợp các chữ cái để tạo ra những câu trích dẫn đầy cảm hứng và tích cực.
• Những câu trích dẫn sẽ để lại cho bạn động lực & cảm hứng để tồn tại suốt cuộc đời.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.oprah.game&hl=en_US&gl=US

17. Gamory

Gamory
Gamory

Gamory là một trò chơi tiện giải trí cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, trong khi phát triển các kỹ năng bộ nhớ, sự tập trung và động cơ của trò chơi này. Với ba cấp độ khó và chủ đề hình ảnh (Jungle, dưới biển, không gian và phương tiện) và nhiều hơn nữa trong thực hiện, Gamory sẽ lôi kéo không chỉ có con của bạn, nhưng cũng có những đứa trẻ trong bạn.

Với tính năng của Gamory:

 • Ba mức độ khó khăn (dễ, trung bình, cứng)
 • Hơn bốn chủ đề.
 • Âm nhạc và âm thanh Fun.
 • Động vật Funny, cá, và thậm chí cả bóng bay khí nóng.
 • Hình ảnh động đáng ngạc nhiên.
 • Dễ dàng và giao diện trực quan.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.shmoontz.gamory&hl=vi

18. Verb Smash

Verb Smash
Verb Smash

Verb Smash là một khóa học đổi mới về ngữ pháp tiếng Anh, dạy các câu hỏi và câu trả lời bằng cách sử dụng các động từ bổ trợ, động từ rút gọn, phủ định, động từ thông thường và động từ bất quy tắc ở bốn thì phổ biến nhất của ngôn ngữ tiếng Anh.

Nếu bạn đang muốn ôn về các thì trong tiếng Anh thì Verb Smash là một sự lựa chọn tuyệt vời. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các câu trống động từ và nhiệm vụ của bạn là chạm để đập vỡ các từ đúng trước khi câu rơi xuống đáy. Nội dung học gồm hơn 500000 câu hỏi và trả lời bao gồm tất cả các thì trong tiếng Anh, 130 động từ thông dụng nhất, các động từ bất quy tắc cùng với một số cách dùng từ thông minh trong tiếng Anh. Các câu trong game đều được đọc với giọng chuẩn, cũng là một cách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả tập hợp học qua cả hình ảnh và âm thanh.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wobblemonkey.verbsmashe

19. Game Concentration

Game Concentration
Game Concentration

Game có các thẻ hình ảnh và từ vựng tương ứng được xếp ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của bạn là phải nhớ đúng những vị trí của từ vựng và hình ảnh,, sau đó lật các tấm thẻ tương ứng với nhau cùng lúc. Game này yêu cầu bạn phải có trí nhớ tốt và nhanh tay nhanh mắt để lật các tấm thẻ trong thời gian nhanh nhất.

Tải link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pinkpointer.memory&hl=en_US&gl=US

20. FastEnglish

FastEnglish
FastEnglish

Xem ngay: Tại sao phải học IELTS từ cấp 2, 3? – Với 7 lý do sau ít ai biết

Với FastEnglish đây là một trò chơi đơn giản để học từ vựng tiếng Anh cơ bản. Chủ yếu, nó nhắm đến những người học ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai), nhưng những người học khác cũng có thể thấy nó hữu ích. Để chơi, chỉ cần nghe các từ và nhấp vào các hình ảnh phù hợp. Trò chơi trở nên nhanh hơn khi bạn tiến bộ và nếu bạn không nhấp đủ nhanh, trò chơi sẽ kết thúc. Đây cũng là phương pháp ghi nhớ từ vựng nhanh và lâu quên với hình ảnh bên cạnh những cuốn sách học từ vựng hiệu quả.

Link tải: https://www.gamestolearnenglish.com/fast-english/

21. Criminal Case

Criminal Case
Criminal Case

Criminal Case là một trong những game tìm đồ vật – Hidden Object kết hợp trinh thám phổ biến nhất hiện nay. Với game này, bạn sẽ trở thành một viên cảnh sát hình sự Grimsborough có nhiệm vụ giải quyết hàng loạt vụ án mạng kinh hoàng bằng cách tìm kiếm hung khí và các hiện vật trên hiện trường gây án. 

Game có mục liệt kê tên những hiện vật bạn cần thu thập được để tìm các manh mối quan trọng. Criminal Case không chỉ đòi hỏi người chơi phải thật nhạy bén và nhanh trí để tìm kiếm các hiện vật, mà còn yêu cầu người chơi phải có vốn từ tiếng Anh phong phú bởi tên các hiện vật đều được viết bằng tiếng Anh. 

Với cốt truyện hấp dẫn game dẫn dắt người chơi vào những cuộc hành trình cam go, đồ họa sinh động mang đến hình ảnh sắc nét, tỉ mỉ và chân thực mà không hề gây phản cảm. Đây là game tự học tiếng Anh hiệu quả cho người học với trình độ cơ bản trở lên.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.prettysimple.criminalcaseandroid&hl=en_US&gl=US

22. Stories You Play 

Stories You Play
Stories You Play

Game học tiếng Anh Choices: Stories You Play là một game nhập vai nổi tiếng, nằm trong danh sách Editor’s Choice (Lựa chọn của biên tập viên) trên Google Play Store. 

 • Đây là game nhập vai, bạn có thể lựa chọn thay đổi mọi thứ. Với sự lãng mạn, kịch tính, kinh dị và hơn thế nữa, lựa chọn có bộ sưu tập trò chơi kể chuyện hay nhất thế giới.
 • Tùy chỉnh nhân vật chính của bạn.
 • Yêu, giải quyết tội ác và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu giả tưởng tuyệt vời.
 • Chọn câu chuyện của bạn từ thư viện liên tục phát triển của chúng tôi với các cập nhật chương hàng tuần.
 • Kiểm soát những gì xảy ra tiếp theo trong những câu chuyện trực quan nhập vai.

Lời dẫn truyện và tất cả lời thoại đều bằng tiếng Anh, người chơi có thể nghe cả audio lẫn đọc chữ viết. Đây cũng là một kho khổng lồ các cấu trúc và từ vựng tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, giúp bạn tự học tiếng Anh qua giao tiếp ngay trong thời gian rảnh rỗi mà không hề nhàm chán.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pixelberrystudios.choices&hl=vi

Xem thêm: Bộ câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh thường gặp khi xin việc

Qua bài viết về Top 22 trò chơi tiếng Anh, tuhocielts.vn hi vọng bạn có thể học tiếng Anh qua trò chơi và chơi trò chơi bằng tiếng Anh, cũng mong rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn, thoải mái để đưa ra lựa chọn cách học tiếng Anh hiệu quả.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.