Tải sách Cambridge IELTS 12 đầy đủ miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Dù cho trên thị trường có bao nhiêu bộ sách dành cho việc ôn tập học tiếng Anh hay là luyện thi IELTS thì vẫn không thể phủ nhận, chiếm ưu thế được độ quan trọng, độ hot và hữu ích của bộ sách IELTS được xuất bản bởi Cambridge. Hôm nay, Tuhocielts.vn sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết Tải sách Cambridge IELTS 12 miễn phí để hiểu hơn về nội dung sách nhé!

Tải sách Cambridge IELTS 12 đầy đủ miễn phí

Giới thiệu tổng quan về Cambridge IELTS 12

IELTS Cambridge 12 sách  tổng hợp các bài test IELTS chất lượng, sát với đề thi thực tế, mỗi bài test có đủ 4 phần thi Speaking, Listening, Writing và Reading. Giúp bạn có cơ hội cọ sát với bài thi IELTS, nhận biết được khả năng của bản thân mình và có định hướng luyện tập tốt hơn.

Tải sách Cambridge IELTS 12 đầy đủ miễn phí

Một số thông tin về sách:

 • Tên sách: Cambridge IELTS 12
 • Bộ sách: Series Cambridge IELTS
 • Nhà xuất bản: đại học Cambridge 
 • Năm xuất bản: 2017
 • Số trang: 136
 • Kiểu file: PDF
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (100% tiếng Anh)
 • Trình độ phù hợp người học: band từ 4.0 hoặc 5.0 trở lên
 • Nội dung: tài liệu Cambridge IELTS 12  được cấu thành bởi 4 đề luyện thi  và trong mỗi đề thi thì có đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Quyển sách Cambridge IELTS 12 đặc biệt ở chỗ là trong sách có phần chia sẻ những thông tin hữu ích về sự thay đổi của Format đề thi IELTS. Bên cạnh đó sách cũng có phần chia sẻ về cách chấm điểm của giám khảo để giúp các bạn học sinh có sự nhìn nhận chi tiết về bài thi, có sự chuẩn bị tốt nhất có thể cho bài thi IELTS của mình.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review nội dung sách  Cambridge IELTS 12

Ưu điểm của sách

 • Cambridge IELTS 12 được đánh giá là một trong số các quyển sách có tính cập nhật cao nhất với nhiều dạng bài phù hợp cho việc phân hóa trình độ người học
 • Cấu trúc các bài thi của từng kỹ năng trong quyển sách này được nhiều người đánh giá là vô cùng sát đối với đề thi IELTS thật.

Nhược điểm của sách

Bên cạnh những ưu điểm đã kể trên thì quyển tài liệu Cambridge IELTS 12 cũng có một số những nhược điểm sau: 

Cũng giống như nhiều quyển sách trong bộ sách Cambridge IELTS của nhà xuất bản Cambridge thì quyển Cambridge IELTS 12 không bao gồm phần bổ sung  kiến thức bổ trợ. Vì thế nên một số bạn chưa có nền tảng tiếng Anh tốt nhưng muốn sử dụng tài liệu này sẽ cảm thấy khó khăn.

Tuy nhiên, chỉ cần nỗ lực hết sức thì các bạn sẽ vượt qua được

Tuy sách xuất bản năm 2017 cũng không quá gần so với thời điểm hiện tại nhưng tính tham khảo vẫn cao và cấu trúc đề thi cũng không quá chênh lệch so với đề thi thực tế. Chính vì thế, các bạn có thể dùng nó để tham khảo. Đây là bộ tài liệu khá hữu ích.

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Tuhocielts  khuyên các bạn trước khi sử dụng bạn nên rà soát lại hệ thống ngữ pháp và từ vựng của mình.

Vì đây là quyển sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh và không có phần kiến thức bổ trợ.

Để làm điều này thì các bạn có thể tham khảo một số bài kiểm tra từ vựng và ngữ pháp để biết trình độ mình đang ở mức nào và có kế hoạch bổ sung phần thiếu sót. Nếu không các bạn sẽ dễ bị nản khi bắt tay vào làm đề ngay.

Các bạn không nên giải các đề trong sách 1 lần

Bởi vì nếu sử dụng sách 1 lần các bạn sẽ không nhớ được các lỗi sai và đánh giá được bản thân mình đã tiến bộ như thế nào qua các bài kiểm tra cũ.

Ở lần đầu sử dụng sách thì các bạn có thể sử dụng bút chì để viết trực tiếp vào sách, hoặc là các bạn có thể chỉ nhìn đề ở quyển sách rồi làm đáp án ra một tờ giấy hay là một quyển vở, sổ khác. 

Mục đích của việc này là để giữ tài liệu có thể sử dụng cho những lần sau, bạn có thể kiểm tra lại trình độ của mình dễ dàng hơn.

Từ lần thứ hai trở đi sử dụng sách thì các bạn cũng không nên sử dụng hẳn bút mực. Bởi vì chưa chắc ở lần thứ hai làm bài các bạn đã có thể làm đúng hoàn toàn và khắc phục được 100% lỗi các bạn mắc phải ở lần đầu.

 • Khi làm bài nhớ canh thời gian cẩn thận để có các chiến lược làm bài hiệu quả hơn
 • Nên tích cực, cố gắng tra cứu và ghi chép từ vựng

Nên tra các từ vựng mà các bạn gặp thường xuyên trong bộ Cambridge IELTS 12. Điều này giúp bạn đỡ tốn thời gian tra cứu, cũng như nâng cao vốn từ vựng. Khi làm bài thi bạn sẽ tự tin hơn, không còn lo sợ khi gặp quá nhiều từ vựng mới

3. Tải sách Cambridge IELTS 12 miễn phí

Các bạn có thể tải sách theo link sau:

Download

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

Hy vọng bài viết về sách Cambridge IELTS 12 sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc luyện thi IELTS hoặc là ôn luyện tiếng Anh nói chung nhé! Và nếu bạn cần thêm nhiều sách học hơn, thì hãy tham khảo chuyên mục tài liệu luyện thi IELTS của Tuhocielts nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.