DOWNLOAD TRỌN BỘ SÁCH LUYỆN IELTS LISTENING 7.0 + BẠN NÊN CÓ

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Trong quá trình tự học IELTS Listening, việc lựa chọn tài liệu đóng vai trò cực quan trọng. Thế nhưng giữa vô vàn những quyển sách trên Internet, đâu mới là những cuốn sách hay và phù hợp? Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn những bộ sách cực chuẩn cho mục tiêu Listening 7.0+. TRỌN BỘ SÁCH LUYỆN IELTS LISTENING 7.0+ theo link tải miễn phí dưới đây nhé

Xem thêm các quyển sách ưu tiên khác:

1. Bộ Cambridge IELTS

Bộ đề này đã trở thành huyền thoại và có mặt trong tủ sách của hầu hết những “chiến binh” IELTS. Tuy nhiên, lời khuyên của nhiều người có kinh nghiệm là các bạn nên chủ yếu dùng từ Cam 6 trở đi. Mình khuyên các bạn nên download ebook về rồi in ra, không cần mua sách nhé, vì sách IELTS ở ngoài hiệu đa số là sách lậu, làm bút chì vào rồi tẩy làm lại không được.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. IELTS Listening actual test

IELTS LISTENING ACTUAL TEST
IELTS LISTENING ACTUAL TEST

Bộ sách bao gồm tuyển tập các đề thi thật từ năm 2008 – 2013, ebook chỉ có đến năm 2013 thôi, ngoài ra các bạn có thể ra hiệu sách để mua những đề cập nhật mới nhất những năm gần đây.

 • Ai nên luyện bộ sách này?

Đây là bộ đề luyện thi, dành cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, ITN khuyến khích các bạn band 5.0 trở lên – tức là đã có kĩ năng nghe nhất định. Nếu chưa đạt trình độ này, bạn nên bắt đầu luyện Nghe trước khi lao vào làm đề để có hiệu quả tốt nhất.

 • Làm sao để tận dụng bộ sách một cách tối ưu?

Nếu bạn có thời gian, hãy làm lại bộ sách ít nhất 2 lần. Đừng chỉ xem key. Chú ý xem phần transcript để biết tại sao mình sai, học thêm vocab và thậm chí, cả cách diễn đạt của người bản ngữ nhé.

Xem thêm: Tải Ebook Recent Actual Tests & Suggested Answers

3. IELTS Exam của Barron

Bộ sách này được đánh giá khá sát với đề thi thật. Nội dung sách được thiết kế với trình độ nâng cao dần:

 • Phần 1 – Academic Module: Trong phần này cuốn sách cung cấp 6 bài test hoàn chỉnh với đáp án và lời giải thích dễ hiểu, giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức ngay cả khi tự học tại nhà.
 • Phần 2 – General Training Module: Tại đây các bạn sẽ tiếp tục nâng cấp trình độ của mình thông qua 6 bài test ở dạng General Training Module và vẫn sẽ có phần đáp án và giải thích cho từng đáp án cụ thể nhé!
 • Phần 3: Đây chính là phần Audio Scripts cho phần nghe mà bất kể bạn nào ôn luyện IELTS và đặc biệt là quan tâm đặc biệt đến phần nghe nào cũng mong đợi.
 • Phần 4: How to use the audio CDs, tác giả hẳn là một người quan tâm đến những khó khăn, mà sinh viên thường gặp phải khi sử cụng CD nên đã thiết kế nguyên một phần hướng dẫn cách sử dụng cho bạn nha!

4. A Book for IELTS

Bộ sách này ở mức độ khá khó, dành cho các bạn ở trình độ 6.5+. Cụ thể, cuốn sách cung cấp cho bạn:

 • Giới thiệu cụ thể từng phần thi với lưu ý nhớ kỹ như thời gian làm bài thi từng phần. Đây sẽ là những tips và lưu ý hay để giúp bạn làm bài thi đúng theo yêu cầu của giám kháo.
 • Mỗi phần có bài học chia theo từng dạng bài trong bài thi IELTS.
 • Và bài tập, tác giả cung cấp theo từng dạng như bài học để bạn tự luyện trước.
 • Sau các bài học và bài tập là phần IELTS Practice Test với đề như thi thật để so sánh, tổng quan kiến thức của bản thân và trải nghiệm thi IELTS.
 • Có một số những tips làm bài được kèm theo mỗi bài tập, bài luyện thi giúp bạn ứng dụng làm bài hiệu quả hơn.

5. Download trọn bộ Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (PDF + Audio)

Mới bắt đầu học IELTS thì chọn sách nào? Bộ sách Basic For IELTS sẽ là lựa chọn không tồi cho các bạn sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu sách có gì và vì sao nên học bộ sách này để tải ngay về máy học ngay!  Hay còn gọi là Ielts for beginners pdf tải về học miễn phí cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay. Ielts step by step từng bước 1 tiếp thu nhanh chóng.

Nếu bạn bỏ qua bộ sách này thì sẽ rất tiếc vì bỏ qua nguồn học tiếng Anh IELTS hay ho và thú vị này [Basic English conversation pdf free download]. Đọc kỹ review và lựa chọn học quyển phù hợp với bản thân mình nhé.

Thông tin sách Basic for ielts:

 • Tên: Basic IELTS – Basic for IELTS
 • Số lượng: 4 sách theo 4 kỹ năng
 • Phiên bản: Pdf + audio, link tải theo từng sách
 • Sách dành cho các bạn mới bắt đầu theo từng dạng bài cơ bản

Các bạn kím thêm tài liệu khác thì kéo lên cùng có nút tìm kiếm (search) bên phải và gõ sách cần tìm là có thể download sách PDF nhiều loại miễn phí nhé.

www.tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.