Review cuốn sách Essential grammar for IELTS 

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Hiện nay, trên thị trường tài liệu tự ôn IELTS rất đa dạng nên các bạn thường băn khoăn không biết chọn tài liệu nào phù hợp với trình độ của mình mà nội dung chất lượng. Vì vậy, cuốn sách Essential grammar for IELTS là một sự lựa chọn đúng đắn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

Không phải tài liệu nào cũng đem đến đủ kiến thức cho bạn để bạn có thể tự tin đạt điểm số mà mình mong muốn. Nhiều tài liệu được quảng cáo là “rất tốt” hay “nên có” nhưng thực tế chất lượng vẫn không như mong đợi. Cùng tìm hiểu về cuốn sách Essential grammar for IELTS mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

essential grammar for ielts
essential grammar for ielts

Giới thiệu về cuốn sách Essential grammar for IELTS

  • Tên sách: Essential grammar for IELTS
  • Tác giả: Humin, John A Gordon
  • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP HCM, CT TNHH Nhân Trí Việt
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Số trang: 224

Đánh giá cuốn sách

Điểm mạnh:

  • Tất cả nội dung trog cuốn sách Essential grammar for IELTS được lựa chọn cẩn thận và trình tự để tạo điều kiện học tập có hệ thống và phát triển kỹ năng ngôn ngữ cũng như kỹ năng làm bài thi của bạn.
  • Hầu hết các câu ví dụ và bài tập trong cuốn sách này đều được lấy từ bộ sách (6 cuốn) nổi tiếng “Cambridge IELTS”, và nguồn rõ ràng. Ngoài ra, một số tài liệu được chọn lọc từ năm mới và các câu hỏi thực tế gần đây, vì vậy xét từ góc độ ngữ pháp, cuốn sách này là một mô phỏng thực tế hơn của bài thi IELTS. .
  • Các dạng bài tập trong sách rất đa dạng. Một lần nữa, đây là một biện pháp giúp bạn không bị nhàm chán khi học ngữ pháp. Tuy nhiên, tất cả các bài tập đều rất cơ bản và có đáp án để các bạn kiểm tra sau nên đây là tài liệu luyện thi IELTS tuyệt vời cho những bạn mất căn bản. 
  • Sau một vài bài học sẽ có thêm phần luyện tập để các bạn ôn lại kiến ​​thức trong các bài học liên tiếp.

Điểm yếu: 

Sách Essential grammar for IELTS được viết hoàn toàn bằng Tiếng Anh nên sẽ hơi khó khăn với những bạn kiến thức từ vựng chưa rộng hoặc đang bắt đầu ôn thi IELTS.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung cuốn sách

Cuốn Sách Essential grammar for IELTS là một khóa học được thiết kế đặc biệt cho kỳ thi IELTS với mục tiêu rất rõ ràng: bao gồm các chủ đề ngữ pháp quan trọng nhất và liên quan chặt chẽ đến kỹ năng đọc và viết IELTS.

Cụ thể là việc sử dụng các giới từ, dạng động từ và cấu trúc câu. Giới từ chủ yếu thể hiện mối quan hệ giữa các loại từ khác nhau và đóng một vai trò không thể thiếu trong việc phối hợp các từ trong một câu, động từ là những từ có nhiều loại hình ghép nhất trong tiếng Anh. Nếu động từ và giới từ được xếp vào loại khái niệm vi mô, thì cấu trúc câu là khái niệm vĩ mô. Ba yếu tố trên cùng tạo nên nội dung cốt lõi của ngữ pháp IELTS.

Sách Essential grammar for IELTS không chỉ có những giải thích đơn giản, rõ ràng về các yếu tố ngữ pháp mà còn có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, cách giải thích và ứng dụng mạch lạc, thành thạo.

Cuốn sách được chia thành 11 chương, trong đó có một chương về giới từ, bốn chương về dạng động từ và sáu chương về cấu trúc câu. Đặc biệt, với mỗi chương sẽ gôm có 2 phần là lý thuyết và thực hành giúp các bạn vừa học có thể áp dụng ngay.

Lưu ý khi sử dụng cuốn sách Essential grammar for IELTS

Cuốn sách được sắp xếp các bài học theo thứ tự từ dễ đến khó vì vậy phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều mức điểm ôn thi khác nhau. Tuy nhiên, để đạt kết quả tốt nhất các bạn nên trau dồi kiến thức về từ vựng một cách đa dạng nhất. Khi đó, sẽ đem lại kết quả như đúng mong đợi.

Link download sách Essential grammar for IELTS

full song Download 300x100 1

Trên đây, là những review về cuốn sách  Essential grammar for IELTS của chúng mình. Tự học IELTS hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một bộ sách ôn thi IELTS phù hợp để đạt kết quả như mong đợi nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.