Tải sách Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths PDF kèm AUDIO

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths mang đến cho bạn học phương pháp học mới mẻ, sáng tạo với đa dạng các câu hỏi. Sách không đi theo mô típ thường thấy của các cuốn Cam 1-15 là đề + đáp án. Chắc hẳn đọc đến đây các bạn cũng thấy tò mò về nội dung sách, còn chần chừ gì nữa mà không khám phá ngay bên dưới bài viết này.

Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths PDF

Giới thiệu chung về sách Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths

 • Tên sách: Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths
 • Bộ sách/Có mấy phần: 12 test
 • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge
 • Tác giả: Mark Griffiths
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Trình độ người học : 6.0 trở lên
 • Luyện kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết

Bên cạnh bộ Cam huyền thoại thì Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths cũng là nguồn tài liệu hữu ích cung cấp cho bạn học những bộ đề đa dạng, bám sát với cấu trúc thi thực tế.

Sách hướng đến những đối tượng sau:

 • Các bạn đang ở trình độ 6.0 trở lên, muốn tìm một bộ tài liệu để luyện đề nhằm nâng cao band điểm;
 • Các bạn đã luyện những kỹ năng cần thiết trong bài thi IELTS như Listening, Reading, Speaking, Writing và nền tảng Grammar, Vocabulary, Pronunciation một cách vững vàng, sẵn sàng bước vào giai đoạn luyện đề;
 • Các bạn cần có một bộ đề để ôn luyện cấp tốc trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế.

Một lưu ý nhỏ là cuốn sách này chỉ dành cho những bạn ôn thi theo hình thức Academic. Các bạn thi theo hình thức General Training nên tìm nguồn tài liệu khác.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths

Nội dung chính của sách bao gồm 12 Test Academic IELTS với answer key và transcript đầy đủ. Số lượng các bài test trong cuốn sách này khá nhiều, bằng 3 cuốn Cam cộng lại.

Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths PDF

Tuy nhiên phần Listening trong sách được thiết kế theo format hơi khác so với bộ Cam huyền thoại. Nhưng bố cục sách vẫn được đảm bảo rõ ràng và dễ hiểu.

Bên cạnh đó, phần sample speaking cũng rất hữu ích. Sách cung cấp phần này cho cả 3 part, với mỗi topic. Sau khi tìm hiểu phần này, bạn sẽ hình dung được những cách triển khai một bài nói như thế nào, cũng như cách xây dựng câu trả lời ra sao cho đạt điểm cao.

image 2

Ngoài sample speaking, sách cũng có phần writing sample cho cả task 1 và task 2 để các bạn tham khảo cách xây dựng ý tưởng, triển khai bài viết, cách sắp xếp ý sao cho logic, mạch lạc, thuyết phục.

image 1
image

Đánh giá sách Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths

Ưu điểm

 • Số lượng các bài test trong sách khá là phong phú, đây là nguồn tài liệu hữu ích dành cho các bạn muốn ôn luyện cấp tốc;
 • Ưu điểm lớn nhất của sách là có thêm phần sample speaking và writing sample. Thông qua đó, bạn học có thể hình dung được một bài nói, viết điểm cao là như thế nào. Nhờ đó, các bạn có định hướng để áp dụng vào bài làm của mình;
 • Ở phần Speaking, các topic sách đưa ra khá đầy đủ với các câu trả lời chi tiết. Bạn có thể đối phó với mọi dạng bài trong phần thi Speaking mà không cần thêm một nguồn tài liệu nào khác.

Nhược điểm

 • Phần Answer key không có phần giải thích cho đáp án của Speaking, người học phải tự đi tìm lý do tại sao đáp án lại như vậy;
 • Cấu trúc của phần Listening không có khoảng break trong một section (nếu như section 1 ở Cam thường là dạng note completion, thì cuốn này lại có dạng answer questions). Bố cục này khiến bạn học cảm thấy bối rối.

Hướng dẫn học sách hiệu quả

Bạn có thể tự ôn luyện quyển sách một mình hoặc có thể ôn theo nhóm. Nếu ôn một mình, bạn lần lượt làm đề và check đáp án, sau đó đánh giá trình độ của mình. Lưu ý với mỗi đề bạn nên luyện ít nhất 2 lần để kiến thức được lưu sâu vào trí nhớ.

Nếu bạn ôn luyện theo nhóm, hãy tìm những người có chung chí hướng với mình. Các bạn có thể nhắc nhở nhau ôn luyện, đốc thúc nhau học tập để có thêm động lực.

Tải miễn phí sách Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths PDF + AUDIO

Download

*Lưu ý: hiện tại mình chỉ tải được phần Audio, bản PDF mình sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất có thể nhé!

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths mà tuhocielts đã tổng hợp được. Hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích giúp bạn bứt phá điểm số trong kỳ thi sắp tới. Chúc bạn học tốt!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.