Tải sách Expert on cambridge IELTS practice tests miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang hoang mang không biết  nên lựa chọn bộ tài liệu nào để ôn thi IELTS? Sách Expert on cambridge IELTS practice tests sẽ là bộ tài liệu phù hợp với các bạn. Thông qua những bộ đề thi được tổng hợp trong sách giúp các bạn có thể nắm bắt được các cấu trúc đề thi IELTS. Đây sẽ là hành trang giúp các bạn thí sinh vững vàng hơn khi bước vào quá trình làm bài thi IELTS thật.

Giới thiệu tổng quan Expert on cambridge IELTS practice tests

Bộ sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests gồm có 10 cuốn, mỗi cuốn sách sẽ có tổng cộng 6 bài tests dành cho cả 4 kỹ năng có độ khó theo cấp độ khác nhau.

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Expert on cambridge IELTS practice tests
  • Tác giả: Hai Jim
  • Ngôn ngữ: Tiếng anh
  • NXB: Cambridge

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review sách Expert on cambridge IELTS practice tests

Nội dung sách có cấu trúc gần giống bộ sách cambridge IELTS thần thánh. Với cấu trúc của bộ sách này các bạn có thể hoàn toàn tự luyện tập. Bởi vì nội dung sách sẽ bao gồm đầy đủ cả đáp án ở cuối sách và câu trả lời mẫu chi tiết cho cả phần writing và speaking. Sách được nhiều người đánh giá là có cách trình bày khoa học dễ hiểu, có độ khó tương đối cao dành cho những bạn có band tầm 6.0+ trở lên.

Các bài kiểm tra reading và listening sẽ giúp các bạn có thể đánh giá được năng lực của bản thân mình trong quá trình làm bài, giúp các bạn nâng cao được vốn từ vựng học thuật, ghi nhớ từ vựng tốt hơn và có thể nâng cao được khả năng nghe cũng như đọc được nhanh hơn. Ngoài ra, nội dung sách cũng có đầy đủ các đáp án ở cuối sách để các bạn có thể tính điểm của mình sau khi làm xong. Theo những hướng dẫn của một số bạn đã học theo bộ  sách này thì các bạn nên học thêm kèm thêm với cuốn 101 Helpful hints for IELTS để có thể học thêm được nhiều mẹo hay nhé!

Kỹ năng nói và kỹ năng viết sách của sách đã vạch ra các chủ đề idea giúp các bạn biết cách nói cái gì và nên nói như nào. Nội dung sách cũng có nhiều bài mẫu cho các bạn để học nâng cao vốn từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp quan trọng cũng như các cấu trúc câu. 

Độ khó trong nội dung của từng bài sẽ phụ thuộc vào chủ đề thân thuộc với các bạn. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các bài mẫu trong sách để có thể tự luyện tập cùng bạn bè. Một mẹo nhỏ cho các bạn, nếu các bạn muốn nâng cao thêm kỹ năng phần speaking, các bạn nên tham khảo, tìm hiểu thêm quyển 31 High-scoring

Có nên học cả bộ từ quyển 1 đến quyển 10 không?

Theo lời khuyên của nhiều người học, thì bộ sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1-10 có mức độ khó hơn bộ sách cambridge IELTS tầm 1-2 band. Do đó, các bạn có thể thoải mái làm hết cả bộ sách tầm 60 bài test cũng hoàn toàn được nhé!

Vì nếu các bạn muốn lấy điểm ở bài thi IELTS band cao tầm 6.0+ trở lên thì việc bạn làm càng nhiều đề sẽ càng mang lại cho các bạn nhiều kiến thức. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn có thêm kinh nghiệm. Khi làm bạn nên làm từng quyển từ 1 đến 10, sau đó các bạn ôn lại thêm một lần nữa trước khi dự thi. Khi làm bài, các bạn cũng nên ghi chú hoặc gạch chân những phần cần quan trọng lưu ý trong sách để có thể khắc sâu thêm kiến thức cần nhớ khi học.

Cách học bộ sách này như thế nào?

Đây là một bộ sách vô cùng phù hợp để luyện đề, ở mỗi sách sẽ giới thiệu 6 đề bao gồm có đầy đủ 4 kỹ năng để các bạn luyện tập. Các bạn nên sử dụng bộ sách để ôn trước khi thi tầm 1 đến 2 tháng theo kiểu try hard. Khi ôn tập hãy căn thời gian chuẩn với thời gian của bài thi thực tế để khi làm bài không bị bỡ ngỡ.

Khi bắt đầu sử dụng sách bạn nên đọc lướt qua toàn bộ cuốn sách để biết về cấu trúc cũng như các chủ đề mà sắp tới các bạn sẽ phải luyện tập để chuẩn bị tâm lý tốt nhất. Việc này  cũng giống như làm bài thi thật. Trong quá trình ôn luyện các bạn nên sử dụng một quyển sổ để ghi chú lại các kiến thức cần thiết để dễ dàng ra ôn lại trong thời gian rảnh.

Bên cạnh đó đối với 2 kỹ năng writing và speaking, các bạn nên nhờ ai đó ví dụ như thầy cô hoặc bạn bè của mình có trình độ cao hơn kiểm tra và đánh giá tổng quan giúp mình. Hoặc các bạn cũng có thể tự ghi âm lại bài nói để chấm cho mình, tự mình sửa một số lỗi ngữ pháp cũng như cách pháp âm của bản thân. Nếu có thời gian các bạn có thể ôn chung bộ sách này với bộ Succeed In IELTS.

Tải sách Expert on cambridge IELTS practice tests

Download

Bài viết trên đây là về Tải sách Expert on cambridge IELTS practice tests. Tuhocielts hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn chinh phục được band điểm cao.

2 Bình luận

  1. mình tải tài liệu về nhưng đòi hỏi có mật khẩu. Có thể gửi cho mình xin mật khẩu của tài liệu Expert on cambridge IELTS practice tests được không ạ? Mình xin cảm ơn.

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.