Những câu chúc Tết hay ngắn gọn cho người yêu 2021

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Gửi những lời chúc tết tươi đẹp, ý nghĩa đến cho những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp, thầy cô,…là việc không thể thiếu trong ngày tết. Đặc biệt với người yêu, vợ, chồng, hãy cùng tuhocielts.vn gửi những lời chúc tết ngọt ngào đến cho tình yêu của bạn. Chắc chắn người ấy sẽ rất vui đấy.

1. Chúc Tết tiếng Anh là gì?

Chúc Tết tiếng Anh là “Happy New Year”, đây là một lời chúc được sử dụng rất phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Lời chúc Tết này thường bao hàm các ý nghĩa mong muốn người nhận được có nhiều sức khỏe, may mắn và mọi ước muốn sẽ trở thành hiện thực.

1.1. An khang thịnh vượng, vạn sự như ý trong tiếng Anh là gì?

Ở Việt Nam, lời chúc “An khang thịnh vượng, vạn sự như ý” là lời chúc đi đến đâu cũng thấy, cũng nghe. Với mong muốn người nhận được lời chúc này sẽ có một năm mới phát tài, mọi việc suôn sẻ, như ý muốn.

“An khang thịnh vượng” trong tiếng Anh có nghĩa là “Security, good health and prosperity” hoặc đơn giản chỉ là “prosperity”. Còn “Vạn sự như ý” trong tiếng Anh có nghĩa là “A myriad things go according”. Đây đều là những câu chúc Tết mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn nên được rất đông người sử dụng.

Xem thêm các câu chúc bằng tiếng Anh:
Tổng hợp những lời chúc Tiếng Anh hay theo chủ đề
Tổng hợp những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay ngắn gọn

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Lời chúc Tết bằng tiếng Anh cho người yêu

Trong những ngày đầu năm mới, một tin nhắn, câu chúc tết đầy ngọt ngào dành cho người yêu là điều không thể thiếu. Chắc chắn người yêu bạn sẽ rất vui khi nhận được những câu chúc tốt đẹp này đấy.

2.1. Lời chúc tết cho người yêu

 • Darling! Warm Wishes On New Year 2021! Hoping that you will love me forever same as the first time and you are always besides me.

(Anh yêu! Chúc anh những điều ấm áp nhất nhân dịp năm mới 2021. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em)

 • Wish my love a happy new year and love me more.

(Chúc tình yêu của anh một năm mới vui vẻ và yêu anh nhiều hơn nữa)

 • The year old ends, Tet comes, wishing my girl more and more beautiful and favorable at work. Love you forever!.

(Năm hết Tết đến chúc người con gái anh yêu ngày càng xinh đẹp và thuận lợi trong công việc. Mãi yêu em!)

Chúc tết người yêu hay
Chúc tết người yêu hay
 • You are the person I love the most in the world. On the occasion of the new year, I hope the best will come to you.

(Anh là người em yêu nhất trên đời. Nhân dịp năm mới, Em cầu chúc cho những điều tốt đẹp sẽ đến với anh)

 • I am very happy that you can be with me this Tet holiday. I hope that the next Tet we can still be together like now.

(Em rất vui vì Tết này có anh. Mong rằng năm sau chúng ta vẫn có thể bên nhau như hiện tại)

 • You are the most beautiful girl I ever met. I feel so lucky to have you with me. Wish my honey a wonderful new year.

(Em là cô gái xinh đẹp nhất anh từng gặp. Anh thật hạnh phúc khi có em ở bên. Chúc em yêu của anh một năm mới tuyệt vời)

 • The new year comes, it will help me send you sweet kisses, warm hugs and thousand loving wishes.

(Năm mới đến sẽ giúp anh gửi đến em những chiếc hôn ngọt ngào những cái ôm ấm áp và hàng ngàn lời chúc yêu thương)

 • Wish my love the new year laugh loudly. Your smile will warm my icy heart. Love you.

(Chúc em yêu năm mới rộn vang tiếng cười. Nụ cười của em sẽ sưởi ấm trái tim băng giá của anh. Yêu em)

 • With all my love, I wish you a new year with lots of luck. Hope we will always be as happy as we are now.

(Với tất cả tình yêu của mình, anh chúc em có một năm mới với nhiều điều may mắn. Hi vọng rằng chúng ta sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ)

 • You are the hero in my life. Wishing you the new year will achieve new successes and love you more and more. Love you!

(Anh là người hùng trong cuộc đời em. Chúc anh năm mới sẽ đạt được những thành công mới và ngày càng yêu em hơn. Yêu anh!)

 • Another year we  are celebrating Tet together again. I wish you happiness with our love. Love you.

(Lại một năm nữa chúng ta đón tết cùng nhau. Chúc em luôn hạnh phúc với tình yêu của chúng ta. Yêu em!)

 • I have spent a wonderful year with you. I look forward to spending the rest of my life with you. Happy new year my love!

(Anh đã dành một năm tuyệt vời bên em. Anh mong được dành phần còn lại của cuộc đời anh cho em. Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi!)

 • I want to love you as long as there’s a new year after every old one. I want to be with you always and forever. Happy new year, sweetheart!

(Anh muốn yêu em thêm một năm mới sau mỗi năm cũ đã qua. Anh luôn luôn muốn bên em và bên em mãi mãi. Chúc mừng năm mới, người yêu!)

 • You have made all my wishes come true in last year. For the next year and years next to that, my only wish is, you be with me forever! Happy new year 2019!

(Em đã biến tất cả những mong muốn của anh thành hiện thực vào năm vừa qua. Trong năm tới và những năm tiếp theo, điều ước duy nhất của tôi là em sẽ ở bên anh mãi mãi! Chúc mừng năm mới 2019!)

 • Before I met you, I never believed in the harmony between the two souls. In the world of billions and billions of people, how do you know who you want to be with you for the rest of your life? But since he entered my life, suddenly, everything has become perfect. He is the person I have been searching for so long. I hope you will be with me every year!

(Trước khi gặp em, anh chưa bao giờ tin sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Trong thế giới hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao biết được ai là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng từ khi em bước vào cuộc đời anh, bỗng nhiên, mọi thứ trở nên hoàn hảo. Em chính là người mà anh đã tìm kiếm bấy lâu. Mong rằng mỗi năm mới đến đều có em ở bên anh!)

 • You are so beautiful, like the best work the Lord has created in the world! I’m so lucky to be with you last time. I wish you a good new year, my love!

(Em thật xinh đẹp, giống như tác phẩm tuyệt nhất mà Chúa đã tạo ra trên đời! Anh thật may mắn khi được ở bên cạnh em thời gian qua. Chúc em năm mới mọi điều tốt đẹp, tình yêu của anh!)

 • His life was empty and boring without me. When I arrived, I felt that life was more meaningful. Thank you for a good year. Wish you love a peaceful new year!

(Cuộc sống của anh trống rỗng và nhàm chán khi không có em. Khi em đến anh cảm thấy cuộc đời thêm ý nghĩa hơn rất nhiều. Cảm ơn em vì một năm tốt đẹp đã qua. Chúc em yêu một năm mới bình an!)

 • I want to give you all the best wishes in the new year for you. Hope that we will be together and have a nice new year!

(Em muốn dành tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới cho anh. Hy vọng rằng chúng ta sẽ ở bên nhau và có một năm mới thật tốt đẹp!)

 • New year, I just wish you lots of health. As for happiness and joy, I hope that I will be the one to bring those things to you. Love you much!

(Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!)

 • If you say the earth is lucky to have the sun, the boats are lucky to have an ocean to struggle with, the grass has a ground to survive … then you must say that you are an extremely lucky person because you already have okay in my life. I wish you all the New Year’s love everything good!

(Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn…thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.)

 • New year has come, I wish you always healthy, young and beautiful, always a gentle girl in your eyes and everyone. Remember that you are always with me, sharing with you all the joys and sorrows in life. Happy new year, my love!

(Năm mới đã sang, anh chúc em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, mãi là cô gái dịu dàng trong mắt anh và mọi người. Hãy nhớ là anh mãi luôn bên em, chia sẻ với em mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới người anh yêu!)

 • One year being with you is the best thing in my life. Hopefully we will hold hands together for 365 more beautiful days. I wish you a warm new year!

(Một năm được ở bên cạnh em với anh là những điều tốt đẹp nhất trong đời. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đi thêm 365 ngày tươi đẹp nữa. Chúc em yêu một năm mới ấm áp!)

 • It’s time to write a new chapter in our love story. I hope that this love will live forever in our hearts and be stronger over the years!

(Đã đến lúc viết thêm một chương mới vào câu chuyện tình yêu của hai ta. Em mong rằng tình yêu này sẽ sống mãi trong trái tim chúng ta và mạnh mẽ hơn theo năm tháng!)

 • No matter where you go, I still follow every step I take. I just hope to follow you on the rest of the road so I can help you when you fall, happy to see you smile, and be with you when you’re the most lonely, that is enough for you. I wish you a happy new year.

(Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Chúc em một năm mới nhiều niềm vui.)

 • The new year has come a year and so special for you and me. Such a new year is a year long extension of loving and caring for me. I hope a new year full of happiness. Please keep and nurture our love! Happy New Year!

(Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh mong một năm mới tràn đầy hạnh phúc. Hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé! Chúc mừng năm mới!)

 • His happy year ended, he hoped that the following years would always be the same. Being with you is my happiness. Wish you a happy year!

(Một năm hạnh phúc của anh lại kết thúc, anh mong những năm sau sẽ luôn như thế. Được bên em là điều hạnh phúc của anh. Chúc em một năm vui vẻ!)

 •  I wish you a new year with more joy and happiness than the old year. Being with you all the days of the year are really sweet days for you. Forever love you.

(Chúc em một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn năm cũ. Được ở bên cạnh em tất cả các ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em)

 • New year is coming, let me hold hands and continue on the path of our love. I hope that no matter how many new years, my love will still be as warm as it is now. I wish you a happy new year and always happy with our love.

(Năm mới sắp đến, hãy cùng anh nắm tay và bước tiếp trên chặng đường tình yêu của chúng ta. Anh mong rằng dù có qua bao nhiêu năm mới đi nữa, tình yêu của ta vẫn cứ mãi nồng thắm như lúc này đây. Chúc em năm mới luôn vui vẻ và luôn hạnh phúc với tình yêu của chúng mình)

 • There have been many times when I told him, he is the one who gives me the joys and happiness in life. If there is a wish, I hope that every new year you come will bring me more joy and happiness. Happy new year, my dear!

(Đã có rất nhiều lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Nếu có một điều ước thì anh mong rằng mỗi năm mới đến anh sẽ mang đến cho em niềm vui và hạnh phúc hơn nữa. Chúc mừng năm mới em yêu!)

 • On the occasion of the new year, I want to give you the most love from deep in my heart. For you, I’m all the priceless asset of my life. I always pray that I will always be healthy to be with you in this life. I wish you success in your career, lots of health and joy. I love you so so much!

(Nhân dịp năm mới đến, anh muốn trao tặng em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trái tim anh. Với anh, em là tất cả, là tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn nguyện cầu cho em luôn khoẻ mạnh để được bên anh hết cuộc đời này. Anh chúc em thành công trong sự nghiệp, nhiều sức khỏe và niềm vui. Anh yêu em rất rất nhiều!)

Xem thêm các chủ đề liên quan: Talk about Tet holiday

2.2. Lời chúc Tết 2021 lãng mạn cho vợ chồng

 • Happiness is spending the last night of the year with you. Your presence is the biggest blessing of all. Happy new year to my amazing husband!

(Hạnh phúc là được bên anh mỗi đêm. Có anh là may mắn lớn nhất của em. Chúc mừng năm mới ông chồng tuyệt vời ạ!)

 • Thanks for being such a responsible husband and a caring lover. You are always the one for me and always will be. Happy new year 2021!

(Cảm ơn anh đã luôn là một người chồng trách nhiệm và người yêu chu đáo. Anh luôn và sẽ mãi là người đàn ông của em. Chúc mừng năm mới 2021!)

Những câu chúc tết cho vợ chồng ý nghĩa
Những câu chúc tết cho vợ chồng ý nghĩa
 • You fill my heart with boundless excitement every time you look into my eyes. As long as we are together, there can never be a bad year ahead of us. Happy new year!

(Mỗi khi anh nhìn vào mắt em là trái tim em lại rộn ràng vô bờ. Chỉ cần chúng ta bên nhau thì mỗi năm mới đều tốt đẹp. Chúc mừng năm mới!)

 • Years will come and go. Memories will become old and faded. But my feelings for you will only become stronger. Wishing you a romantic new year!

(Mỗi năm sẽ đến rồi qua đi. Ký ức có thể cũ kỹ và phai dần. Nhưng cảm xúc anh dành cho em sẽ chỉ ngày càng mãnh liệt. Chúc em một năm mới lãng mạn)

 • We have come this far enduring the test of time because we had love in our hearts. Darling, I want you to know that I will never let you go. Happy new year 2021!

(Chúng ta đã vượt qua thật xa bài thử thách của thời gian vì chúng ta có tình yêu trong tim. Em yêu, anh muốn em biết rằng anh sẽ không bao giờ để em rời xa anh. Chúc mừng năm mới 2021!)

 • I will never get tired of loving you. I have spent so many years with you and all I can say is that my love for you has only become stronger than ever. Happy new year my wifey!

(Anh sẽ không bao giờ ngừng yêu em. Anh đã ở bên em thật nhiều năm và anh có thể nói rằng tình yêu của anh dành cho em chỉ ngày càng mãnh liệt hơn bao giờ hết. Chúc mừng năm mới vợ yêu)

3. Những câu chúc Tết tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

Bên cạnh đó, bạn có thể gửi những lời chúc tết đến mọi người qua tin nhắn, status trên mạng xã hội. Những câu chúc dưới đây không chỉ dành cho người yêu mà còn có thể gửi đến bạn bè, người thân, họ hàng, đồng nghiệp,…

 • May all your New Year wishes come true

(Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật)

 • 365 days complete, 365 new days to go. I am writing a New Year’s resolution, how about you? May you have a wonderful New Year!

(365 ngày đã qua, 365 ngày mới đang tới. Tôi đang viết những điều cần thực hiện trong năm mới, còn bạn thì sao? Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời!)

 • Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.

(Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc)

 • I hope that the coming year bring you peace and prosperity

(Tôi mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến với bạn)

 • Everything starts a new with the New Year coming. May your New Year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.

(Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những ngày đầy triển vọng và hạnh phúc nhất)

 • Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty like cooked rice, sharply cinnabar like rice noodle.

(Chúc bạn vạn sự như ý, tiền bạc như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thuỷ với cơm, sắc son như phở)

 • Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Happy New Year!

(Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Chúc mừng năm mới!)

 • Let your spirit soar and have a joy-filled New Year

(Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui)

 • Be thankful for the prior year and hopeful about the next. Wishing you much prosperity good health and good luck!

(Hãy biết ơn năm cũ và hi vọng vào một năm mới. Chúc bạn an khang thịnh vượng).

 • A New Year, a new start and way to go! Wish you a successful and glorious New Year.

(Một năm mới, một sự khởi đầu và con đường mới. Chúc bạn thành công và vẻ vang. Chúc mừng năm mới!)

 • Wishing you health and happiness in the year to come.

(Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc trong năm mới).

 • May every day of the New Year glow with good cheer and happiness for you and your family.

(Chúc cho mỗi ngày trong năm mới của bạn và gia đình đều đầy ắp niềm vui và hạnh phúc).

 • Life is not the destination, it’s the journey. May you enjoy each day of your adventure. Happy New Year!

(Cuộc sống không phải điểm đến mà là một cuộc hành trình. Chúc bạn tận hưởng mỗi ngày trong chuyến phiêu lưu của mình. Chúc mừng năm mới!)

 • Forget the pains, sorrows, and sadness behind. Let us welcome this New Year with big smile. Wish you Happy New Year!

(Hãy bỏ quên những điều buồn đằng sau. Chúng ta cùng đón năm mới này với nụ cười tươi. Chúc các bạn năm mới hạnh phúc!)

 • May the new chapter of your life be even better than the last. Have a wonderful New Year!

(Cầu chúc cho chương mới của cuộc đời bạn sẽ tốt đẹp hơn chương trước. Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời!)

 • Status chúc tết ý nghĩa:

I wish in this New Year god gives you
12 month of happiness
52 weeks of fun
365 days success
8760 hours good health
52600 minutes good luck,
3153600 seconds of joy… and that’s all!

Dịch:

(Một năm đong đầy hạnh phúc
12 tháng dài vui vẻ
52 tuần hạnh phúc
365 ngày thành công
8760 giờ sức khỏe
52600 phút may mắn
3153600 giây thú vị … và đó là tất cả những gì tôi muốn chúc bạn).

 • Wishing you a New Year filled with new hope, new joy and new beginnings.
  (Chúc bạn một năm mới ngập tràn niềm hi vọng mới, niềm vui mới và những khởi đầu mới).
 • May the New Year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.
  (Mong năm mới sẽ đem đến cho bạn hơi ấm của tình yêu, và ánh sáng sẽ dẫn bạn đi trên con đường đến những điều tốt đẹp).

4. Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh ngắn gọn

 • Wishes of peace and joy from our family to yours.

(Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn).

 • I wish you health and happiness in the year to come.

(Chúc niềm vui và sức khỏe sẽ đến với bạn trong năm mới này).

 • Life is short – dream big and make the most of 2021!

(Cuộc sống ngắn ngủi, vậy nên hãy mơ những giấc mơ cao xa và nỗ lực hết mình trong năm 2021 bạn nhé!)

Những câu chúc tết cho bạn gái ý nghĩa
Những câu chúc tết cho bạn gái ý nghĩa
 • May all your wishes come true.

(Chúc bạn cầu được ước thấy).

 • Tomorrow, is the first blank page of a 365 page book. Write a good one.

(Ngày mai là trang giấy trắng đầu tiên của một cuốn sách 365 trang. Hãy viết một trang tốt đẹp nhé).

 • Good luck and great success in the coming New Year.

(Chúc bạn thành công, may mắn ngập tràn trong năm mới).

 • Let your spirit soar and have a joy-filled New Year.

(Hãy thả cho tâm hồn bạn bay bổng và tận hưởng những niềm vui của năm mới).

 • May your year be filled with abundance of smiles and laugh.

(Chúc bạn năm mới vui vẻ, miệng luôn tươi cười).

 • Happy New Year to you and yours!

(Chúc mừng năm mới đến bạn cùng những người thân yêu của bạn!)

 • Wishing you love, luck and longevity in the New Year!

(Chúc bạn đong đầy yêu thương, may mắn và trường thọ!)

 • Wishing you all the magic of the New Year!

(Chúc bạn năm mới với muôn điều diệu kỳ).

 • May all your New Year wishes come true.

(Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật).

 • Wish you a successful career and happy family.

(Chúc bạn sự nghiệp thành công, gia đình êm ấm).

 • May you enjoy both longevity and blessing.

(Chúc bạn phúc lộc song toàn).

 • I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

(Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc).

Năm cũ đã qua, năm mới 2021 đã đến. Còn chần chừ gì mà không sưu tầm cho mình những lời chúc tết đầy ngọt ngào, ý nghĩa gửi đến mọi người hy vọng một năm mới tốt lành. Chúc các bạn năm mới vui vẻ, vạn sự như ý.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.