Review cảm nhận học viên về Trung tâm luyện thi IELTS Vietop TPHCM

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Có phải bạn đang lăn tăn tìm những thông tin về trung tâm luyện thi IELTS Vietop có phải một nơi tin tưởng để ôn thi? Chúng tôi thấy rằng để đánh giá được chất lượng của một trung tâm luyện thi IELTS, các bạn nên xem qua một số review trước của người đã từng đăng kí học ở trung tâm.

Tuhocielts.vn nhận thấy đây là một cách hiệu quả, khách quan nhất cho bạn có cái nhìn tổng quan để xem xét để “chọn mặt gửi vàng”. Nên tuhocielts.vn đã tổng hợp và chắt lọc lại các bài review chi tiết về trung tâm IELTS Vietop cho các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

1. Tại sao nên đi học ở trung tâm IELTS?

Được người có trình độ là giảng viên từng có kinh nghiệm nhiều năm trong IELTS luyện thi cho bạn. Hiểu được tâm lí cũng như mục đích của IELTS đối với ước mơ của người học, sẽ giúp bạn có tinh thần cố gắng đạt được mục tiêu.

Khóa luyện thi IELTS hiệu quả: Là khóa học xác định được đúng trình độ năng lực của bạn đang ở đâu và có một lộ trình riêng cho bạn để nâng cao trình độ, đạt được kết quả đúng như bạn mong đợi dựa trên cơ sở quá trình học tập của bạn. Điều này thể hiện một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, luôn theo sát từng học viên, để kịp thời nắm bắt điều chỉnh.

Môi trường học ở trung tâm sẽ là động lực để học viên cố gắng mỗi ngày, ngược lại nếu ở nhà tự học yêu cầu bạn phải có một “tinh thần thép”.

>>> Xem thêm: TOP 18 TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS TỐT NHẤT TẠI TP.HCM

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Điều gì làm IELTS Vietop đặc biệt so với các trung tâm khác?

Trung tâm anh ngữ Vietop được thành lập từ 2013 với hơn 7 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS cho hơn 10.000+ học viên và được các bạn sinh viên – học viên yêu thích bởi cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc học tập. Đặc biệt hơn là về giáo viên có đầy đủ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm giúp học viên luyện thi IELTS đạt kết quả cao nhất.

Các khóa học tại IELTS Vietop luôn phân lộ trình rõ ràng để giúp học viên có thể chọn được khóa học phù hợp nhất so với khả năng. Hơn nữa, trung tâm đảm bảo đầu ra nên nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ các bạn học viên.

Điều gì làm IELTS Vietop đặc biệt so với các trung tâm khác
Điều gì làm IELTS Vietop đặc biệt so với các trung tâm khác

Phương pháp giảng dạy và đội ngũ giáo viên: Các giảng viên tại trung tâm anh ngữ Vietop có nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS lâu năm, mỗi giáo viên đều có phương pháp, phong cách giảng dạy riêng mang lại không khí vui vẻ, thoải mái cho các học viên.

Thời gian linh hoạt: Trung tâm anh ngữ luyện thi IELTS Vietop có cả khóa đào tạo online cho những ai có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian di chuyển nhưng chất lượng vẫn đảm bảo và chi phí tiết kiệm hơn so với học offline.

Lộ trình học: Một lộ trình học rõ ràng, rành mạch với các nội dung học cũng như kết quả đạt được sau mỗi khóa học thật sự rất cần thiết. Bởi nó giúp bạn hình dung ra được những phần ngữ pháp mình sẽ được học đồng thời vạch ra “đích đến” của mình trong mỗi khóa học, từ đó tự cố gắng nhắc nhở bản thân nghiêm túc với việc học hơn.

Quy mô lớp luyện thi IELTS chỉ từ 6-8 học viên cùng trình độ, nhờ vậy mà các bạn có thể tự do tương tác với giáo viên và thảo luận, được giáo viên bám sát, hỗ trợ ngay khi gặp thiếu sót.

3. Một số review của học viên tại trung tâm IELTS Vietop

Xem thêm bài viết đang được quan tâm nhất:

3.1. Hành trình 8.0 IELTS của nữ C&B Manager 35 tuổi

Đầu tiên, đó là những lời tâm sự từ hành trình đạt IELTS 5.5 lên 8.0 của nữ C&B Manager 35 tuổi. Chị Đàm Kỳ Nhi (TP HCM) đã kiên trì vượt qua nhiều khó khăn khi vừa học vừa làm để đạt IELTS 8.0 sau 3,5 tháng.

Được đồng nghiệp nhận xét là người phụ nữ tài giỏi và nhanh nhạy trong mọi việc, chị tự thấy mình vẫn còn lỗ hổng lớn khiến bản thân năm lần bảy lượt bỏ lỡ cơ hội thăng tiến, đó là tiếng Anh. Chị Nhi không suy nghĩ nhiều về việc này đến khi có một biến cố xảy đến, chị mới quyết tâm vực lại tinh thần và trau dồi tiếng Anh từ đầu.

Hành trình 8.0 IELTS của nữ C&B Manager 35 tuổi
Hành trình 8.0 IELTS của nữ C&B Manager 35 tuổi
  • Chính nhờ những suy nghĩ thiết thực ấy đã giúp chị đến với Vietop – nơi giúp chị “lấp đầy” lỗ hổng bản thân, để chị tự tin hơn và có được nhiều cơ hội trong công việc ngoại giao.
  • Cũng theo chị Nhi, giảng viên tại Vietop có tư tưởng giảng dạy tiến bộ và thú vị. Do đó cái mà chị học được không chỉ là bề nổi mà còn là bản chất của kiến thức.
  • Trung tâm còn chia sẻ nhiều mẹo hay để nâng cao sự tập trung, cải thiện tâm lý khi học tiếng Anh. Nhờ áp dụng những kỹ năng này, chị Nhi thấy trình độ tiếng Anh ngày một lên và chúng dường như không còn là nỗi ám ảnh với chị nữa.

Xem thêm chi tiết bài viết tại báo Vnexpress tại đây: https://vnexpress.net/hanh-trinh-tu-ielts-5-5-len-8-0-cua-nu-c-amp-b-manager-35-tuoi-3987069.html

Kết quả, sau 3,5 tháng nỗ lực, vượt qua nhiều thử thách, người phụ nữ 35 tuổi đã có bước nhảy vọt từ IELTS 5.5 lên 8.0. “Nghĩ lại, tôi vẫn còn thoáng giật mình vì sự kiên trì của bản thân. Học tiếng Anh đã khó, lại thêm công việc bộn bề ở công ty nhưng nhờ có sự nhiệt tình chỉ dạy của giáo viên tại trung tâm, tôi chưa một lần nghĩ đến việc bỏ cuộc”, chị Nhi chia sẻ.

3.2. Hành trình đạt 7.0 của chàng trai trẻ 18 tuổi tại IELTS Vietop

Hay những người trẻ hơn là chàng trai 18 tuổi – Bạch Quốc Khánh, may mắn nhận ra điều này từ sớm, chàng trai tân sinh viên đại học RMIT này đã có một hành trình chinh phục IELTS một cách ngoạn mục từ mức điểm 5.5 lên 7.0 chỉ trong vòng 30 buổi học tại IELTS Vietop. Bạch Quốc Khánh chia sẻ những khó khăn ban đầu khi học IELTS:

Cảm nhận học viên
Cảm nhận học viên
  • Không tìm được trung tâm luyện IELTS phù hợp

Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS, dường như các trung tâm đang bị “thương mại hoá” nên để tìm trung tâm thích hợp là điều rất khó. Khánh chia sẻ: “Mình đã từng theo học 2 trung tâm tiếng Anh nhưng cảm thấy không phù hợp, đặc biệt là phần viết cứ “dậm chân tại chỗ”. Sau đó, được sự đồng ý của gia đình, mình mạnh dạn từ bỏ để tìm đến trung tâm khác phù hợp hơn. Và tìm đến Vietop là một cơ duyên.”

  • Ngại nói, ngại phát âm

Khó khăn thứ hai mà Khánh gặp phải là ngại nói, ngại phát âm. Rất nhiều người Việt học IELTS đều mắc phải trở ngại tâm lý này. Đây cũng là nguyên nhân khiến học sinh sinh viên Việt Nam làm bài ngữ pháp rất tốt nhưng giao tiếp thì lại không nói được câu nào.

Review cảm nhận học viên về IELTS Vietop
Review cảm nhận học viên về IELTS Vietop

Vậy nên ngoài sự nổi tiếng thì môi trường học thân thiện ở trung tâm tiếng Anh cũng rất quan trọng, sĩ số lớp càng ít thì người học càng có nhiều cơ hội được luyện tập hơn.

  • Không có thời gian

Đây là khó khăn mà đa số các bạn đi học sẽ gặp phải. Học IELTS cần phải thường xuyên và luyện tập liên tục. Ngoài giờ học ở trung tâm, người học cũng phải tự ý thức dành thời gian thực hành, luyện tập đề. Khi đã xác định học IELTS, Khánh đã chủ động sắp xếp thời gian cá nhân để mỗi ngày có thể dành 3-4 tiếng cho việc học. Nhưng khi đến với Vietop, học viên luôn là đối tượng đều được ưu tiên lớn nhất, mọi rào cản đều được giải quyết một cách khéo léo, nhanh chóng.

Hành trình chinh phục IELTS “siêu tốc” của chàng sinh viên trường nhà người ta tại KÊNH 14: https://kenh14.vn/hanh-trinh-chinh-phuc-ielts-sieu-toc-cua-chang-sinh-vien-truong-nha-nguoi-ta-20191009171851546.chn

3.3. Phan Thuỳ Dương – IELTS 8.5 Sinh viên Đại học

Cô bé nhút nhát ngày nào đến đăng kí thi xếp lớp với mục tiêu 7.0 IELTS. Chỉ trong một thời gian ngắn học tại trung tâm luyện thi IELTS Vietop, bạn đã vượt xa chỉ tiêu đề ra với số điểm ngất ngưỡng 8.5 IELTS, trong đó, 2 kĩ năng Listening & Reading đạt điểm tuyệt đối.

Thuỳ Dương chia sẻ: “Ngày nhận kết quả, em vui không nói nên lời.”

Thuỳ Dương là học viên lớp IELTS NHÓM 4-6 HV, học liên tục mỗi ngày. Với việc luyện hơn 200 đề thi IELTS thật cập nhật nhất, điểm số của Dương dù bất ngờ nhưng rõ ràng là kết quả của 1 sự cố gắng & học tập nghiêm túc của mình.

Và còn rất nhiều những bạn học viên khác đã từng học ở IELTS Vietop đã có được mong muốn, hoàn thiện được ước mơ công việc hay định cư nước ngoài.

Hi vọng những chia sẻ về Học viên Review trung tâm luyện thi IELTS Vietop của tuhocielts.vn về Trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại TP.HCM sẽ là một trong những nơi lựa chọn ôn luyện thi IELTS lý tưởng nhất cho bạn, chuẩn bị cho kì thi IELTS sắp tới. Nếu có bất cứ thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục IELTS!

>>> Tham khảo: Top 6 trung tâm Luyện thi IELTS uy tín HCM bạn nên biết

4. Đánh giá review về IELTS Vietop trên Facebook

Cùng xem thêm những đánh giá review của học viên IELTS Vietop trên Fanpage IELTS Vietop nhé:

Xem thêm: Khó khăn khi học IELTS và cần khắc phục như thế nào

Review cảm nhận học viên về IELTS Vietop
Review cảm nhận học viên về IELTS Vietop
Review cảm nhận học viên về IELTS Vietop
Review cảm nhận học viên về IELTS Vietop
Review cảm nhận học viên về IELTS Vietop
Review cảm nhận học viên về IELTS Vietop
Review cảm nhận học viên về IELTS Vietop
Review cảm nhận học viên về IELTS Vietop
Review cảm nhận học viên về IELTS Vietop
Review cảm nhận học viên về IELTS Vietop
Review cảm nhận học viên về IELTS Vietop
Review cảm nhận học viên về IELTS Vietop

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Review từ học viên đánh giá trung tâm luyện thi IELTS Vietop mà tuhocielts.vn đã tổng hợp.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc đánh giá khách quan vui lòng để lại bình luận bên dưới đây hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage tuhocielts bên góc phải màn hình nhé.

Nguồn bài viết tham khảo: https://tienganhduhoc.vn/hoc-vien-review-trung-tam-luyen-thi-ielts-vietop-tphcm/

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Bài viết liên quan