Tải trọn bộ sách Collin for IELTS PDF kèm Audio miễn phí mới nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Collin for IELTS là bộ tài liệu khổng lồ giúp bạn học rèn luyện toàn diện các kỹ năng cần thiết cho bài thi IELTS. Cuốn sách được các bạn học đánh giá khá cao và nội dung hay ngang bằng với bộ Cambridge IELTS. Sách sẽ là công cụ hữu ích dành cho những bạn muốn chinh phục band 6.5+.

tron bo collins for ielts aland ielts

Giới thiệu tổng quát về bộ Collin for IELTS

 • Tên sách: Collin for IELTS
 • Bộ sách/Có mấy phần: 12 quyển
 • Tác giả: Collins Cobuild
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Trình độ người học : 4.0 trở lên
 • Luyện kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng

Ưu điểm lớn nhất của bộ sách này là luyện cho bạn học toàn diện các kỹ năng cần thiết cho bài thi IELTS như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, các mẹo làm bài, phương pháp luyện đề,… Nếu bạn học kỹ bộ sách này, tuhocielts tin chắc rằng bạn sẽ đạt được ít nhất là band điểm 6.0.

Tuy nhiên, vì sách cung cấp một lượng kiến thức khổng lồ, vì thế sẽ dễ khiến cho bạn học cảm thấy hoang mang và không biết phải bắt đầu từ đâu.

Bên cạnh đó, vì sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên các bạn mới bắt đầu học sẽ không khỏi gặp phải những khó khăn ở giai đoạn đầu, các bạn cần sử dụng từ điển để bổ trợ.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bộ sách này có gì khác so với những bộ khác?

Đầu tiên phải kể đến là tính toàn diện của bộ sách này. Sách giúp người học rèn luyện cả 4 kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh, từ vựng, ngữ pháp và còn có cả bài test thử nữa. Bạn học chỉ cần ôn một bộ sách này là đủ rồi.

Trong từng quyển sách, các nội dung trong đó sẽ được phân thành các chủ đề khác nhau và được chia theo mức độ từ dễ đến khó. Bạn học có thể dễ dàng tiếp cận những nội dung này cũng như tiếp thu nó một cách dễ hiểu, không bị ngợp.

Các chủ đề trong những quyển sách này đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau, bạn học sẽ dễ dàng bám sát, tiếp thu bài học tốt hơn và nhớ bài lâu hơn.

Ngay sau những phần kiến thức lý thuyết sẽ có ngay bài tập áp dụng. Bạn tận dụng những bài này để áp dụng những kiến thức mình vừa được học vào trong đó. Như vậy bạn sẽ hiểu được bài sâu sắc hơn, cũng như nhớ bài lâu hơn.

Cuối cùng, những bài học trong sách được thiết kế vô cùng chi tiết, dễ hiểu nhưng không hề lan man. Bạn học sẽ không bị mất quá nhiều thời gian cho từng bài học, cũng như không cảm thấy chán nản trong quá trình ôn luyện.

Review từng quyển sách trong bộ Collin for IELTS

Collins Reading for IELTS

Collins Reading for IELTS

Ưu điểm

Đây là cuốn sách giúp bạn rèn luyện kỹ năng đọc hiểu. Trong cuốn này bạn sẽ bắt gặp những bài đọc thuộc các topics hay xuất hiện trong bài thi IELTS, cũng như các dạng câu hỏi trong đề. Quyển sách này sẽ cung cấp một kho tài liệu những bài đọc khổng lồ được thiết kế theo mô thức đề thi thực tế.

 • Bên cạnh những bài đọc bổ ích, sách còn cung cấp cho bạn học những mẹo hay để quá trình làm bài được rút ngắn thời gian, nâng cao điểm số cho kỹ năng Reading.
 • Hệ thống bài đọc được sắp xếp logic, đi kèm với từ vựng, ngữ pháp sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao hiệu quả trong quá trình luyện đọc hiểu. 
 • Ngoài ra, sách còn có các bài tập đi kèm theo mỗi bài đọc và được giải đáp chi tiết ở phần cuối sách.

Nội dung

 • Collins Reading for IELTS bao gồm tổng cộng 12 units. Trong đó ở 11 units đầu tiên, sách đề cập đến những bài đọc thuộc các chủ đề quen thuộc của IELTS, cùng với những câu hỏi theo format đề thi thực tế. Qua phần này, bạn sẽ xây dựng được vốn từ vựng rộng lớn và các kỹ năng làm bài hiệu quả.
 • Điều đặc biệt là ở phần đầu của mỗi unit đều có phần giới thiệu cho người học biết là bài đó sẽ đề cập đến những kiến thức gì, người học sẽ được rèn những kỹ năng nào và phần chính trong unit đó. 
 • Unit 12 cuối cùng sẽ là một bài test theo đúng format của đề thi IELTS Reading. Bạn học có thể làm quen với phương thức thi thật, cũng như ôn lại những kiến thức đã học và tự đánh giá trình độ bản thân thông qua bài test này.
 • Cuối cùng là phân Answer key, phần này sẽ cung cấp đáp án cùng lời giải chi tiết cho các bài đọc.

Collins Writing for IELTS

Collins Writing for IELTS
 • Quyển này sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng Writing của mình. Cũng tương tự như những quyển khác, tài liệu này cũng được chia thành 12 units với 11 units đầu là những bài học xoay quanh các chủ đề quen thuộc như Health and Fitness, Family Matter, Education,…
 • Phần cuối sách sẽ là “Final Practice IELTS Writing Test”, giúp bạn học làm quen với đề thi thật, review lại kiến thức đã học, tự đánh giá trình độ của bản thân. 
 • Ngoài những phần như trên, sách còn hướng dẫn các bạn những mẹo làm bài thi sao cho được hiệu quả và tối ưu.

Collins Speaking for IELTS

Cuốn này cũng được tác giả chia thành 12 Units chính, trong đó 11 units đầu tiên sẽ đề cập đến những bài học thuộc các chủ đề hay gặp trong bài thi IELTS. Thông qua 11 bài học này, bạn sẽ xây dựng được cho mình một lượng lớn từ vựng, cũng như biết thêm nhiều ý tưởng để triển khai cho bài nói của mình.

Collins Speaking for IELTS

Trong mỗi unit từ 1-11, nội dung chính sẽ cung cấp cho các bạn về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và kỹ thuật làm bài kiểm tra để chuẩn bị tốt nhất cho phần thi IELTS Speaking. Bạn sẽ hoàn thành bài test một cách dễ dàng thông qua những bài học này.

Mục lục sách:

Unit 1: People & Relationships 

Unit 2 A healthy body 

Unit 3 Studies & work

Unit 4 The world around us 

Unit 5 Communication 

Unit 6 Technology 

Unit 7 Hobbies 

Unit 8 Youth 

Unit 9 Home 

Unit 10 Culture 

Unit 11 On the move 

Unit 12 Practice exam 

Audio scripts 

Answer key 

Pronunciation chart 

Trong đó, mỗi bài học đều có cấu trúc bao gồm 3 phần: 

 • Phần 1: Giới thiệu về từ vựng trong bài học, cũng như các cụm từ;
 • Phần 2: Những bài học liên quan đến chủ đề;
 • Phần 3: Answer key, đây là đáp án cho những bài tập trong từng chủ đề.

Ngoài ra, phần audio scripts ở cuối sách giúp các bạn hiểu thêm về nội dung của bài nghe, cũng như học thêm về từ vựng và ngữ pháp mới.

Collins Listening for IELTS

Collins Listening for IELTS

Ưu điểm:

Listening được đánh giá là kỹ năng dễ lấy điểm trong bài thi IELTS. Do đó, Collins Listening for IELTS sẽ giúp cho các bạn nâng cao điểm số phần này hơn thông qua những bài học hữu ích. Điều đặc biệt trong quyển sách này là các bài học được chia thành nhiều chủ đề khác nhau và trong mỗi chủ đề đều có những dạng bài tập khác nhau.

Quyển này cũng được tác giả chia thành 12 units khác nhau. Mỗi bài học được thiết kế là một chủ đề khác nhau mà bạn có thể bắt gặp trong bài thi IELTS như Family, Traffic, Travels,… Từ đó, bạn có thể tập hợp được một kho từ vựng khổng lồ và rèn luyện được những kỹ năng cần thiết giúp cải thiện kỹ năng nghe hiểu của bạn. 

Nội dung:

Như bao cuốn sách khác, từ unit 1-11 là những chủ đề bao gồm những dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi. Mục tiêu của mỗi bài học đều được liệt kê một cách rõ ràng, bao gồm hướng dẫn chi tiết cách đạt target, giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Ở unit 12 cuối sẽ có một bài test giúp bạn luyện kỹ năng làm đề và cọ xát với đề thi được thiết kế theo format thực tế. Thông qua phần này, bạn sẽ đánh giá được trình độ của mình, cũng như kiểm tra lại những phần kiến thức đã được học.

Phần mẹo làm bài cũng rất hữu ích, các bạn có thể tận dụng phần này vào những lúc ôn thi cấp tốc để tối ưu hóa số điểm trong bài thi của mình.

Collins Vocabulary for IELTS

Collins Vocabulary for IELTS
 • Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích giúp bạn học mở rộng vốn từ của mình với đa dạng các chủ đề, từ đó tự tin hơn trong kỳ thi IELTS.
 • Trong các bài học của sách sẽ có những bài tập áp dụng được thiết kế theo cấu trúc của đề thi IELTS thực tế. Các bài tập này bao gồm những từ vựng thông dụng thường xuyên xuất hiện trong các bài thi, giúp bạn mở rộng vốn từ của mình. 
 • Hệ thống các bài học trong sách được thiết kế rất khoa học và logic, bạn học sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng tiếng Anh thông qua các bài tập được thiết kế bao quát cả 4 kỹ năng. Ngoài ra, sách còn có các mẹo giúp bạn tăng điểm trong bài thi IELTS.
 • Bên cạnh file PDF, sách còn bao gồm cả file nghe, giúp bạn luyện kỹ năng phát âm và nghe hiểu.
 • Sách được thiết kế dành cho những bạn có band 5.0 trở lên. Những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nên lựa chọn cuốn English Vocabulary in use.

Collins Grammar for IELTS

Collins Grammar for IELTS là một thành viên trong bộ sách Collin for IELTS. Cuốn sách là tập hợp những bài học giúp bạn bổ sung kiến thức ngữ pháp. Các bài này được thiết kế dưới dạng 4 kỹ năng cơ bản trong bài thi IELTS, giúp bạn làm quen với phương thức thi thực tế.

Collins Grammar for IELTS

Hệ thống các bài học trong sách được sắp xếp từ mức độ tăng dần từ dễ đến khó, phân bổ theo thang điểm IELTS của bạn. Ngoài ra, các cấu trúc ngữ pháp cũng được viết rất khoa học, logic, giúp bạn học dễ hiểu và học tập hiệu quả, nhanh hơn.

Ở cuối sách còn có thêm một bài test được thiết kế theo format đề thi thực tế, giúp bạn review lại kiến thức đã học được và tự đánh giá trình độ bản thân. Ngoài ra, sách còn có các mẹo để bạn nhớ kiến thức nhanh và lâu hơn, các cấu trúc ngữ pháp không còn nhàm chán với những mẹo thú vị này.

Sách hướng đến những bạn đang có trình độ IELTS 3.0 trở lên hoặc các bạn mới bắt đầu con đường học tiếng Anh và muốn nâng cao kiến thức ngữ pháp của mình. Nếu các bạn thấy nội dung sách quá khó, bạn có thể tham khảo thêm quyển English Grammar In Use nhé.

Bộ 3 cuốn Collins Cobuild for IELTS

Đây là bộ 3 cuốn thứ 7, 8, 9 trong bộ tài liệu khổng lồ này. Nội dung từng cuốn cụ thể như sau:

Collins Cobuild for IELTS
 • Book 1: Key Words Starter: đây là tài liệu đầu tiên trong bộ 3 cuốn. Quyển này phù hợp với những bạn mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh, bởi những từ vựng trong sách khá đơn giản và dễ học;
 • Book 2: Key Words Improver: Cuốn này được xếp thứ hai, dĩ nhiên sẽ có độ khó nâng cao hơn so với cuốn đầu tiên. Những từ vựng trong sách sẽ dài hơn và trừu tượng hơn. Bạn hãy học cuốn này sau khi đã hoàn thành xong quyển Starter, và học song song với những cuốn khác trong bộ Collins;
 • Book 3: Key Words Advanced: Đây là cuốn cuối cùng và cũng là khó nhất. Cuốn này phù hợp với những bạn có mục tiêu IELTS 7.0+. Bởi các từ vựng trong sách rất dài và khó nhớ.

2 quyển Collins Practice for IELTS 1 and 2

Nội dung chính của 2 quyển trên là cung cấp cho bạn học những bộ đề mẫu được thiết kế sát với xu hướng thi thực tế, giúp bạn làm quen, cũng như nâng cao kỹ năng làm đề.

Collins Practice for IELTS 1 and 2

Học phải đi đôi với hành, sau khi học xong những phần kiến thức về lý thuyết như từ vựng, ngữ pháp, 4 kỹ năng,… bạn hãy thực hành làm những bộ đề có trong sách này nhằm tạo cảm giác thực chiến trong phòng thi.

Cobuild English Grammar

Tài liêu này là phiên bản mới xuất bản năm 2017, được bạn học đánh giá khá cao về mặt nội dung. Tuy nhiên, sách vẫn còn một vài thiếu sót và mắc một số lỗi nhỏ, không đầy đủ như English Grammar in use.

Cobuild English Grammar

Download tổng hợp sách trong bộ Collin for IELTS

full song Download 300x100 1

Bài viết trên là tập hợp các cuốn sách trong bộ Collin for IELTS. Tuhocielts.vn hy vọng bạn sẽ thấy những tài liệu trên là hữu ích, chúc các bạn học tốt.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.