Tải sách High Impact IELTS Academic Module miễn phí [PDF]

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

High Impact IELTS là một cuốn sách toàn diện nhằm giúp sinh viên vượt qua Mô-đun học thuật của kỳ thi IELTS. Từ một hướng dẫn tổng thể cho kỳ thi IELTS cho đến các gợi ý để chuẩn bị trước ngày kiểm tra, IELTS High Impact bao gồm tất cả các chi tiết cần thiết cho một kết quả tốt. Cuốn sách tương đương 250 giờ học trong 108 bài học, được phân chia rõ ràng giữa Đọc, Nghe, Viết và Nói, tập trung rõ ràng vào mỗi bài học.

Giới thiệu cuốn sách High Impact IELTS Academic Module

This book “is a comprehensive book aimed at helping students pass the Academic Module of the IELTS exam. From an overall guide to the IELTS exam right up to suggestions for preparation the night before, High Impact IELTS covers all the details essential for a good result.”

Mỗi đơn vị có một chủ đề IELTS cụ thể (ví dụ: môi trường, các vấn đề xã hội). Mỗi bài học trong đó đều có một mục tiêu cụ thể (ví dụ: đoạn văn, nhiều lựa chọn), ngoài ra còn có các gợi ý quan trọng hoặc hữu ích cho khóa học được nêu bật trong cuốn sách.

Xem thêm:

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Hướng dẫn học High Impact IELTS Academic Module hiệu quả

Để tự học hiệu quả với sách này, trước hết bạn có thể in hoặc sử dụng bản PDF để học song song. Nếu in ra thì dễ highlight và gạch chân hơn.

Mặc dù phân chia 1 Unit có 12 Sections nhưng các phần đều không quá dài nên hãy chọn học 1 Unit mỗi ngày hoặc 1 nửa Unit theo kỹ năng R-L hay W-S chia đều thực hành nhé. Tương tự như bạn học các sách khác, hãy chuẩn bị cho mình một quyển sổ và hệ thống lại tất tần tật những từ vựng, cấu trúc ngữ pháp hay để ứng dụng cho bài thi sau này.

Link tải sách High Impact IELTS Academic Module:

Các bạn tải sách tại link này nhé: Tải sách High Impact IELTS Academic Module

Khi tự học, bạn hãy cố gắng đừng nản chí và rèn kỷ luật học tập thường xuyên thì chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả cao thôi, TuhocIELTS chúc các bạn thành công nhé!!!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.