Địa chỉ học Luyện thi IELTS Quận 10 chất lượng tốt – TPHCM

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS ngày càng cần thiết trong xã hội hiện nay. Vì vậy số lượng trung tâm IELTS nổi lên không ít tại TPHCM, đặc biệt là các quận trung tâm như quận 10 khiến các bạn lo lắng không biết lựa chọn nào là uy tín và mang lại hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, tuhocielts.vn sẽ giới thiệu Địa chỉ học Luyện thi IELTS Quận 10 chất lượng tốt tại TPHCM. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Xem thêm các bài viết đang được quan tâm nhất:

image5 3
Trung tâm Luyện thi IELTS Vietop Quận 10

1. Giới thiệu trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại quận 10 TPHCM

IELTS Vietop là một trong top 6 trung tâm luyện thi IELTS tốt tại TPHCM. Với 4 cơ sở tại TPHCM với các quận Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp và quận 10. Các bạn dễ dàng di chuyển đến trung tâm gần mình nhất, tiết kiệm được thời gian và công sức.

Được thành lập từ năm 2013, đến nay IELTS Vietop tự hào là địa chỉ đào tạo IELTS tiếng Anh học thuật uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu cho các bạn học viên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vietop đã đào tạo hơn 10.000 học viên hoàn thành giấc mơ du học, định cư và có việc làm tốt hơn với mục tiêu điểm IELTS như mong muốn. Các học viên sau khi học xong khóa học đều đạt điểm chuẩn đầu ra, và hơn cả như thế, một số học viên đã có thành tích vượt trội đạt Overall 7.0 và 8.0.

Sự lựa chọn học IELTS tại Vietop có đúng đắn?

Với mục tiêu ưu tiên là cung cấp cho học viên một nền tảng tiếng Anh thực sự bài bản, Hệ thống giáo dục, cơ sở vật chất tốt để các bạn có thể hoàn toàn có khả năng học tập, làm việc và nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau; chinh phục điểm số nắm bắt các cơ hội có thể tiến xa hơn.

Đến với IELTS Vietop, đầu tiên các bạn sẽ được test thử trình độ tiếng Anh đầu vào, được đánh giá một cách chuẩn xác nhất. Tiếp đến, các bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình, có thể giúp các bạn lựa chọn khóa học phù hợp để phát triển bản thân, chinh phục mục tiêu.

Sau đó các bạn sẽ được trãi nghiệm những điều tuyệt vời mà IELTS Vietop đã luôn chuẩn bị nhằm mang đến môi trường học tập tốt nhất dành cho bạn:

Đội ngũ giảng viên

Vietop có đội ngữ giảng viên chuyên nghiệp, được tuyển chọn gắt gao, đào tạo bài bản và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, giúp bạn mở rộng các kiến thức về cả tiếng Anh và đời sống xã hội.

Chỉ với buổi học thử đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy rất hứng thú vởi cách dạy của của thầy cô rất mới mẻ, không gây nhàm chán. Đặc biệt rất dễ tiếp thu và có thể áp dụng ngay vào bài làm của mình.

Cơ sở vật chất hiện đại

Được trang bị các thiết bị thiết yếu trong học tập, Vietop là trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại. Đồng thời Vietop đã xây dựng không gian gần gũi, giúp các bạn dễ dàng trao đổi với giáo viên và các bạn cùng lớp.

Giáo trình được biên soạn riêng

Giáo trình là sự tích lũy kinh nghiệm của các giảng viên lâu năm, có trình độ chuyên môn cao, được tặng kèm khi đăng ký khóa học.

Lớp học tối đa 6-8 học viên cùng trình độ

Bởi số lượng ít học viên trong một lớp, với chương trình học trọng tâm, cập nhật liên tục các kiến thức mới, phương pháp giảng dạy mới, mỗi học viên trong lớp học đều được quan tâm, theo dõi và nhận được sự góp ý từ giáo viên. Các bạn dễ dàng trao đổi các khúc mắc và được tận tình sửa kĩ.

Cam kết điểm số IELTS đầu ra bằng hợp đồng

Điều quan trọng nhất mà bất kì học viên nào cũng tìm kiếm chính là cam kết điểm số IELTS đầu ra. Tại Vietop, Cam kết này là hợp đồng có giá trị pháp lý. Nếu không đạt đầu ra như đã cam kết, học viên hoàn toàn được đào tạo lại miễn phí cho đến khi đạt được số điểm đó.

Với 7 năm kinh nghiệm, IELTS Vietop đã đầu tư và xây dựng một môi trường học tập tốt nhất cho các bạn học viên luyện thi IELTS tại TPHCM. Đây có lẽ là sự lựa chọn các bạn nên trãi nghiệm để có thể chinh phục mục tiêu band điểm số mong muốn.

>>> Tham khảo: Review cảm nhận học viên về Trung tâm luyện thi IELTS Vietop TPHCM

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Các khóa học luyện thi IELTS quận 10 – IELTS Vietop

IELTS Vietop nay có các khóa học IELTS đáp ứng các nhu cầu của mọi đối tượng học viên như: Khóa học IELTS Cấp tốc, Khóa học IELTS General – Academic, Khóa học IELTS 1 kèm 1,… Các bạn có thể theo dõi thông tin các khóa học bên dưới để tìm hiểu khóa học nào phù hợp cho bản thân.

2.1. Khóa học IELTS cấp tốc tại Quận 10

Những người cần chứng chỉ IELTS gấp trong thời gian ngắn để thực hiện ước mơ du học, học bổng,… Người đã đăng ký thi IELTS nhưng vẫn chưa tự tin vào khả năng của mình. Các bạn chỉ có một khoảng thời gian nhất định để phải chinh phục điểm số cao. Vì vậy không còn cơ hội sai lầm, các bạn nên chọn các trung tâm đào tạo IELTS uy tín hàng đầu TPHCM.

Vietop tự tin rằng có thể mang đến những điều bạn mong muốn, cam kết tăng ít nhất 0.5 – 1.0 band score IELTS cho tất cả học viên chỉ sau 1 tháng học. Khi tham gia khóa học, các bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về:

 • Nghe và hiểu các bài nói hoặc phát biểu khác nhau trong bài thi Nghe IELTS. Tham gia vào thảo luận một cách tự tin và luyện tập kỹ năng Nói cần thiết cho bài thi IELTS.
 • Học kỹ năng ghi chú những thông tin cần thiết trong các cuộc hội thoại một cách chính xác. Học các chiến thuật và kinh nghiệm làm bài thi IELTS để tối đa hoá điểm số IELTS.
 • Học cách xác định những thông tin cụ thể và nắm được quan điểm của người viết thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Trả lời chính xác các câu hỏi Đọc hiểu trong bài thi IELTS.
 • Bổ sung kiến thức xã hội và đi sâu vào những từ vựng là chủ đề gần gũi và hay xuất hiện trong IELTS.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học IELTS Cấp tốc tại Quận 10

2.2. Khóa học IELTS General – Academic tại quận 10

IELTS General là chứng chỉ đánh giá vốn từ vựng để sinh sống, giao tiếp và làm việc tại môi trường quốc tế. Chứng chỉ này được công nhận trên khắp thế giới và hơn 1000 trường đại học, tổ chức giáo dục công nhận là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh uy tín.

Khác với IELTS General, IELTS Academic là chứng chỉ đánh giá tiếng Anh học thuật tức là đánh giá tiêu chuẩn để học tập tại các trường Đại học và sau Đại học quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh.

Hai loại này đều kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh của người thi thông qua 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà học viên có thể chọn học IELTS General hay Academic.

Bạn có thể tìm hiểu khóa học IELTS General tại Vietop cơ sở quận 10

2.3. Khóa học IELTS 1 kèm 1 tại quận 10

Bạn là người bận rộn, không có khả năng sắp xếp thời gian đến trung tâm tham gia các khóa học thông thường? Bạn đang tìm chương trình đào tạo giúp bạn tiết kiệm thời gian, có thể chủ động sắp xếp và đạt hiệu quả cao thì không nên bỏ qua khóa học IELTS 1 kèm 1 này.

Học IELTS ở quận 10
Học IELTS ở quận 10

Khóa học IELTS 1 kèm 1 phù hợp với các đối tượng học viên:

 • Đang tìm kiếm chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và trình độ.
 • Mong muốn được giải đáp mọi thắc mắc, lỗi sai.
 • Được sắp xếp thời gian học theo lịch cá nhân.
 • Mong muốn đạt điểm IELTS cao trong thời gian ngắn.

Nếu bạn có các nhu cầu trên đây, thì khóa học 1 kèm 1 chính là khóa học phù hợp nhất dành cho bạn. Đặc biệt tại IELTS Vietop, bạn được cam kết đảm bảo chuẩn đầu ra bằng hợp đồng, sẽ được học lại miễn phí đến khi nào đạt được điểm như mong muốn.

Tham khảo khóa học IELTS 1 kèm 1 tại IELTS Vietop quận 10

2.4. Review đánh giá trung tâm luyện thi IELTS Vietop quận 10

Tất cả cơ sở của IELTS Vietop đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, vui vẻ, giảng viên chuyên nghiệp, giáo trình được biên soạn đầy đủ các tips làm bài mới nhất.

Đặc biệt, các giảng viên có bề dày thành tích và kinh nghiệm trong giảng dạy, kinh nghiệm thực tế sau khi trãi qua nhiều lần thi IELTS. Một trong số những “đầu tàu” tại Vietop là thầy Đỗ Nguyễn Đăng Khoa – người liên tục đạt 9.0 IELTS Reading.

Thầy Đỗ Nguyễn Đăng Khoa

 • Nhiều lần liên tục đạt 9.0 IELTS Reading
 • Nhận học bổng toàn phần Hornby Scholarship – một học bổng danh giá hệ thạc sĩ cho ngành TESOL tại University of Warwick (top 9 trường đại học tốt nhất Vương Quốc Anh).
 • Đào tạo các học viên đạt điểm IELTS 6.5, 7.0, một số học viên đã đạt 8.0 IELTS Writing.
 • Cố vấn học thuật cho dự án giáo dục miễn phí tại Sóc Trăng
 • Diễn giả tại những hội thảo quốc tế,…

Bên cạnh đó, tất cả giảng viên tại trung tâm luyện thi IELTS Vietop đều có cách dạy dễ hiểu, gần gũi, thu hút, không gây nhàm chán. Các giảng viên sẽ giúp các bạn có thể áp dụng kiến thức vừa học vào bài tập ngay trên lớp học. Học viên mắc lỗi sai sẽ lập tức được sửa chữa và hướng dẫn khắc phục.

Các bạn có thể xem thêm nhiều đánh giá cảm nhận từ học viên tại Vietop: TẠI ĐÂY

Review đánh giá giáo viên từ học viên IELTS Vietop
Review đánh giá giáo viên từ học viên IELTS Vietop
Review đánh giá giáo viên từ học viên IELTS Vietop
Review đánh giá giáo viên từ học viên IELTS Vietop
Review đánh giá giáo viên từ học viên IELTS Vietop
Review đánh giá giáo viên từ học viên IELTS Vietop

Xem thêm: Review Địa chỉ ôn luyện thi IELTS tại Phú Nhuận

3. Địa chỉ học IELTS Vietop ở Quận 10 TPHCM

IELTS Vietop có các cơ sở phân bổ trên các quận tại địa bàn TPHCM, đặc biệt tại quận 10. Các bạn đang học tập và sinh sống tại đây có thể đến trung tâm để đăng ký test thử ngay, được tư vấn một cách tận tình chi tiết hơn về các khóa học và lựa chọn khóa học nào phù hợp với bản thân.

Địa chỉ học IELTS Vietop ở Quận 10 TPHCM:

 • 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, HCM
 • Hotline: 0899 172 227

Các chi nhánh khác Trung tâm IELTS Vietop tại TPHCM

 • 1. 70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
 • 2. 488/13 Cộng Hoà, P13, Tân Bình.
 • 3. 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
 • 4. 769 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10.

Các khóa học luyện thi IELTS quận 10 – IELTS Vietop

Sau khi test kiến thức đầu vào, các bạn sẽ được đánh giá chính xác nhất trình độ của mình và được tư vấn các khóa học với các chuẩn đầu ra như mong đợi. Cụ thể tại IELTS Vietop có các khóa học với đầu vào và đầu ra như sau:

 • Khóa học IELTS nền tảng: dành cho những bạn có đầu vào và đầu ra là 0 – 3.0
 • Khóa học IELT 3.0 – 5.0
 • Khóa học IELTS 5.0 – 6.5
 • Khóa học IELTS 6.5 – 7.0+

Xem thêm: Tất cả khóa học IELTS tại TPHCM

Học IELTS ở quận 10
Học IELTS ở quận 10

Khi hoàn thành khóa học, nếu không đủ chuẩn đầu ra các bạn hoàn toàn được học lại miễn phí. Nhanh tay đăng ký ngay để nhận những ưu đãi đến từ IELTS Vietop nhé.

4. Nhận ngay Voucher – Ưu đãi Khóa học luyện thi IELTS tại Vietop

IELTS Vietop là trung tâm luyện thi IELTS uy tín mà các học viên nên đặt niềm tin và trãi nghiệm học tập tại đây. Bên cạnh việc miễn phí test thử, kiểm tra chính xác trình độ đầu vào, tặng kèm giáo trình được biên soạn bởi các giảng viên chuyên nghiệp khi đăng ký khóa học. Bạn có thể nhận ngay Voucher ưu đãi khóa học luyện thi IELTS tại Vietop.

Bài viết đã review về địa chỉ học Luyện thi IELTS quận 10 chất lượng tốt tại TPHCM và giới thiệu các ưu điểm của trung tâm luyện thi IELTS Vietop. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng để tham gia khóa học IELTS và đạt được thành tích như mong đợi. Chúc các bạn học tốt.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.