Download Check Your English Vocabulary for IELTS miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Ebook Check Your English Vocabulary for IELTS: Tất cả những gì bạn cần để vượt qua bài kiểm tra IELTS!

Check Your English Vocabulary for IELTS của Rawdon Wyatt là cuốn sách vô cùng hữu ích mà bạn không thể bỏ qua khi học từ vựng IELTS. Cuốn sách bao gồm các từ vựng chính hay gặp ở cả 4 kỹ năng của IELTS. Nào hãy cùng TuhocIELTS tìm hiểu cuốn sách này có gì hay nhé.

Sách Check your English Vocabulary for IELTS gồm 119 trang, trong đó 49 trang đầu tiên sẽ cho các bạn một số từ vựng thông dụng nhất. Các từ vựng sẽ hay gặp ở một số task trong bài thi IELTS chẳng hạn như cách dùng từ mới đó như thế nào, áp dụng vào bài tập ra sao và dùng như thế nào để đạt điểm tốt nhất ở IELTS Writing.

Xem thêm:

Ví dụ trang 5 của cuốn sách có bài Describing and analyzing table sẽ phân phối cho bạn 1 khối từ vựng siêu hay đến chủ đề này kèm một số câu mẫu. Hay như dưới phần Presenting an argument tại trang 8, sách sẽ phân phối từ vựng cho người học để bạn có thể vận dụng tốt vào dạng bài Argumentative essays.

Từ trang 49-95 của cuốn sách Check Your English Vocabulary for IELTS sẽ phân phối cho bạn từ vựng theo một số chủ đề hay gặp như chủ đề giáo dục, công nghệ, một số vấn đề toàn cầu… Mỗi bài bạn sẽ được buộc phải hoàn tất 3 nhiệm vụ dưới đó 2 nhiệm vụ trước tiên sẽ phân phối từ vựng dưới văn cảnh và nhiệm vụ thứ 3 sẽ giúp bạn ôn lại từ vựng đã học với dạng bài tập ứng dụng. 24 trang còn lại là đáp án cho một số phần bài tập trước đó.

Để đạt được hiệu quả nhất khi dùng cuốn sách này bạn cần phải ghi lại một số từ vựng mà mình đã được học ở cuốn sách và ôn tập lại nhiều lần. Trong cuốn sách có 1 bảng vocabulary record, bạn có thể ghi từ vựng vào đây để học.

Khi học từ vựng bạn cũng đừng quên lấy minh họa để phần học thêm thú vị và nhớ từ lâu hơn nhé.

Download Check Your English Vocabulary for IELTS

Download

Các bạn có thể xem trước tài liệu Check Your English Vocabulary for IELTS bên dưới đây

Chúc các bạn học Vocabulary thật tốt!

Tự học IELTS

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.