Tải sách Trau dồi từ vựng TOEIC 600Eco Full PDF miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Với cấu trúc nội dung gồm 2 phần, cuốn sách Trau dồi từ vựng TOEIC 600Eco cung ứng cho bạn 600 từ vựng thường gặp dưới những kỳ thi Toeic, dịch song ngữ phần nghe.

Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho những bạn đang học và ôn thi tiếng Anh TOEIC. Mời các bạn cùng tham khảo. Link tải sách miễn phí ở phía dưới nhé!

Tải sách Trau dồi từ vựng TOEIC 600Eco
Tải sách Trau dồi từ vựng TOEIC 600Eco

Click ngay vào những tài liệu dưới để có thêm những tài liệu TOEIC free nhé:

I. Thông tin về nội dung cuốn sách Trau dồi từ vựng TOEIC 600Eco

Phần 1

Ở phần 1 cuốn sách được biên soạn dựa theo cuốn 600 từ vựng hay gặp nhất trong kỳ thi
TOEIC – “600 Essential words for the Toeic 3RD Edition
” của Barron. Đối với những người đã lâu không luyện tập tiếng Anh hoặc những người mới bắt đầu học TOEIC sẽ gặp khó khăn với phần từ vựng trong TOEIC. Và chính phần từ vựng là phần khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn nhất trong bài thi TOEIC nói riêng và tiếng anh nói chung.

Cuốn sách 600 Essential words for the TOEIC giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Mình xin nhắc lại những từ vựng này là THÔNG DỤNG NHẤT, DỄ BẮT GẶP NHẤT trong bài thi TOEIC. Đây là một giáo trình luyện thi TOEIC cần thiết không chỉ đối với những người tham dự kỳ thi TOEIC, mà cả những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Tuy nhiên đa số các bạn mới bắt đầu học TOEIC đều khó khăn khi học cuốn sách này, đồng thời các tài liệu trước đây soạn lại cuốn sách nổi tiếng này rất sơ sài và cũng chưa ai dịch phần nghe của cuốn sách. Chính vì lý do đó,nhằm giúp cho các bạn chinh phục cuốn sách này dễ dàng hơn, mình đã tham khảo có chọn lọc tài liệu trước đó và soạn lại cuốn sách này có kèm dịch song ngữ phần nghe trong cuốn sách “ thần thánh” này.

Phần 2

Ở phần 2 của cuốn sách là phần dịch song ngữ phần nghe của bộ sách nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây, mà nghe “ Việt Nam ai đồn” là rất sát với đề thi thật TOEIC trong thời gian qua của IIG. Đó là bộ sách Economy của Hàn Quốc. Mình dịch song ngữ TEST 3 của Economy 3, TEST 4 của Economy 4, TEST 5 của Economy 5. Tất cả các TEST đều có Key ở phía sau mỗi TEST.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

II. Tham khảo cuốn sách và link tải sách miễn phí

Không để các bạn đợi lâu nữa, click ngay vào link tải sách miễn phí về và cải thiện ngay điểm số cũng như trình độ của mình nào!!!

Link tải sách tại đây nhé:

Xem pass giải nén tài liệu tại đây

https://www.tuhocielts.vn/

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.