Download sách Common Mistakes at IELTS Intermediate miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Sách Common Mistakes at IELTS Intermediate is a invaluable little book highlights the real mistakes that students make in the real ielts exam and shows how to avoid them during IELTS test. Based on analysis of thousands of original IELTS exam papers, each unit targets a key problem area.Clear explanations and exercises help students to use the language accurately.Regular tests offer students a further opportunity to check and consolidate what they have learnt.

Xem thêm các bài viết đang được quan tâm sau:

Học từ những lỗi sai là một trong cách học hiệu quả nhất. Dựa trên phương pháp này, Cambridge đã cho ra đời hai cuốn sách “Common mistakes at IELTS Intermediate” và “Common mistakes at IELTS Advanced” tương đương với trình độ: trung cấp và nâng cao.

Sách dựa trên việc phân tích qua hàng ngàn bài thi, chia ra nhiều Unit nhỏ, mỗi Unit sẽ tập trung vào 1 lỗi phổ biến với cấu trúc lý thuyết – bài tập ứng dụng, và cứ sau mỗi ba unit thì có một bài test tổng hợp vô cùng hệ thống.

Điểm đặc biệt của Common mistakes at IELTS

Các bạn thường được hướng dẫn về cách học và tránh bẫy, tránh lỗi sai trong quá trình luyện thi IELTS với những lời khuyên cơ bản.

Tuy nhiên, nếu không được thực hành và biết cách tổng hợp, ghi lại có hệ thống thì bạn có nhớ được các lỗi sai đó để mà tránh hay không? Cuốn sách Common mistakes at IELTS sẽ giúp bạn làm điều đó.

Sách có tên đầy đủ là Common Mistakes at IELTS and How to advoid them. Nghĩa là tập hợp lỗi sai và hướng dẫn cách tránh lỗi đó. Cuốn sách được các giáo sư Cambridge phân tích và nghiên cứu từ hàng vạn, hàng triệu bài thi IELTS trên toàn thế giới nên rất cần thiết cho tất cả mọi người.

Mặc dù hai cuốn sách không quá dày như những cuốn sách khác nhưng nếu học tập và luyện thi IELTS tránh các lỗi sai này hiệu quả, chắc chắn bài thi của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều.

Điểm đặc biệt của Common mistakes at IELTS là cuốn sách tập hợp các lỗi sai cơ bản  và phân chia theo từng unit, bao gồm lỗi sai, ví dụ và bài tập để các bạn thực hành.

Ngoài ra sách có thêm bài tập IELTS – style, bài tập được thiết kế dựa trên format của đề thi thật, giúp các bạn làm bài hiệu quả hơn. Cuối sách là phần keys đáp án không thể thiếu.

Sách có hai cuốn Intermediate + Advance, dành cho hai đối tượng là các bạn mới bắt đầu học, trình độ 4.0 – 5.0 IELTS và những bạn đã học IELTS từ 5.0 trở lên. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu từng cuốn nhé.

Xem thử sách Common Mistakes at IELTS Intermediate và tải bên dưới nhé.

1. Common mistakes at IELTS Intermediate

Thiết kế cuốn sách được nhấn mạnh vào những lỗi sai cơ bản mà người mới bắt đầu, trình độ trung cấp cần chú ý khi làm bài thi.

Các lỗi phổ biến sẽ bao gồm cách dùng từ, cách diễn đạt, cách sử dụng dấu câu, phân biệt các cặp từ dễ gây nhầm lẫn về nghĩa cũng như cách dùng, …

Trong một bài, tác giả giới thiệu lỗi sai rồi đến phân tích nên sử dụng như thế nào cho đúng, tiếp theo là phần kiểm tra và thực hành để người học nhớ lâu hơn. Sự kết hợp từ lý thuyết đến thực hành, phân tích tỉ mỉ sẽ giúp bạn dễ dàng nhớ được các lỗi này hơn so với việc học chay hay nghe ai đó chia sẻ gió thổi mây bay.

Ví dụ với lỗi sai khi sử dụng Singular or plural (số ít hay số nhiều), Which nouns don’t have a plular form (danh từ nào không có dạng số nhiều) như sau:

Tổng cộng có 30 bài học và 10 test. Cứ cách trung bình ba bài học về lỗi sai sẽ có 1 test để bạn kiểm tra và ứng dụng lại những gì đã học trước đó. 

2. Common mistakes at IELTS Advanced

Tương tự với cuốn Intermediate thì cuốn Advanced cũng thiết kế với 30 bài học và 10 test đan xen. Tuy nhiên, phần lỗi được sách chỉ ra còn tập trung thêm về cách sử dụng collocations, phrasal verbs, các kiến thức nâng cao hơn để người học ứng dụng đúng, ăn điểm cho phần thi của mình.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Download sách Common mistakes at IELTS

Dưới đây là link download hai cuốn sách các bạn click vào để tải nhé.

Chúc các bạn học hiệu quả!

Chuyên mục ASK ME ANYTHING ra đời để giúp bạn xóa bỏ mọi sự mơ hồ về ngữ pháp và ngữ nghĩa khi đọc tiếng Anh. Tại đây, bạn sẽ có thể hỏi mình bất kỳ câu hỏi nào về từ vựng, ngữ pháp hay phương pháp học tiếng Anh.

tham-gia-group-hoc-ielt-s8.0

https://www.tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.