Review bộ sách English pronunciation in use

Trong quá trình luyện thi IELTS chắc hẳn bạn cũng đã từng băn khoăn về cách phát âm của mình sao cho có thể hoàn thành bài nói một cách tốt nhất. Vậy nên, chúng tôi đã có bài Review bộ sách English pronunciation in use dưới đây- một trong những bộ sách phát âm được nhiều bạn tin tưởng để các bạn tham khảo.

Việc luyện phát âm không phải chỉ diễn ra trong ngày một ngày hai và luyện phát âm không phải một việc dễ dàng. Vì vậy, tài liệu chuẩn là điều rất quan trọng và cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về bộ sách phát âm này qua bài viết dưới đây nhé!

english pronunciation in use
english pronunciation in use

Giới thiệu về bộ sách English pronunciation in use

  • Tên sách: English pronunciation in use
  • Nhà xuất bản: Trường Đại học Cambridge
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Đối tượng: Ôn thi IELTS và phát âm Anh – Anh

Đối tượng sử dụng sách

  • Đây là bộ sách dành cho những ai muốn có cách phát âm tiếng Anh chuẩn. Đó là một yếu tố cơ bản và cần thiết cho những người trong chúng ta, những người mà khi nó không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng ta.
  • Đối tượng có thể sử dụng bộ sách này khá rộng, vì sách được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Người mới bắt đầu có thể dễ dàng sử dụng cách phát âm tiếng Anh sơ cấp và sau đó nâng cấp lên sách trung cấp. 

Lí do bộ sách được nhiều người tin dùng

  • Xuất bản tại trường Đại học danh giá, đứng top Thế giới về chương trình đào tạo. Vậy nên, không có lí do gì người học không tin tưởng vào chất lượng bộ sách.
  • Với hệ thống kiến thức logic sẽ giúp bạn nâng cao hệ thống kiến ​​thức logic phát âm: sử dụng kiến ​​thức phát âm tiếng Anh sắp xếp từ dễ đến khó, chủ yếu chia thành 4 phần: đơn âm, trọng âm, nối âm và ngữ điệu. Đây cũng là bốn giai đoạn chúng ta đi từ mất căn bản để có thể nói trôi chảy như người bản xứ. Không chỉ mô tả lý thuyết, bạn còn có thể hình dung cách phát âm chuẩn với các hình ảnh kèm theo mô tả răng-môi-lưỡi và vị trí của file âm thanh.
  • Bài tập áp dụng đi kèm sẽ giúp bạn được thực hành ngay lập tức, giúp ghi nhớ kiến thức lâ hơn.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung bộ sách

Bộ sách English pronunciation in use được chia là 3 cuốn nhỏ, mỗi cuốn tương đương với một level học khác nhau và được sấp xếp nội dung bài học, ôn luyện khác nhau : English pronunciation in use- Elementary, English pronunciation in use- Intermediate, English pronunciation in use- Advanced. Cụ thể:

English pronunciation in use- Elementary

Cuốn sách “nhập môn” này bao gồm 50 bài học rất cơ bản. Đây là những âm đơn mà ai cũng phải nắm vững trước khi muốn nói tiếng Anh trôi chảy. Có tường thành vững chắc là có nền tảng vững chắc.

English pronunciation in use- Intermediate

Khi bạn đã biết cách phát âm chính xác và ngừng nhầm lẫn các âm đơn lẻ, cuốn sách trung cấp sẽ cung cấp cho bạn 60 bài học để có thêm kiến ​​thức “nâng cao”. Ngoài ra còn có những âm đơn “khó nhằn”, ngoài âm đôi, cách phát âm âm đuôi, trọng âm… tất cả chúng ta đều đã nghe nhưng chưa luyện thành thạo.

English pronunciation in use- Advanced

60 bài học cũng được bao gồm, nhưng cuốn sách nâng cao tập trung vào việc giúp bạn nắm vững giọng chuẩn bản ngữ hơn thông qua ngữ điệu. Một số người phát âm đơn âm là tốt, nhưng khi ghép lại với nhau, các câu sẽ không phát ra âm thanh tốt như người bản ngữ. Vì chúng vẫn thiếu nghệ thuật nối, nuốt âm, tăng dần, giảm dần… và cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Link download bộ sách English pronunciation in use

full song Download 300x100 1

Trên đây, là những review bộ sách English pronunciation in use của chúng mình. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một bộ sách ôn thi IELTS phù hợp để đạt kết quả như mong đợi nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.