Tải Full IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3 miễn phí (Ebook + Audio)

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Nếu bạn đang ở trình độ IELTS 5.0 đến 6.0 nhưng muốn luyện thi IELTS thêm ở một level khác thì IELTS Practice Test Plus sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tại đây, IELTS Practice Test Plus sẽ giúp bạn đánh giá và đưa ra những bộ luyện đề chuyên sâu hơn.

Độ khó của IELTS Practice Test Plus sẽ tương ứng với đề thi thật, bám sát xu hướng đề thi liên tục. Vì vậy, nếu tập trung ôn luyện IELTS Practice Test Plus bạn sẽ nhận lại kết quả đáng mong đợi. Cùng Tự học IELTS tìm hiểu bộ sách này ngay nhé.

1. Nội dung của bộ sách IELTS Practice Test Plus

Đây là bộ sách vô cùng phù hợp cho những bạn đang ở trình độ IELTS 5.0 đến 6.0. Khi sử dụng bộ sách này, bạn sẽ học được cách luyện tập và mở rộng kiến thức thêm cho mình. Nhất là những kiến thức này bám sát với các kiến thức trong bài thi IELTS ở thực tế. Những tài liệu IELTS này có thể xem là khá khó, nhưng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi thi IELTS thật.

Bộ sách IELTS Practice Test Plus bao gồm 3 phần là: IELTS Practice Test Plus 1, IELTS Practice Test Plus 2 và IELTS Practice Test Plus 3. Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có phần mới nhưng những kiến thức trong sách sẽ giúp bạn biết cách rèn luyện và tự tin hơn trong ì thi thật. 

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Cấu trúc của bộ sách IELTS Practice Test Plus

Trong bộ sách IELTS Practice Test Plus chia thành 3 quyển sách. Mỗi quyển trong bộ sách có khoảng 5 đến 6 bài IELTS trong đề thi thật. Trong từng bài thi lại có đầy đủ cả 4 kĩ năng IELTS Listening, Reading, Speaking và Writing. 

Trước khi vào phần luyện đề ở mỗi quyển sách sẽ có phụ lục tổng quan ở 4 kĩ năng. Phần này IELTS Practice Test Plus sẽ đưa ra cái nhìn tổng quát và chi tiết về từng kĩ năng. Đồng thời, bộ sách cũng cung cấp thêm các bí quyết làm bài cực dễ hiểu và dễ áp dụng.

Không giống với một số tài liệu học IELTS khác, bộ sách IELTS Practice Test Plus có phần answers key được giải thích rõ ràng. Quyển sách không đưa chỉ đưa ra những đáp án mà còn lý giải và đưa ra những bí quyết hữu dụng hơn. Mỗi quyển sách đều có các bài thi cho cả 2 module là Academic (Tổng quát)  và General Training (Học thuật).

3. Nên luyện Bộ Practice Test Plus như thế nào?

Như đã nói, bộ sách IELTS Practice Test Plus này sẽ ở mức độ khó hơn so với một số tài liệu ôn luyện IELTS khác. Do vậy, khi bạn mới bắt đầu ôn luyện IELTS, bạn đừng vội vàng lựa chọn cuốn sách này. Trước tiên nên tạo nguồn cảm hứng học tập cho mình trước khoảng 2 – 3 tháng rồi bắt đầu tìm hiểu và ôn luyện về bộ sách này.

Còn đối với trường hợp bạn đã và đang trong giai đoạn nước rút, hãy cố gắng sắp xếp mỗi ngày làm 1 đề. Lưu ý bạn nên bắt đầu làm từ quyển Plus 3 đến Plus 1 để dễ dàng và hệ thống hơn. Đừng quên bấm thời gian theo bài thi thật để có thể giúp mình tạo thêm 1 chút sức ép về tốc độ cho bản thân nhé!

4. Hướng dẫn cách tải sách miễn phí

Download trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3
Download trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3

Dưới đây là Link Download Miễn Phí trọn bộ sách IELTS Practice Test Plus:

Ngoài ra, đừng quên kết hợp với những cách khác như: xem phim, nghe nhạc bằng tiếng Anh hoặc trò chuyện thường xuyên với người nước ngoài để phát triển các kỹ năng một cách toàn diện, bạn nhé!

Xem thêm các bài viết được quan tâm khác:

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.