Download Barron’s Writing For IELTS PDF Free để luyện viết ngay!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Có thể nói IELTS Writing là một trong những kỹ năng khó ăn điểm nhất với các thí sinh, nhưng nếu các bạn có phương pháp học tốt, tài liệu tốt thì Tuhocielts.vn tin chắc phần này sẽ không làm khó các bạn đâu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các bạn cuốn sách Barron’s Writing For IELTS giúp các bạn nâng trình kỹ năng viết của mình ngay tại nhà.

Download Barron’s Writing For IELTS PDF Free

Thông tin cơ bản về Barron’s Writing For IELTS

 • Tên sách: Barron’s writing for IELTS
 • Bộ sách/Có mấy phần:
 • Nhà xuất bản: NXB Barron’s – Mỹ 
 • Kiểu file: pdf
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học : 3.5 trở lên
 • Luyện kỹ năng: viết

Cuốn sách này được phát hành bởi Nhà xuất bản Barron’s – Mỹ – Nhà xuất bản nổi tiếng với nhiều đầu sách hay để luyện thi IELTS, TOEIC,… nên các bạn hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của sách.

Lưu ý trước với các bạn là nếu muốn học kỹ năng viết tiếng Anh thì trước tiên, các bạn phải có sẵn một vốn từ cơ bản (cỡ 1500 từ) và kiến thức ngữ pháp để làm cái nền cho bài viết của các bạn. Nếu bạn chưa có sẵn nền tảng thì bạn sẽ không theo được các bài tập và hướng dẫn trong cuốn sách này.

Một điểm đặc biệt nữa của sách là sách không hướng tới một mục tiêu cụ thể là đạt được band điểm bao nhiêu mà sách chia ra từng phần với từng mục tiêu cụ thể khác nhau cho bạn học có thể lựa chọn tùy theo mục đích mà mình hướng tới.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung Barron’s Writing For IELTS

Đầu tiên là ở phần giới thiệu sách, sẽ có một chương giới thiệu IELTS là gì, sau đó sẽ tới phần hướng dẫn sử dụng sách sao cho hiệu quả, rồi tới phần phân chia mục tiêu điểm theo từng phần trong cuốn sách. Cụ thể nếu bạn muốn được band điểm cao thì bạn nên học phần lexical resource và cohesion and coherence và cuối cùng là các mẹo để tối ưu hóa điểm số.

Sau đó là đến phần giải thích chi tiết về đề thi IELTS Task 1 và Task 2. Sách hướng dẫn rất chi tiết từ phần lên ý tưởng viết, đến thực hành viết như thế nào và kiểm tra lại ra sao? Hơn nữa sách còn đưa ra ba dạng đề thi chính ở Task 1 và hướng dẫn chi tiết cách viết từng dạng một.

Download Barron’s Writing For IELTS PDF Free

Tiếp đến là phần cohesion and coherence, phần này giúp bạn có kỹ năng xây dựng một bài viết thuyết phục, logic, mạch lạc và kết nối giữa các ý.

Không những thế, sách còn cung cấp thêm những từ vựng khó và hay, giúp các bạn gây ấn tượng với giám khảo, từ đó đạt điểm cao hơn.

Cuối cùng, sách cung cấp các chủ điểm ngữ pháp quan trọng để bạn có thể áp dụng vào bài thi của mình thật tốt. Sách còn gợi ý nên áp dụng cấu trúc câu nào vào dạng bài viết nào để bài viết hay hơn.

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Để học được sách hiệu quả, thì Tuhocielts.vn khuyên trước tiên là các bạn hãy tự đánh giá năng lực bản thân của mình xem đã đủ kiến thức về từ vựng và ngữ pháp trước khi bắt đầu rèn kỹ năng viết chưa? Sau đó hãy làm theo một số cách dưới đây:

 • Để viết hay thì các bạn phải có vốn từ vựng phong phú và kiến thức ngữ pháp chuẩn, bạn phải tích cực trau dồi từ vựng hằng ngày, sau đó hãy tập đưa những từ vựng này vào bài viết của bạn.
 • Các bạn nên đọc phần cohesion and coherence trước khi viết để biết cách xây dựng một bài viết logic, mạch lạc và dễ hiểu.
 • Nên đọc kỹ hướng dẫn viết từng dạng đề trong sách, và làm tuần tự theo từng bước, tránh đốt cháy giai đoạn hoặc lộn từ dạng này sang dạng khác.
 • Cuối cùng sau khi viết xong hãy đọc lại bài viết của mình để kiểm tra lỗi, hoặc có thể nhờ một người có chuyên môn sửa bài viết của mình và rút kinh nghiệm để cải thiện văn phong của mình cho mượt mà hơn.

Tải sách Barron’s Writing For IELTS PDF miễn phí ở link dưới

Download

Barron’s Writing For IELTS là cuốn sách luyện kỹ năng Writing từ lâu đã nổi tiếng trong giới IELTS. Sách có nội dung cực chuẩn và hướng dẫn rất chi tiết, đây là một nguồn tài liệu đáng để tham khảo. Hy vọng thông tin trên đây là hữu ích với các bạn, chúc các bạn học tốt!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.