Tải sách Objective IELTS Intermediate [PDF] miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bài viết này giúp bạn tải sách và ebook sách miễn phí về Objective IELTS Intermediate. Các bạn có thể xem review sách bên dưới và có link tải ebook quyển sách này miễn phí ở cuối bài viết có file PDF nhé các bạn. Chúc các bạn học tập tốt. Link tải sách cuối bài nhé.

Review Objective IELTS Intermediate student’s book

1. Sách Objective IELTS Intermediate student’s book dành cho ai?

Đây là bộ sách dành cho những bạn tại trình độ trung cấp, band 4.5 – 5.0 IELTS sử dụng. Bộ sách có 3 cuốn là Teacher Book, Work Book và Students Book phục vụ việc học tập của bạn.

2. Nội dung sách Objective IELTS Intermediate Student’s Book

images 5
Tải sách Objective IELTS Intermediate [PDF] miễn phí

Mỗi cuốn Objective IELTS Intermediate Teacher Book, Work Book và Students Book được viết với nội dung nghiên cứu đa dạng về những chủ điểm của bài thi IELTS để những bạn tham khảo học tập.

Cụ thể, sách phân phối cho bạn:

  • Mỗi sách có 20 bài học theo chủ đề: Communicate, A Helthy diet, City attractions, Ways to learing, Discovering the past, What is job statisfaction, Transport…với từ vựng và ngữ pháp cơ bản để sử dụng. Các bài học gắn kết với nhau, bạn học được từ ba cuốn sách tương tự.
  • Ở mỗi bài, bạn sẽ được phân phối những bài học và nghiên cứu ngữ pháp, từ vựng theo từng kỹ càng năng song song làm bài tập thực hành
  • Sách có Audio đi kèm để bạn thực hiện học theo 4 kỹ càng năng thi IELTS
  • Bài tập xuyên suốt và cuối sách sẽ có keys answer để những bạn check đáp án tham quan có đúng không.
  • Cuối sách còn có thêm phần luyện tập đọc và viết riêng giúp bạn nâng đắt hai kỹ càng năng này
  • Sách được minh họa đẹp và dễ hiểu cần phải tham khảo thường xuyên.

Xem thêm bài viết được quan tâm!

3. Hướng dẫn sử dụng sách Objective IELTS Intermediate student’s book

Cả hai bộ Objective IELTS Intermediate đều được viết theo chủ điểm cần phải những bạn chỉ cần lên kế hoạch học tập theo đó là phù hợp.

Hãy:

  • Chuẩn bị giấy bút và học theo những bài học từ Unit 1 trở đi. Các bài học sau sẽ khó hơn bài học trước nhằm nâng đắt trình độ dần dần cho những bạn cần phải bạn cũng học theo lộ trình này.
  • Hãy note lại những từ vựng, cụm từ hay và ngữ pháp để dùng cho những lần sau. Các bạn sẽ có được nhiều từ vựng và ngữ pháp để áp dụng cho kỳ thi
  • Làm bài tập theo thời gian đặt ra tiếp đó mới check đáp án tham quan dưới khoảnh thời gian đó, bạn đã làm được bao nhiêu câu, rà soát sự tiến bộ của bạn.

Trên đây là các lưu ý để học bộ sách này tốt hơn. Các bạn lưu về và học nhé. Tuy vậy, TỰ HỌC IELTS mong bạn cần phải tậu cho mình cuốn sách này thì sẽ học hiệu quả hơn!

Link download Objective IELTS Intermediate student’s ở đây nhá các bạn!

Download sách Objective IELTS Intermediate student’s book [PDF] miễn phí

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Objective IELTS Intermediate Workbook with Answers

Mục tiêu IELTS là một khóa luyện thi IELTS 2 cấp độ cung ứng đào tạo toàn diện cho cả hai học phần Đào tạo Học thuật và Tổng quát. Khóa học được Cambridge Learner Corpus thông tin độc nhất vô nhị, dùng nghiên cứu một số bài viết ứng viên IELTS thực sự. Có thể dùng 2 cấp độ của Objective IELTS hoặc liên tiếp, cho nên, các học sinh cấp thấp hơn bắt buộc điểm số đắt có thể bắt đầu chuẩn bị sớm. Mỗi cấp độ cung ứng 60-80 giờ học, có thể được mở rộng bằng Workbook và CD-ROM.

127

Thiết kế dành cho sinh viên nhắm đến điểm số 5,5 hoặc 6, phối hợp phát triển ngôn ngữ kỹ càng lưỡng với luyện thi và luyện tập có hệ thống. Cung cấp sự chuẩn bị kỹ càng lưỡng cho cả Mô-đun đào tạo chung và học thuật.

Các bạn xem qua mục lục của Ebook Objective IELTS Intermediate Workbook with Answers nhé.

Objective IELTS Intermediate
Objective IELTS Intermediate

Download Full sách Objective IELTS Intermediate [PDF] miễn phí

Chúc các bạn học tập tốt nha!

Tự học IELTS

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.