Tài liệu giáo trình Tomato TOEIC Listening tải miễn phí full [PDF]

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tài liệu giáo trình Tomato TOEIC Listening được biên soạn dựa trên tinh thần bám sát xu hướng ra đề trong thời gian gần đây. Giáo trình Tomato TOEIC Listening sẽ giúp bạn làm quen với bài thi TOEIC Listening thông qua việc tìm hiểu 33 dạng câu hỏi thuộc 4 phần của bài thi.

1. NỘI DUNG CỦA GIÁO TRÌNH TOMATO TOEIC LISTENING

Qua những đợt phân tích đề thi TOEIC Listening từ năm 2008 đến nay, chúng tôi nhận thấy có 33 dạng câu hỏi phổ biến được sử dụng trong các đề thi với nhiều từ khó, nhiều câu gián tiếp, các đoạn đối thoại và bài nói ngày càng dài, đáp án cho câu hỏi ngày càng đa dạng và đáp án ngoại lệ xuất hiện nhiều hơn .

Giáo trình Tomato TOEIC Listening
Giáo trình Tomato TOEIC Listening

a. Diagnostic Test

Phần Diagnostic Test gồm có 40 câu hỏi nhằm giúp thí sinh đánh giá được năng lực của bản thân trước khi nghiên cứu giáo trình. Bên cạnh đó là phần giới thiệu cách học phù hợp với năng lực dựa trên kết quả bài kiểm tra của bạn.

b. Các dạng câu hỏi

Trong phần này, giáo trình sẽ trình bày chi tiết về từng dạng câu hỏi và cách chọn đáp án đúng cho câu hỏi thông qua những ví dụ minh họa.

c. Bài tập củng cố kiến thức

Sau khi giới thiệu từng dạng câu hỏi là phần bài tập để củng cố kiến thức kèm theo phần hướng dẫn chi tiết về cách chọn đáp án. Việc làm các bài tập này sẽ giúp thí sinh ghi nhớ những kiến thức vừa học.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số tài liệu học TOEIC dưới đây:

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. LISTENING FOCUS

Phần Listening Focus tạo điều kiện cho bạn luyện nghe để cải thiện và nâng cao khả năng nghe hiểu. Bài tập luyện nghe ở phần này có sự thay đổi tùy theo nội dung từng phần trong bài thi TOEIC Listening như: Nghe và viết lại những đáp án đúng khác (Part 1), nghe câu hỏi, câu trả lời và điền từ vào chỗ trống (Part 2), nghe đoạn đối thoại và điền câu hoặc mệnh đề thể hiện thông tin quan trọng vào chỗ trống (Part 3), nghe bài nói với các kiểu phát âm khác nhau (Part 4).

3. PRACTICE

Với từng dạng câu hỏi, giáo trình sẽ đưa ra các bài tập để thực hành tương ứng. Các câu hỏi trong phần này được biên soạn theo hướng có độ khó và hình thức tương tự câu hỏi trong bài thi TOEIC thực tế, giúp thí sinh có cơ hội luyện tập nhằm ghi nhớ các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi TOEIC Listening.

4. REVIEW TEST

Cuối mỗi phần của giáo trình đều có bài Review Test giúp bạn ôn tập lại những kiến thức đã học trong phần đó.

5. ACTUAL TEST

Cuối giáo trình là bài Actual Test bao gồm 100 câu hỏi mô phỏng câu hỏi trong bài thi TOEIC Listening. Phần này giúp bạn trải nghiệm cảm giác khi làm bài thi thực tế.

6. TẢI GIÁO TRÌNH TOMATO TOEIC LISTENING MIỄN PHÍ

Các bạn xem qua nội dung của cuốn sách nhé:

Các bạn download giáo trình Tomato TOEIC Listening miễn phí dưới đây nhé!

⇉ Link: Download Tài liệu giáo trình Tomato TOEIC Listening tải miễn phí full [PDF]

TuhocIELTS chúc các bạn download tài liệu thành công và học tập thật hiệu quả!

tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.