Tải sách Official IELTS Practice Materials Vol 2 miễn phí [PDF]

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Cuốn sách quyến rũ này thích hợp với mọi đối tượng đang có kỳ vọng ôn luyện IELTS. Bất kể bạn đang ôn luyện IELTS ở một tâm điểm tên tuổi, hay đang ngồi ở nhà nghiền ngẫm tự học thì bạn vẫn có thể khai thác các thông báo hữu ích cùng với một số mẫu đề sát với đề thi thật dưới cuốn sách Official IELTS Practice Materials này và file tải sách ở dưới cuối bài viết nhé.

Official IELTS Practice Materials Vol 2 rất hữu ích cho bất kỳ ai muốn cải thiện điểm thi IELTS của minh nếu tiếng Anh của họ được bắt buộc tại một mức độ nào đó.

Được viết bởi các chuyên gia Cambridge ESOL và các người có kinh nghiệm nhiều năm dưới việc chuẩn bị kì thi IELTS cùng với sự giúp đỡ của các người đồng hành: the British Council, Cambridge ESOL và IDP: IELTS Australia. Mỗi phần có các bài tập khác nhau đi kèm với nhiều tip và ý tưởng hay cho tất cả 4 kĩ năng của bài test: Listening, Reading, Writing và Speaking.

Chuẩn bị tốt cho bài rà soát IELTS bằng cách làm quen với định dạng của bài rà soát bằng cách thực hiện một số bài rà soát thực tế chính thức với Tài liệu thực hành IELTS chính thức Official IELTS Practice Materials này nhé.

Link tải sách dưới cuối bài viết nhé.

Xem thêm tài liệu để ôn luyện IELTS hiệu quả nhé!

I. Giới thiệu cuốn sách Official IELTS Practice Materials Vol 2

Tải sách Official IELTS Practice Materials miễn phí [PDF]
Bìa sách Official IELTS Practice Materials

Những tài liệu thực hành này nhằm phân phối cho một số thí sinh IELTS ý tưởng về bài rà soát đó như thế nào. Họ cũng phân phối cho một số ứng viên thời cơ để tự rà soát tham quan liệu Englsh của họ có tại mức thiết yếu để thi IELTS hay không. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng điểm số đắt trên một số Tài liệu thực hành này không bảo đảm rằng sẽ đạt được tiêu chuẩn tương tự dưới bài rà soát

Cuốn sách Official IELTS Practice Materials này là một gói tài nguyên giáo viên toàn diện với mục đích giúp người học IELTS chuẩn bị cho mình để làm bài rà soát IELTS. Được viết bởi một số giám khảo Cambridge ESOL và một số nhà văn tài liệu có nhiều năm kinh nghiệm chuẩn bị một số bài rà soát IELTS, gói này cho một số thí sinh thấy mỗi bài rà soát được review và phân phối các lời khuyên có giá trị.

Các Tài liệu thực hành IELTS chính thức Tập 1 & 2 này phân phối một số chiếc bài rà soát Đọc, Nghe, Viết và Nói với một số câu giải đáp chiếc và đánh giá của giám khảo. Cuốn sách bao gồm: một số bài rà soát thực hành về Nghe, Nói, Đọc và Viết (cả Đào tạo Học thuật và Tổng quát); Nghe, đọc và viết phiếu trả lời; Nghe và đọc một số câu giải đáp rà soát thực hành và nghe một số bản ghi âm; thí sinh chiếc Viết phản hồi và đánh giá của giám khảo; thí sinh chiếc Bài rà soát nói và quan điểm ​​giám khảo.

Không chỉ vậy, thầy cô dạy IELTS hay một số trình độ tiếng Anh tương đương cũng có thể dùng hiệu quả một số chiếc đề đa dạng dưới cuốn sách này để soạn giáo trình, thậm chí làm bài rà soát đầu vào/đầu ra cho sinh viên/học sinh của mình.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

II. Trong cuốn Official IELTS practice materials vol 2 bao gồm những gì?

Đến với cuốn sách này, bạn sẽ được thử sức với 2 đề thi thật và lời giải cho chúng. Ngoài ra Official IELTS practice materials vol 2 còn bao gồm cả booklet thật đã được public nữa, thật tuyệt bời phải không nào?

  • Phần 1. Giới thiệu Format của bài thi IELTS
  • Phần 2. Practice Tests. Bao gồm: Listening Test, Academic Reading and Writing Test, General Reading and Writing Test, Speaking Test.
  • Phần 3. Cách thức và tiêu chí chấm điểm cho từng kỹ năng.
  • Phần 4. Key phần Reading, Tapescript phần Listening, bài mẫu Writing và Speaking kèm theo nhận xét của giám khảo.

Ebook Official IELTS Practice Materials có:

  • Band điểm có thể sử dụng: Trình độ cơ bản
  • Ưu điểm: Sách được mẫu mã với đa số nội dụng bằng tiếng Việt, cần phải dù bạn chưa biết nhiều tiếng Anh vẫn có thể học dễ dàng. Bên cạnh đó, sách còn phân phối một số link bài giảng thực
  • Hạn chế: Sách không dành cho một số đối tượng đã có trình độ tiếng Anh nâng cao.

Khi bạn tải sách Official IELTS Practice Materials tài liệu sẽ cung cấp cho các bạn nào muốn nâng cao điểm số IELTS của mình hoặc tự rà soát khả năng hiện nay trước kỳ thi thật. Bộ sách được viết bởi giám khảo Cambridge ESOL, là một số người viết tài liệu với nhiều năm kinh nghiệm tại kỳ thi IELTS. Các bài tests được sự phê duyệt của các bên IELTS như: Hội đồng Anh, Cambridge ESOL và IDP: IELTS Australia.

Ngoài ra còn có rất nhiều một số cuốn sách luyện đề thi sát thật khác một số bạn có thể khám phá và download nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm một số tài liệu hay khác từ TuhocIELTS nhé: 

III. Hướng dẫn dùng sách hiệu quả

Lời khuyên trước hết mà TuhocIELTS muốn gửi tới bạn chính là về bí kíp chinh phục phần Kỹ năng.

  1. Bạn cần phải học hệ thống lần lượt từng bài, bởi kiến thức, thông báo dưới Tasks được nâng cấp qua từng unit để phát triển kỹ càng năng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể quy tụ học 1 kỹ càng năng trước hoặc học đều 4 kỹ càng năng cũng được. Tất nhiên bạn vẫn cần phải học hết một số unit trước khi làm bài test luyện tập nhé.
  2. Khi tham dự làm bài test luyện tập, quyết tâm áp dụng một số tips và chiến thuật đã học được để nhớ lâu hơn nhé. Đặc biệt, bạn có thể tự đặt sức ép cho mình để làm bài test như khi thật nhé.

Đây là cuốn sách hướng dẫn học IELTS chính thống, được viết bởi một số giám khảo IELTS, cần phải bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lời khuyên cũng như thông báo cứ được update nhanh chóng.

Official IELTS Practice Materials Vol 2
Official IELTS Practice Materials Vol 2

IV. Đánh giá sách Official IELTS Practice Materials và tải file sách PDF

Tác giả Solomon Ekundayo: 
Tôi cần một cuốn sách để dùng để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của mình. Tôi cần một cái gì đó chính xác, súc tích và cũng rất thú vị. Đây chỉ là cuốn sách hoàn hảo để đọc, CD kèm theo cũng rất hữu ích. Tôi nghĩ rằng đây là cuốn sách lý tưởng cho bất luôn người nào chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Theo quan điểm ​​của tôi, cuốn sách thực sự được đơn giản hóa ngay cả đối với tư nhân rằng tiếng Anh chẳng phải là ngôn ngữ trước hết của họ. Khi được phân tích và thực hành chăm chút, tôi tin rằng thành công được bảo đảm cả cho bài rà soát học thuật hoặc bài rà soát tổng quát.

Link tải 2 file sách miễn phí tại đây nhé các bạn.

Link tải quyển 01 + 02: Download ebook Official IELTS Practice Materials miễn phí

Các bạn nên tải sách về và in ra để học tập hiệu quả nhé ^=^

Tự học IELTS

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.