Tải sách IELTS Language Practice miễn phí [PDF]

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tìm kiếm tài liệu học tập tốt và phù hợp với trình độ bản thân rất quan trọng trong quá trình học IELTS. IELTS Language Practice là một tài liệu tham khảo tốt cho sinh viên chuẩn bị cho một số kỳ thi IELTS. Hãy cùng theo dõi bài viết của Tuhocielts.vn để tìm hiểu thông tin về sách IELTS Language Practice và tải miễn phí tài liệu này nhé.

1. Thông tin chung về IELTS Language Practice

1.1. Thông tin chung

 • Nhà xuất bản: Macmillan Education (28 tháng 1 năm 2011)
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Band điểm phù hợp: Trình độ Intermediate, rơi vào khoảng 4.0 IELTS
Ôn IELTS cho người mới bắt đầu
Ôn IELTS cho người mới bắt đầu

1.2. Ưu điểm

Sách giải thích ngữ pháp rõ ràng, các đơn vị từ vựng theo chủ đề cho đến các từ và cụm từ ngữ cảnh, và nhiều loại bài tập khác nhau để cung cấp nhiều thực hành. Đây là phần đệm lý tưởng cho bất kỳ học viên hoặc lớp luyện thi IELTS nào.

Sách bán chạy nhất xếp hạng 282.025 trong các sách luyện thi, vị trí thứ 66 trong các sách IELTS và 113 trong Kỳ thi IELTS.

1.3. Lịch sử hình thành

Michael Vince lần đầu tiên dạy ELT ở Ý và Anh. Ông dạy tiếng Anh tại các trường trung học ở Anh, trước khi chuyển đến Hy Lạp, nơi ông dạy tại Hội đồng Anh, Athens. Sau khi rời Hy Lạp, Michael trở thành Trợ lý Giám đốc Trung tâm với trách nhiệm về Giáo dục Giáo viên. 

Sách khóa học Highlight của ông đã giành được Giải thưởng Công tước Edinburgh của EU vào năm 1992. Amanda French bắt đầu công việc giảng dạy tiếng Anh ở Hy Lạp với tư cách là giáo viên dạy chính tả trong ba năm. Sau đó cô chuyển đến Đại học St. Giles ở Highgate, London, nơi cô đã dành 10 năm làm trợ giảng và huấn luyện viên CELTA về các khóa học INSET và TESOL. Amanda đã từng là giám định viên CELTA và viết bài cho các bài thi CAE, FCE và IELTS cho Cambridge ESOL.

IELTS Language Practice có loạt bài phổ biến và đáng tin cậy hướng đến tất cả học sinh chuẩn bị thi IELTS.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Nội dung của IELTS Language Practice?

Cuốn sách được thiết kế dành cho các bạn đã có nền tảng về ngữ pháp và từ vựng cơ bản, có mong muốn được củng cố lại kiến thức cũng như bắt đầu “nhập môn” IELTS.

Phiên bản “with key” của loạt bài phổ biến và đáng tin cậy này hướng đến tất cả các bạn ôn luyện IELTS chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS. 

Nó có nhiều tính năng khiến loạt bài này trở nên phổ biến: giải thích ngữ pháp rõ ràng, các đơn vị từ vựng theo chủ đề cho đến các từ và cụm từ ngữ cảnh, và nhiều loại bài tập khác nhau để cung cấp nhiều thực hành.

IELTS Language Practice bao gồm:

 • 27 bài Grammar
 • 13 bài Practice xen kẽ giữa các bài Grammar được trích từ các bài Reading và Writing của IELTS để các bạn thực tập áp dụng
 • 12 bài Vocabulary, sắp xếp theo 12 topics mà thí sinh sẽ gặp trong phần IELTS Reading và Listening.
 • Còn 6 bài Vocabulary còn lại chủ yếu cung cấp danh sách các từ vựng và cụm từ mang tính học thuật (Academic Words List) để sử dụng cho IELTS Speaking và Writing.

Xem thêm các tài liệu về Grammar và Vocabulary:

Cuốn sách được chia làm 2 phần: Grammar và Vocabulary

 • Phần Grammar bao gồm 27 bài học cùng với 13 bài luyện tập xen kẽ giúp các bạn có thể luyện tập nhuần nhuyễn các phần kiến thức mới. Sách có hệ thống cực kỳ logic, đầy đủ và chi tiết, chuẩn format của đề thi IELTS giúp các bạn dần làm quen với đề.
 • Phần Vocabulary được phân thành 12 bao gồm các chủ điểm hay gặp trong Reading và Listening. Còn 6 bài Vocabulary còn lại là bảng tổng hợp các từ cấp độ cao mang tính học thuật (Academic Words List) để người học dễ dàng tra cứu và tiết kiệm thời gian.

3. Làm thế nào để sử dụng cuốn IELTS Language Practice hiệu quả

Để học tập tốt nhất, bên cạnh việc chọn được quyển sách tốt và phù hợp với bản thân, bạn còn cần tìm hiểu cách học đúng, hiệu quả nhất. Dưới đây là cách học hiệu quả khi học IELTS Language Practice mà bạn có thể tham khảo:

 • Bạn cần phải phân bổ thời gian hợp lý khi học cuốn sách này, bởi vì chúng ta cần thời gian để ngấm khi học từ vựng, không nên học dồn trong vòng 1-2 tuần. Hãy thường xuyên luyện tập để nhớ lâu hơn nhé! 
 • Chuẩn bị 1 cuốn sổ nhỏ để ghi lại những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp khó. Chúng ta không nên xem thường việc ghi chép mỗi ngày, điều này sẽ giúp bạn ôn luyện và kiểm tra kiến thức đã học.
 • Luyện viết mỗi ngày để hình thành thói quen, liên tục để tăng cường trình độ viết cho bản thân. Sử dụng các câu văn dài để học từ mới và tăng cường cấu trúc ngữ pháp của bản thân.
Quy trình học IELTS language practice - grammar and vocabulary
Quy trình học IELTS language practice – grammar and vocabulary
 • Dành thời gian học Vocabulary, dành ít nhất 30 phút mỗi ngày học từ mới mỗi ngày, hôm nay học thì hôm sau phải ôn lại để tránh học trước quên sau.
 • Chú ý làm kĩ dạng bài tập Rewrite vì nó sẽ giúp các bạn luyện tập kĩ năng paraphrase – kĩ năng vô cùng cần thiết cho phần thi Writing.
 • Sắp xếp thời gian mà ngày nào bạn cũng phải dành ít nhất 30 phút cho phần Vocabulary để bổ sung vốn từ vựng của mình nhé.
 • Sau mỗi phần lý thuyết, bạn cần xào nấu ngay kiến thức bằng các bài practice có trong sách (cả phần Grammar lẫn Vocabulary).
 • Học xen kẽ các bài grammar và vocabulary với nhau để đỡ nhàm chán, không nhất thiết phải học từ unit 1 đến 6, học unit 6 trước rồi unit 3 sau hoàn toàn không sao cả.

4. Tải sách IELTS Language Practice miễn phí

Bạn có thể xem file PDF IELTS Language Practice trên laptop, điện thoại. Tuy nhiên để hiệu quả hơn, các bạn nên tải sách về và in ra để học. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sách ở các tiệm sách uy tín hoặc mua sách online trên các trang mạng uy tín như tiki hay shopee nhé.

Link tải sách:

IELTS Language Practice là quyển sách phù hợp cho những bạn có Band điểm chưa cao để luyện tập từ vựng và ngữ pháp. Hãy luyện tập với IELTS Language Practice mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng thấy sự tiến bộ. Hy vọng bài viết đã mang đến thông tin hữu ích. Nếu có bất kì thắc mắc gì, đừng ngần ngại comment bên dưới cho tuhocielts.vn nhé. Chúc bạn tải sách IELTS Language Practice miễn phí [PDF] thành công.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.