Tổng hợp Tài liệu IELTS Speaking bắt buộc phải có cho những bạn chuẩn bị thi

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Học Speaking chưa bao giờ là việc đơn giản. Để có một bài nói tốt, bên cạnh sự tự tin, phát âm tốt, bạn cần có idea và từ vựng chuẩn IELTS. Vậy nếu chuẩn bị thi, bạn nên sử dụng các loại tài liệu IELTS Speaking nào? Hãy để chúng tôi gợi ý giúp bạn Tài liệu IELTS Speaking với 4 quyển sách hay dùng dưới đây và có link tải download về nhé.

1. 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS Speaking Questions

Nếu chuẩn bị thi IELTS, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS speaking Questions. Đây là cuốn sách cung cấp 31 bài học hữu ích, phù hợp với các chủ đề trong bài thi IELTS.

31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS speaking Questions là cuốn sách “gối đầu giường” của nhiều người
31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS speaking Questions là cuốn sách “gối đầu giường” của nhiều người

Xem thêm các tài liệu liên quan

Từng bài học sẽ tương ứng với các idea khác nhau. Khi sử dụng cuốn sách này, bạn sẽ cải thiện được khả năng triển khai ý tưởng cũng như có các từ vựng học thuật, giúp bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt người chấm.

Link tải sách 31 High-Scoring Formulas to Answer: DOWNLOAD

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. IELTS Speaking Recent Actual Tests

Chắc hẳn những bạn luyện thi IELTS đã quá quen thuộc với cuốn sách này. IELTS Speaking Recent Actual Tests là cuốn sách có bố cục rõ ràng, dễ hiểu. Bạn có thể tham khảo các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao tại đây. Hơn nữa, với bản Vietsub, các bạn band thấp cũng có thể dễ dàng hiểu nội dung cuốn sách.

IELTS Speaking Recent Actual Tests sẽ cung cấp cho bạn các từ vựng, cấu trúc, idea nói “ăn điểm” trong IELTS. Từng bài học đều được phân tích vô cùng cụ thể và chi tiết. Bạn cũng có thể tham khảo các sample để có thêm ý tưởng cho bài nói của mình.

Link tải sách IELTS Speaking Recent Actual Tests: DOWNLOAD

3. Get Ready for IELTS: Speaking

Bạn đã sẵn sàng với kỳ thi IELTS Speaking chưa? Hãy để Get Ready for IELTS: Speaking đồng hành cùng bạn nhé. Đây là cuốn sách vô cùng nổi tiếng dành cho các bạn luyện thi IELTS.

Get Ready for IELTS: Speaking được chia thành 12 chủ đề thường gặp khi thi nói
Get Ready for IELTS: Speaking được chia thành 12 chủ đề thường gặp khi thi nói

Cuốn sách được chia thành 12 chủ đề với các Unit khác nhau. Cứ 3 Units lại có một bài review để bạn ghi nhớ nội dung đã học. Các chủ đề trong Get Ready for IELTS: Speaking đều là các chủ đề thường gặp tại bài thi nói. Mỗi unit sẽ được chia thành 3 phần chính, gồm lý thuyết, kỹ năng và các bài luyện tập để bạn dễ dàng ghi nhớ nội dung bài học.

Link tải sách Get Ready for IELTS: DOWNLOAD

Xem thêm: Bí quyết mẹo làm bài thi IELTS Speaking và Writing đạt điểm cao

4. 15 Days’ Practice For IELTS Speaking 

Hãy lên lộ trình học Speaking 15 ngày cùng 15 Days’ Practice For IELTS Speaking. Dù không nổi tiếng như 15 Days’ Practice For IELTS Writing, thế nhưng cuốn sách này cũng là một tài liệu bạn không thể bỏ qua.

15 Days’ Practice For IELTS Speaking sẽ gợi ý giúp bạn một lộ trình học cụ thể, khoa học trong 15 ngày. Qua đó giúp nâng cao khả năng nói và giúp bạn có được sự tự tin, thoải mái trước khi bước vào kì thi IELTS.

Cuốn sách được chia thành 15 chủ đề, tương ứng với 15 ngày. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các dạng bài, chủ đề thường gặp. Đồng thời cung cấp cho bạn các idea, từ vựng cần thiết. Tất cả sẽ giúp bạn có được sự tự tin cần thiết khi bước vào kỳ thi IELTS.

Link tải sách: DOWNLOAD

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã biết thêm một số tài liệu Speaking hữu ích với những người chuẩn bị thi. Hãy luyện tập mỗi ngày để có sự chuẩn bị đầy đủ nhất nhé. Chúc bạn đạt được mức điểm như mong muốn.

Xem ngay: Top 10 Cách học từ vựng tiếng Anh với bí quyết hiệu quả

tự học ielts
Tài liệu tự học luyện thi IELTS

Tìm hiểu: Các khóa học luyện thi IELTS tại TPHCM nhiều bạn đang theo học nhất

Website cung cấp tài liệu tự học IELTS miễn phí: www.tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Bài viết liên quan