Tổng hợp 18 Website tự học Speaking miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

TỰ HỌC SPEAKING TẠI 18 NGUỒN VỪA XỊN VỪA MIỄN PHÍ

1. Talkenglish.com

Link: http://talkenglish.com

Đây là một nguồn quá tuyệt vời để luyện speaking bởi vì nó chứa các cấu trúc tiếng Anh đơn giản dành cho bài nói có kèm theo cả ví dụ và audio vô cùng tiện lợi. Vừa luyện nghe vừa luyện nói với các tình huống giao tiếp thông dụng bên dưới với các topic như: interview, business,…Ngoài ra đây là nơi mà bạn có thể học các phrases và idioms, các cụm từ thông dụng với ví dụ minh họa. Các bài học sẽ được chia theo từ level cơ bản cho đến nâng cao, phù hợp cho tất cả người học ở những trình độ khác nhau.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Conversationstarters.com

Link: http://conversationstarters.com

Công cụ này phù hợp đối với những bạn đang luyện speaking một mình mà không có partner.Webiste này tập hợp các câu hỏi đơn giản nhưng lại giúp cho câu chuyện của bạn với người khác trở nên sôi nổi bớt tẻ nhạt hơn. Khi tập nói một mình bạn hãy ghi âm lại câu trả lời và tự sửa lỗi, giai đoạn đầu có hơi nản nhưng nếu luyện tập thường xuyên khả năng nói của bạn sẽ tăng đáng kể đấy.

3. Ieltsspeaking.co.uk

Trang này đã quá quen thuộc đối với người học IELTS bởi vì các chủ đề trong bài nói mẫu trên website này thường xuất hiện trong phần thi IELTS speaking.Các bạn sẽ được học một lộ trình luyện IELTS Speaking rõ ràng và khoa học trải qua 6 bước chính. Ở đây cũng giới thiệu những phần cơ bản và quan trọng cần tập trung ôn luyện trong Speaking như từ vựng, ngữ pháp, expression,… với những bài học được chia theo chủ đề và các dạng ngữ pháp.Trang web cũng cung cấp các bài thi thử IELTS Speaking gần nhất với các để thi thật.

4. English-at-home.com

link : http://english-at-home.com/

Ở phần English Speaking trên web này sẽ mang lại cho người học những lời khuyên để cải thiện kĩ năng nói của bạn giúp cho bạn trở nên thông thạo và tự tin hơn khi nói chuyện.Trang web này có rất nhiều các bài tập luyện từ vựng và ngữ pháp với mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra thì nếu bạn muốn một môi trường nói tiếng Anh kinh doanh với các vấn đề thực tế như thuyết trình, trao đổi qua điện thoại… thì trang này sẽ vô cùng hữu ích.

5. Letstalk


(https://www.youtube.com/channel/UCicjynhfFw2LiIQFnoS1JTw)Đây là kênh Youtube cung cấp rất nhiều các video khác nhau, hướng dẫn rất chi tiết để có thể luyện Speaking ngay ở nhà.Bạn còn học được cách diễn đạt một ý bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ nói “I love you” thì có thể nói cách khác ngoài 3 từ đã quá quen thuộc đó. Các giảng viên trong các video sẽ hướng dẫn cho bạn cách nói sao cho tự nhiên và chuẩn như người bản xứ.

6. Speakenglish.com

Web này có nhiều chủ đề nói hằng ngày, bạn nhấn vào từng chủ đề để học, mỗi khi nhấn vào câu tiếng Anh màu xanh sẽ có người bạn ngữ đọc cho bạn nghe luôn, sau đó mình đọc theo.Ngoài ra bạn có thể tìm thấy ở đây những mẫu hội thoại giao tiếp thông dụng kèm phần audio hỗ trợ phát âm nữa nhé.

Sau đây là các website dành cho các bạn tự luyện speaking 1f603

7.  letstalk.co.in/english_lessons_-_niharika.html

link web: http://www.letstalk.co.in/english_lessons_-_niharika.html

Trang này phải nói là điểm 10 cho chất lượng luôn. Bạn sẽ ồ lên thích thú vì giao diện trước mắt bạn là một loạt clip hướng dẫn về kĩ năng speaking. Tất cả đã có trong trang này. Hãy lick vào link sau, bạn sẽ tự cảm nhận được nhé 1f603

8. Englishspeaking

https://www.englishspeak.com/en/english-lessons

Có đến 100 đoạn hội thoại ngắn về các tình huống speaking bạn thường xuyên bắt gặp trong đời thường. Rất hay và cực hữu ích khi giao tiếp.

9. English-at-home

 http://www.english-at-home.com/speaking/

Ngồi ở nhà và luyện speaking sao cho hiệu quả. Trang web này sẽ giúp bạn điều đó.

10. Verlbing.com

Link website: https://fr.verbling.com/

virbing 1

Verbling là một trang web cho phép bạn chọn luyện nghe nói tiếng Anh theo 2 cách:

  • Thứ nhất, bạn có thể trao đổi với người nước ngoài để họ giúp bạn luyện tiếng Anh còn bạn dạy họ tiếng Việt. Khi đăng ký tài khoản, trang sẽ yêu cầu bạn ghi rõ thông tin và ngôn ngữ mẹ đẻ sau đó nếu chọn cách này thì bạn vào mục Friends -> Trao đổi ngôn ngữ -> Get partner để tìm bạn trao đổi.
  • Thứ hai, học với các lớp miễn phí: Verbling có 5 lớp trực tuyến trên Google Hangouts được mở ra mỗi tiếng và có nhiều chủ đề hay ho. Bạn chỉ cần nhấn chọn mục Live Classes sau đó xem clip trực tuyến trên Youtube là được.

Bằng cách nào, học trên Verbing cũng rất dễ dàng và thoải mái cho bạn học tập mỗi ngày.

11. Italki.com

Link website: https://www.italki.com/home


Italki là trang web tương tự Verbing nhưng nó còn cho phép bạn tự chọn bạn học theo ý mình. Tại trang web này, bạn còn được rèn luyện kỹ năng đọc, viết qua các phân mục khác nhau. Đây sẽ là trang giúp bạn rèn luyện FREE các kỹ năng khác để luyện thi IELTS online thêm hiệu quả.

Trên trang có nhiều lớp học online với nhiều giáo viên, mức học phí khác nhau thì các bạn có thể đăng ký để học thêm hiệu quả.

Italki 1

12. Easylanguageexchange.com

https://www.easylanguageexchange.com/

Easylanguageexchange.com
Easylanguageexchange.com

Trang web này cung cấp những công cụ cần thiết để giúp bạn học ngôn ngữ mới dễ dàng hơn. Bạn có thể cùng rèn luyện đọc, viết và nói chuyện cùng người bản địa. Bạn chỉ cần tìm kiếm những người bản ngữ nói tiếng Anh và cùng trao đổi ngôn ngữ với nhau theo những cách riêng. Cùng giúp đỡ nhau học tập, kết thêm bạn dễ dàng.

13. Lingoglobe.com

http://www.lingoglobe.com

Trang online này là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí cùng người bản địa. Bạn có thể thảo luận và trao đổi, chat trực tiếp trên trang để học tập. Bên cạnh đó, nếu muốn, bạn trao đổi địa chỉ gmail hay sky…để cùng học tập với nhau.

Lingoglobe 1
Lingoglobe

14. Speaking24.com

http://speaking24.com

Speaking24.com (http://speaking24.com/)

Giao diện đơn giản, kết nối học tập dễ dàng, nhiều bạn chọn Join vào đây để học 24/24 cùng người bản địa. Chỉ cần đăng ký tài khoản, tìm kiếm những người bạn nước ngoài, sau đó học thôi. Tùy theo điều kiện của Partner bạn chọn mà hai bên cùng sắp xếp thời gian học tiếng Anh IELTS hợp lý.

15. Babelvillage.com

http://babelvillage.com

Babelvillage 1

Website này hình thành từ một thanh niên người Ba Lan là Greg với mong muốn tạo cộng đồng trao đổi ngôn ngữ toàn thế giới. Trang hiện có tới 36 ngôn ngữ với hàng nghìn người tham gia, cho phép bạn luyện nói IELTS Speaking trực tuyến với nhiều người bản ngữ trên toàn thế giới.

16. Conversationexchange.com

https://conversationexchange.com

Web free này giúp người học có thể trao đổi với người bản ngữ thông qua ba cách:

  • Trực tiếp nói chuyện Face to Face
  • Kết bạn qua thư học tập Penpal ( Correspondence)
  • Chat trực tiếp hay gọi online Text and Voice chat.
Trang web Conversationexchange.com
Trang web Conversationexchange.com

Bạn truy cập và lựa chọn cách nào thích hợp với bản thân mình nhất nhé.

17. Coeffee.com

https://coeffee.com

Coeffee

18. Penpalworld.com

http://www.penpalworld.com

Penpal là thế giới kết bạn, giao lưu và học hỏi với nhiều người ở khắp nơi. Bạn có thể luyện nói, luyện nghe IELTS Listening mà còn có thể chia sẻ những điều khác nữa với nhiều người bạn mới của mình ở khắp mọi nơi. Điều này cũng sẽ có lợi cho bạn khi đi du học, thêm bạn, thêm vui.

penpal 1

Trên đây là tổng hợp 18 webiste ôn luyện thi, tự học Speaking hiệu quả nhất được tổng hợp sưu tầm tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.