Top 6 trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Với sự phát triển kinh tế, khoa học xã hội cũng như chất lượng của chương trình đào tạo thì Mỹ từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều học sinh, sinh viên hiện nay.

Việc lựa chọn trường học tại Mỹ có điều kiện học tập tốt, hay chuẩn bị những hồ sơ thiết yếu cần có sự tư vấn của những người đi trước và một trong những cách để tìm được lời khuyên đúng đắn đó là đến với các trung tâm tư vấn du học. Bài viết hôm nay tuhocielts.vn sẽ giới thiệu cho bạn 6 trung tâm tư vấn du học Mỹ tin cậy bạn nên biết.

1. Việt Đỉnh

Được thành lập vào năm 2019, tuy rằng tuổi đời chưa được dài nhưng Việt Đỉnh có một đội ngũ chuyên viên tư vấn vô cùng chuyên nghiệp và tận tình. Bạn có thể lựa chọn hơn 10.000 trường Đại học tại các quốc gia khác nhau bao gồm Mỹ khi tìm đến Việt Đỉnh. 

trung tâm tư vấn du học mỹ
Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí các dịch vụ như bảo hiểm y tế, phúc lợi, chỗ ở hay các thủ tục đặt vé máy bay và các buổi hướng dẫn khi lên đường. Trung tâm tư vấn du học và định cư Việt Đỉnh có lộ trình đào tạo đạt chuẩn cho sinh viên cùng với việc hỗ trợ kiểm tra chất lượng ngoại ngữ làm cho trung tâm này có tỷ lệ hồ sơ thành công lên đến 99%.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, P.7, Q. Phú Nhuận
 • Cơ sở 2: 53 Gò Dầu, Tân Quý, Q. Tân Phú
 • Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp
 • Cơ sở 4: 769 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10

Website: https://vietdinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vietdinhfanpage

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. EF – Education First – Hỗ trợ toàn diện cho học sinh

EF – Education First chính là tổ chức giáo dục quốc tế lớn nhất thế giới. Đơn vị được thành lập năm 1965, có mặt tại 114 Quốc gia với 612 văn phòng và điểm trường với 52.000 nhân viên, đơn vị này cung cấp các chương trình  trung học, đại học và sau đại học, du học hè, ngôn ngữ.

trung tâm tư vấn du học mỹ
Trung tâm tư vấn du học EF

Bạn chỉ cần xác định đúng mục tiêu, nguyện vọng, khả năng và tài chính của bản thân thi EF sẽ dẫn đường cho bạn bất kể bạn ở độ tuổi nào.

Bạn còn có thể nhận ngay 200 USD khi đăng ký khóa học cùng bạn bè và người thân. Đây là trung tâm tư vấn bạn nên tìm đến ngay hôm nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM.

Xem thêm: Top 10 công ty tư vấn du học uy tín hiện nay

3. Trung tâm tư vấn du học VNPC

Công ty tư vấn du học VNPC có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại TP.HCM sẽ giúp bạn định hướng trường học, ngành học và lộ trình học tập phù hợp nhất để bạn có thể phát triển trên con đường mình chọn. 

Hiện nay, công ty có đại diện chính thức của hơn 1000 trường tại các nước: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Tây Ban Nha, Nhật Bản…  với tỷ lệ đạt thành công VISA gần như 100%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3820 7474 
 • Email: hcm@vnpc.vn
 • Website: http://vnpc.vn/

4. Du Học New Pathway – New Pathway Education

Trung tâm Du học New Pathway – New Pathway Education được thành lập vào năm 2005. Đơn vị này hiện tại đang là đại diện chính thức của nhiều trường trung học, đại học hàng đầu của Mỹ.

trung tâm tư vấn du học mỹ
Du Học New Pathway – New Pathway Education

Bạn có thể theo dõi các thông tin du học Mỹ qua các bài viết hay mạng xã hội, các cuộc hội thoại, triển lãm và từ đó bạn có thể gặp được các đại diện của các trường và nắm được những cơ hội tốt đến từ các ngôi trường trên đất nước Mỹ . Đồng thời, đơn vị có những thủ tục nhập học và tiếp nhận hồ sơ nhanh chóng giúp cho càng nhiều du học sinh càng tin tưởng trung tâm này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Quận 1: Số 9 Võ Thị Sáu, Phường Dakao(Tòa nhà Adam Real’s Tower).
 • Gò Vấp: 10 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12.

5. IDP Education- Mở đường tương lai cho du học sinh

IDP Education được thành lập năm 1969 có hơn 100 văn phòng tại 31 quốc gia và 550 nhân viên tư vấn. Tổ chức này chuyên giúp đỡ sinh viên, tư vấn du học uy tín và có chương trình đào tạo uy tín giúp bạn có thể lựa chọn ngành học và trường học phù hợp với bản thân.

trung tâm tư vấn du học mỹ
Trung tâm tư vấn du học IDP

Đồng thời, bạn còn được hỗ trợ về vấn đề nộp đơn xin học, làm hồ sơ xin Visa. Tất cả đều dựa trên sự phù hợp của từng đối tượng sinh viên giúp bạn thêm tự tin, vững bước. Đặc biệt, IDP Education còn là nhà tổ chức chính kỳ thi IELTS mang lại tấm nhiều bằng quốc tế.

Với kinh nghiệm tư vấn lâu năm IDP Education sẽ cung cấp đầy đủ cẩm nang du học. Ngoài ra, bạn còn hiểu hơn về danh sách các trường, tiềm năng phát triển, săn học bổng. Đặc biệt, các dịch vụ sinh viên như chỗ ở, bảo hiểm y tế, tài khoản ngân hàng cũng quy tụ đầy đủ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Cơ sở 1: GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1.
 • Cơ sở 2: Lầu 14 – 77 Trần Nhân Tông, Phường 9, Quận 5.
 • Cơ sở 3: Số 2 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7.

6. Đức Anh Du Học – EduConnect- Định hướng nghề nghiệp đúng đắn

Đức Anh Du Học được thành lập vào năm 2000 cung cấp dịch vụ tư vấn du học đa dạng. Trung tâm này sẽ giúp định hướng cho sinh viên trong quá trình chọn địa điểm, chọn trường, nghề nghiệp, xin thư mời. Đồng thời, bạn cũng được hỗ trợ tận tình trong quá trình xin Visa Úc, đăng ký khám sức khỏe với tỷ lệ xin Visa thành công cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 172 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Bên cạnh tìm hiểu về du học Mỹ, thì Úc cũng là một nơi thu hút nhiều du học sinh. Bạn có thể xem qua bài về cách xin học bổng du học Úc để biết thêm thông tin nhé!

Để đạt được mục tiêu ngoài việc lựa chọn một địa chỉ tư vấn du học Mỹ uy tín thì bạn cần phải chuẩn bị một tinh thần thép để đương đầu với mọi khó khăn và thử thách trên con đường này. Hy vọng sau bài viết này của tuhocielts.vn bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn bước đầu trước khi bắt đầu con đường này!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.