TOP 6 trung tâm tư vấn du học Canada uy tín nhất 2021

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Những năm trở lại đây, đất nước của lá phong – Canada dường như được rất nhiều du học sinh Việt Nam ưu ái vì hệ thống đào tạo chất lượng, môi trường sống trong lành và cơ sở vật chất hiện đại như chi phí du học Canada lại thấp hơn nhiêu so với các quốc gia khác.

Tuy nhiên việc lựa chọn ngành học, trường học, những thủ tục cần có là vấn đề khiến nhiều người hoang mang bước đầu. Để việc chuẩn bị đi du học của bạn diễn ra dễ dàng hơn thì hôm nay tuhocielts.vn sẽ giới thiệu cho các bạn TOP 6 trung tâm tư vấn du học Canada uy tín nhất 2021 mà bạn cần biết.

1. Việt Đỉnh

Việt Đỉnh được thành lập từ năm 2019 với trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm tư vấn du học và định cư Việt Đỉnh có một đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề về việc đi du học. 

trung tâm tư vấn du học canada
Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Ngoài du học Canada, đơn vị này có thể giúp lựa chọn hơn 10.000 trường Đại học chất lượng trên các quốc gia được du học sinh ưa chuộng trên thế giới.

Đây là đơn vị cập nhật thông tin học bổng nhanh chóng với 99% hồ sơ thành công. Khi đến với Việt Đỉnh, bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra chất lượng ngoại ngữ hoặc lộ trình đào tạo đạt chuẩn cho học sinh, sinh viên. Bạn còn được hỗ trợ miễn phí các dịch vụ như: chỗ ở, bảo hiểm y tế, phúc lợi, thủ tục đặt vé máy bay hay tham gia các buổi hướng dẫn…

Website: https://vietdinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vietdinhfanpage

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. VNPC

VNPC đã trở thành đại diện chính thức của nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Canada. Bởi vì vậy, VNVC ngày càng được nhiều du học sinh hướng tới.

trung tâm tư vấn du học canada
Trung tâm tư vấn du học VNPC

Với đội ngũ tư vấn du học giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng, VNPC đã dần trở thành sự lựa chọn của những du học sinh muốn học tại Canada. 

Dưới đây là những lợi ích mà VNPC đem lại:

  • Được hỗ trợ, tiếp cận nhanh chóng với nền văn minh thế giới qua việc học tập, giáo dục và chia sẻ kiến thức.
  • Lộ trình học tập được định hướng một cách đầy đủ và rõ ràng
  • Các bạn du học sinh luôn được hỗ trợ trong quá trình học tập và làm việc ở nước ngoài.
  • Có tỷ lệ đạt Visa cao nhất khi tham gia trung tâm này

Website: Vnpc.vn

3. EF – Education First- Hỗ trợ toàn diện cho học sinh

EF – Education First thành lập năm 1965 và cũng là là tổ chức giáo dục quốc tế lớn nhất Thế giới. Nếu bạn có mong muốn du học Canada thì không thể bỏ qua EF. Đơn vị này có mặt tại 114 Quốc gia với 612 văn phòng và điểm trường và có 52.000 nhân viên đang làm việc. Nơi đây cung cấp các chương trình du học hè, ngôn ngữ, trung học, đại học và sau đại học.

Bạn chỉ cần xác định đúng mục tiêu, nguyện vọng, khả năng và tài chính của bản thân thi EF sẽ dẫn đường cho bạn bất kể bạn ở độ tuổi nào.

Website: https://www.ef.com.vn/

4. Du Học New Pathway – New Pathway Education

Du Học New Pathway được thành lập từ năm 2005 với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Tổ chức này là đại diện chính thức các trường trung học, đại học hàng đầu Canada và các đất nước khác như Úc, Mỹ.

trung tâm tư vấn du học canada
Du Học New Pathway

Bạn có thể dễ dàng theo dõi các thông tin trong quá trình chuẩn bị du học như địa điểm, trường học, khóa học qua các mạng xã hội facebook, hội thảo hay triển lãm. Từ đây, bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội tốt, gặp gỡ trực tiếp đại diện trường và trao đổi các thông tin mà bạn muốn biết một cách dễ dàng hơn.

Đồng thời, các thủ tục nhập học, tiếp nhận hồ sơ nhanh chóng hỗ trợ tốt mọi cá nhân. Nên bạn có thể lựa chọn đơn vị này để tìm hiểu về việc đi du học Canada của mình.

website: https://www.newpathway.com.vn/

5. IDP Education- Mở đường tương lai cho du học sinh

IDP rất quen thuộc đối với các sĩ tử thi IELTS của chúng ta phải không ạ? Ngoài việc đem lại những tấm bằng quốc tế thì đơn vị này còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học rất đáng tin tưởng.

trung tâm tư vấn du học canada
Trung tâm tư vấn du học IDP

IDP Education được thành lập năm 1969 có hơn 100 văn phòng tại 31 quốc gia và 550 nhân viên tư vấn. Bạn sẽ được định hướng về địa điểm du học tại Canada và lựa chọn khóa học một cách uy tín. 

Đồng thời, bạn còn được hỗ trợ về vấn đề nộp đơn xin học, làm hồ sơ xin Visa. Dựa trên sở thích, khả năng và điều kiện bạn có thì IDP sẽ giúp bạn tự tin trên con đường bạn đã chọn.  

Bạn có thể hiểu hơn về danh sách các trường, tiềm năng phát triển, săn học bổng dựa vào kinh nghiệm tư vấn lâu năm của IDP Education. Đặc biệt, các dịch vụ sinh viên như chỗ ở, bảo hiểm y tế, tài khoản ngân hàng cũng quy tụ đầy đủ.

Website: https://www.idp.com/vietnam/

6. Đức Anh Du Học – EduConnect 

Đức Anh Du Học được thành lập vào năm 2000 cung cấp dịch vụ tư vấn du học đa dạng. Đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chọn trường, khóa học, cách viết xin thư mời. Bạn cũng sẽ được giúp đỡ tận tình trong quá trình xin Visa Canada, đăng ký sức khỏe.

Với dịch vụ nhanh gọn tiết kiệm, thông tin cập nhật liên tục thì trong thời gian gần đây dường như Đức Anh du học được nhiều bạn học sinh, sinh viên đặt niềm tin vào.

website: https://ducanhduhoc.vn/vi/trangchu/

Cách xác nhận một trung tâm tư vấn du học Canada uy tín

Bước 1:

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin của trung tâm đó qua các mạng xã hội hay báo chí. Từ đó có thể nhận định qua về chất lượng, tình hình hoạt động, kinh nghiệm cũng như thành tích đạt được của các trung tâm đó. Bạn nên tìm hiểu về:

  • Địa chỉ: Đối với những trung tâm uy tín sẽ có địa chỉ rõ ràng, ổn định và ít thay đổi
  • Số năm hoạt động của trung tâm đó: Bạn nên tham khảo những trung tâm được thành lập lâu năm. Điều này chứng tỏ công ty đó hoạt động 1 cách nghiêm túc, phát triển tốt và nhận được nhiều sự tin tưởng của các du học sinh khác.
  • Thành tích mà trung tâm đạt được: Bạn nên xem thành tích mà trung tâm đó đạt được và số học sinh mà trung tâm đó đưa đi học. Đây là một tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn trung tâm tư vấn du học Canada uy tín.
  • Thành tích của học sinh, sinh viên nhận được học bổng toàn phần: Vì chỉ với những trung tâm có kinh nghiệm và trình độ tư vấn chuyên nghiệp mới giúp bạn chọn được những ngành, trường phù hợp với năng lực của mình.
  • Mạng lưới liên kết: Dựa trên những buổi hội thảo với các đại diện trường trên toàn cầu thì học sinh, sinh viên có thể trao đổi trực tiếp và để tìm hiểu thêm thông tin của trường đó.
  • Bước 2: Kiểm tra giấy phép hoạt động, kinh doanh của trung tâm đó

Bạn có thể yêu cầu xem giấy phép hoạt động và các giấy tờ liên quan để có thể chắc chắn về sự uy tín của trung tâm đó.

Bước 3: Lộ trình tư vấn du học

Đây là bước xác định được rằng trung tâm tư vấn bạn chọn có chuyên nghiệp và chất lượng hay không. Bạn có thể thông qua cách nhân viên tư vấn để đánh giá sự chuyên nghiệp ở đây như tiến trình nộp hồ sơ, chương trình viết luận và chiến lược apply. Những trung tâm tư vấn du học Canada uy tín sẽ có lộ trình rõ ràng từng bước và hiểu rất rõ về nước mà bạn muốn theo học.

Bước 4: Sự minh bạch về tài chính

Đối với những công ty tư vấn du học uy tín các vấn đề về tài chính như phí dịch vụ, phí làm thủ tục hồ sơ, phí làm visa, học phí…. Đều có hợp đồng rõ ràng và cam kết đảm bảo.

Trên đây là TOP 6 đơn vị tư vấn du học Canada uy tín mà tuhocielts.vn đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp đỡ bạn phần nào trong quá trình đi su học của mình.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.