Top 5 trung tâm tư vấn du học Anh uy tín nhất hiện nay

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Ngoài Hoa Kỳ thì Vương quốc Anh là một trong những điểm đến lý tưởng của du học sinh Việt Nam vì hệ thống giáo dục bậc nhất thế giới. Để có những thông tin chính xác và những lời tư vấn du học Anh hữu ích thì hôm nay tuhocielts.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 trung tâm tư vấn du học Anh uy tín nhất hiện nay.

1. Việt Đỉnh

Việt Đỉnh là một trung tâm tư vấn du học Anh bạn nên tìm đến lúc này. Tuy rằng tuổi đời chưa được lâu nhưng đơn vị này luôn có một đội ngũ tư vấn tận tủy và dùng sự tin tưởng của khách hàng để phát triển.

trung tâm tư vấn du học anh
Trung tâm tư vấn du học Anh Việt Đỉnh

Trung tâm tư vấn du học và định cư Việt Đỉnh liên kết với 3 trường Quốc tế tại Anh nằm trong Top 10 của thế giới và có một chương trình giáo dục vô cùng chất lượng. Ngoài ra, đơn vị này còn có chính sách đi du học Anh dễ dàng, bạn không cần chứng minh tài chính và chỉ cần đợi 1-3 tuần để có Visa.

Từ năm 2020 trở đi, sinh viên quốc tế theo học từ bậc đại học hay ngành sư phạm tại Anh sau khi tốt nghiệp thì được ở lại làm 2 năm không giới hạn số lượng giờ làm và học tập.

Thông tin liên hệ:

Website: https://vietdinh.vn/

Địa chỉ:

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. IDP

trung tâm tư vấn du học anh
Trung tâm du học IDP

IDP Education được thành lập từ năm 1969 và hiện nay đang hoạt động tại 31 quốc gia với hơn 100 văn phòng và 550 nhân viên tư vấn đang làm việc. Trung tâm tư vấn du học Anh IDP mang tầm cỡ quốc tế và đã hoạt động lâu dài trong mảng du học bởi vì thế bạn có thể tin tưởng vào đơn vị này. khi đến với IDP, bạn sẽ được định hướng về địa điểm du học tại Anh  lựa chọn khóa học một cách uy tín. 

3. Đức Anh Du Học – EduConnect 

Đức Anh Du Học được thành lập vào năm 2000 cung cấp dịch vụ tư vấn du học đa dạng. Đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chọn trường, khóa học, cách viết xin thư mời. Bạn cũng sẽ được giúp đỡ tận tình trong quá trình xin Visa Canada, đăng ký sức khỏe.

Với dịch vụ nhanh gọn tiết kiệm, thông tin cập nhật liên tục thì trong thời gian gần đây dường như Đức Anh du học được nhiều bạn học sinh, sinh viên đặt niềm tin vào.

4. EF – Education First- Hỗ trợ toàn diện cho học sinh

EF – Education First thành lập năm 1965 và cũng là là tổ chức giáo dục quốc tế lớn nhất Thế giới. Nếu bạn có mong muốn du học Anh thì không thể bỏ qua EF. Đơn vị này có mặt tại 114 Quốc gia với 612 văn phòng và điểm trường và có 52.000 nhân viên đang làm việc. Nơi đây cung cấp các chương trình du học hè, ngôn ngữ, trung học, đại học và sau đại học.

Bạn chỉ cần xác định đúng mục tiêu, nguyện vọng, khả năng và tài chính của bản thân thi EF sẽ dẫn đường cho bạn bất kể bạn ở độ tuổi nào.

5. Công ty tư vấn du học New Ocean

New Ocean có một đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo với khách hàng nên càng ngày có càng nhiều du học sinh theo học. Các du học sinh sẽ được hỗ trợ chuẩn bị mọi vấn đề như thủ tục chuẩn bị giấy tờ, xin học bổng, hồ sơ nhập học,… Bạn sẽ được cập nhật những thông tin chính thống về địa điểm, chương trình du học, trường và ngành học một cách nhanh chóng nhất. 

Ngoài ra, sau khi học xong bạn còn được hỗ trợ các vấn đề pháp lý và cung cấp việc làm để tiếp tục sinh sống lại Anh. Công ty tư vấn du học New Ocean sẽ là trung tâm tư vấn du học Anh mà bạn nên đặt niềm tin.

6. Bạn sẽ được gì khi đi du học Anh?

Hệ thống giáo dục chất lượng bậc nhất với kỷ luật cao

Có thể bạn chưa biết nhưng có 4 trong số 10 trường đại học hàng đầu thế giới tại Anh quốc. Nếu bạn du học Anh thì bằng cấp bạn nhận được là một tấm vé tuyệt vời mở ra vô vàn cơ hội việc làm hấp dẫn.

Điểm chuẩn của các trường tại Anh cao và xuất sắc với nhiêu trường đại học lâu đòi và nổi tiếng như Oxford và Cambridge. Nền giáo dục của Vương Quốc Anh  rất chất lượng và đánh giá cao.

Phương pháp sư phạm tiên tiến

Nếu bạn tham gia học tại Anh, bạn sẽ có cơ hội tăng kiến thức của bản thân từ những học giả tài giỏi hàng đầu thế giới. Không những thế, 19 trường đại học tại Vương quốc Anh có được xếp hạng giảng dạy 5 sao

Sự đa dạng trong các trương trình học

Khi bạn du học Anh, sẽ có vô vàn chương trình cho các bạn lựa chọn. Từ nhiếp ảnh cho đến vật lý thiên văn, từ nghiên cứu kinh doanh cho đến phát triển nội dung, từ tâm lý học cho đến khoa học máy tính… bạn có thể học bất cứ ngành nghề gì nếu bạn có đam mê.

Chi phí giáo dục thấp hơn Hoa Kỳ

Chi phí giáo dục cho sinh viên quốc tế thấp hơn so với Hoa Kỳ, đây cũng là ưu điểm được nhiều du học sinh hướng tới. Hơn nữa, để hoàn thành chương trình học tại đây, sinh viên sẽ mất ít thời gian hơn so với các quốc gia khác. Đây cũng là một điều giúp giảm chi phí du học Anh.

Trên đây là những trung tâm tư vấn du học Anh uy tín hiện nay. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích trong quá trình chuẩn bị hành trang trên con đường đi du học Anh này.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.