Báo Song Ngữ: Website cập nhật tin tức tiếng Anh hiệu quả dành cho người Việt

Tiếng Anh luôn được coi là thế mạnh cũng như cơ hội với những ai muốn phát triển bản thân và tiến xa hơn trong công việc. Không chỉ học tiếng Anh trên trường lớp, trong sách vở hay từ thầy cô, tự học tiếng Anh qua các website cũng là một cách học hiệu quả được nhiều người lựa chọn.

Không giống với các website học tiếng Anh khác, Báo Song Ngữ mang đến những mảng nội dung phong phú, đa dạng giúp người học có một môi trường học thoải mái, nhẹ nhàng, dễ vào và dễ nhớ.

Nếu bạn không tin, hãy thử click chuột vào đây và trải nghiệm sự khác biệt: https://baosongngu.vn

I. Báo Song Ngữ – Ai là người nên đọc?

Bất cứ ai yêu thích và có khát khao chinh phục được ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu – tiếng Anh thì đều nên đọc Báo Song Ngữ

Xem thêm: Top 18 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại TPHCM

Tấm bằng IELTS đã và đang đóng vai trò như “giấy thông hành” giúp cho các bạn học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ vào các trường đại học xét tuyển dựa trên điểm IELTS; những bạn mong muốn làm việc, học tập hoặc sinh sống tại nước ngoài đạt được ước mơ của mình. Chính vì vậy, học IELTS ở đâu tốt luôn là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay.

1. Bạn là một người có vốn từ vựng kém và cách học từ vựng truyền thống không hiệu quả với bạn?

Báo Song Ngữ sẽ giúp bạn với những bài báo được trích dẫn từ các nguồn báo lớn như E.Vnexpress, Reuter, Telegraph, Newsweek, NYTimes,… với mức độ khó dễ ở nhiều thang bậc khác nhau để người đọc có thể thoải mái lựa chọn những bài báo phù hợp với trình độ của mình.

Học từ mới qua báo là phương pháp học hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Không chỉ tăng thêm vốn từ vựng, biết thêm nhiều cấu trúc câu hay mà các thông tin, tin tức về thời sự của người đọc cũng sẽ được mở rộng đáng kể. Ngoài ra còn có những bài luyện nghe tiếng Anh cực kỳ hiệu quả đó. Vừa giỏi tiếng Anh, vừa hiểu biết nhiều, tại sao không?

Báo Song Ngữ - Website cập nhật tin tức song ngữ Anh Việt
Báo Song Ngữ – Website cập nhật tin tức song ngữ Anh Việt

Xem thêm bài viết khác liên quan:

2. Bạn chợt quên mất một cấu trúc câu nào đó nhưng lục tìm trong các cuốn sách dày cộp nhiều chữ thật mất thời gian?

Dễ thôi, Báo Song Ngữ có thể cung cấp cho bạn mọi cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao chỉ với vài giây thao tác. Rất nhanh chóng bạn đã có trong tay cấu trúc cụ thể, rõ ràng kèm giải thích và ví dụ minh họa.

Với một số bài viết về cấu trúc câu nhỏ lẻ, sẽ có phần bài tập vận dụng bên dưới để người đọc thực hành luôn giúp ghi nhớ hiệu quả hơn kiến thức đã học.

Ngoài ra, hiểu được tầm quan trọng của 12 thì trong tiếng Anh, Báo Song Ngữ đã tạo riêng một chuyên mục về 12 thì để cung cấp cho người đọc các bài học, bài tập liên quan đến chúng. Rất nhanh chóng và dễ dàng để tìm kiếm những thông tin về 12 thì trong tiếng Anh.

3. Bạn không biết nên viết một bức thư email từ chối phỏng vấn, nhận việc để gửi nhà tuyển dụng, bạn không biết thiếu tá tiếng Anh là gì hay bạn muốn tìm kiếm một vài câu nói hay ý nghĩa dành cho mẹ?

Chuyên mục “Fun” của Báo Song Ngữ sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó. Ở đây là nơi cung cấp mọi thông tin kiến thức thú vị trong cuộc sống, các kỹ năng hay các tips học tiếng Anh hiệu quả.

Không có các bài học gò bó trong sách vở, không phải những câu trúc tiếng Anh khô khan mà mỗi bài viết của Báo Song Ngữ đều đi từ những điều thực tế của cuộc sống vào các bài học tiếng Anh. Rất nhẹ nhàng và rất gần gũi.

tips học tiếng Anh hiệu quả
Tips học tiếng Anh hiệu quả

4. Bạn thấy rất nhiều quảng cáo về một cuốn sách học tiếng Anh nào đó và băn khoăn không biết có nên mua hay không?

Tại Báo Song Ngữ, chuyên mục Sách là nơi bạn tìm thấy câu trả lời của mình. Có rất nhiều các bài viết về thông tin chi tiết, cảm nhận, đánh giá cũng như lời khuyên dành cho người đọc về cuốn sách đó giúp người đọc có cái nhìn tổng quát và đưa ra quyết định đúng đắn có nên lựa chọn mua hay không.

Đặc biệt, cuối mỗi bài viết website Báo Song Ngữ đều cung cấp bản PDF của cuốn sách đó để người đọc có thể tham khảo trước.

5. Bạn có ý định đi du học nhưng chưa có nhiều kiến thức?

Website Báo Song Ngữ mang tới cho người đọc – những người đang có mong muốn đi du học nước ngoài đầy đủ các thông tin từ chi phí, điều kiện đến các lời khuyên hữu ích về đất nước đó. Chuyên mục “Du học” là nơi để người đọc có thể tìm hiểu, trang bị thêm cho mình những thông tin, kiến thức bổ ích trong hành trang cất cánh tới một chân trời mới.

II. 5 điểm tạo nên một Báo Song Ngữ thật khác biệt?

  • Các bài báo của Báo Song Ngữ được chia tách thành từng câu để dịch song song dưới hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Điều này giúp người đọc dễ dàng nắm bắt được nội dung của từng câu, đối sánh được nghĩa tiếng Anh và tiếng Việt của một từ vựng mới hay một cấu trúc lạ.
  • Nội dung mà Báo Song Ngữ mang đến rất đa dạng, phong phú với từng chuyên mục riêng rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm của người đọc. 
  • Một website tổng hợp với đầy đủ các kiến thức từ sách vở đến cuộc sống liên quan đến tiếng Anh. Điều này tạo nên một khối thống nhất, liền mạch trong nội dung các bài viết của Báo Song Ngữ
  • Nếu đã quá chán với cách học truyền thống trên sách vở thì Báo Song Ngữ sẽ mang đến cho bạn một làn gió mới, một trải nghiệm khác biệt để tiếp cận với tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái nhưng hiệu quả không kém.
  • Là website của mọi người, bất kỳ ai yêu thích và muốn khám phá mọi mặt của tiếng Anh thì đừng nên bỏ qua cái tên Báo Song Ngữ.

Xem ngay: Khóa học luyện thi IELTS tại TPHCM

Với 5 khóa học luyện thi IELTS chất lượng bạn nên đọc để biết thông tin và tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi tiếng Anh IELTS tốt nhé

III. Đội ngũ viết bài của Báo Song Ngữ là những ai?

Chuyên viết bài là một đội ngũ copywriter nhiệt huyết, có niềm đam mê với tiếng Anh và yêu thích viết lách. Cộng tác viên viết bài và biên tập viên đều là những người có trình độ tiếng Anh cao, đã và đang học tập tại các trường đại học quốc gia, đại học ngoại ngữ, báo chí…. chuyên ngành tiếng Anh.

Báo Song Ngữ là nơi để họ giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mà mình đã học và trau dồi thêm kiến thức mới từ các bạn đồng nghiệp và các độc giả.

Họ ở đây, đồng hành cùng website và người đọc để cùng truyền nguồn cảm hứng, niềm đam mê bất tận với con đường chinh phục loại ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu này.

Báo Song Ngữ là website dành cho tất cả các bạn, cho những người yêu thích tiếng Anh và muốn tiếp cận nó theo một cách rất khác!

www.tuhocielts.vn

Cộng đồng tuhocielts.vn - Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS.
Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0

Bình luận

Bình luận

Bài viết liên quan

Download
Destination B1 B2 và C1+C2

Tải trọn bộ
3000 Từ vựng tiếng Anh

Cambridge-IELTS-15

Tải Cambridge IELTS 15

tải trọn bộ ielts cambridge 1-15

Tải trọn bộ
Cambridge IELTS 1-15

Nhận trọn bộ lộ trình học IELTS 7.0

lo trinh ielts vietop
Nhập Email để nhận tài liệu miễn phí

Nhận trọn bộ lộ trình học IELTS 7.0

lo trinh ielts vietop
Nhập Email để nhận tài liệu miễn phí