Tải sách Hackers IELTS Listening miễn phí mới nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tấm bằng IELTS là một chiếc chìa khóa giúp các bạn thí sinh có thể hiện thực hóa ước mơ vươn ra thế giới. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, các bạn cần phải nỗ lực cố gắng để chinh phục cho mình được tấm bằng IELTS với mức điểm hợp lý. Để giúp bạn có thể thực hiện được điều này, hôm nay Tự học IELTS sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Tải sách hackers IELTS listening miễn phí để có thêm tài liệu học tập hiệu quả.

Hackers IELTS Listening

Giới thiệu tổng quan sách hackers IELTS listening

Đây là bộ tài liệu được các thầy cô có trình độ chuyên môn cao chuyển ngữ tiếng Việt một cách cẩn thận, sách trình bày khá chi tiết và đẹp mắt. Đây sẽ là một bộ sách giúp ích các bạn rất nhiều trong quá trình tự học IELTS tại nhà. Một số thông tin về quyển sách:

  • Tên sách: Hackers IELTS listening
  • NXB: Nhà xuất bản thế giới
  • Ngôn ngữ: Tiếng anh

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review nội dung sách hackers IELTS listening

Sách được các tác giả  thiết kế giúp người học nâng cao kỹ các kỹ năng đọc hiểu qua quá trình ôn luyện từng dạng câu hỏi trong bài thi một cách có hệ thống. 

Luyện tập theo xu hướng ra đề mới nhất!

Các bài nghe được cung cấp trong Hackers IELTS Listening được các tác giả biên soạn dựa trên các xu hướng ra đề theo chuẩn mới nhất, các bài thi Actual Test cũng được biên soạn chỉn chu, chính xác theo các hình thức giống hệt đề thi IELTS thật. Vì vậy, sau khi sử dụng sách các bạn đã có trong tay mình đầy đủ các tài liệu chất lượng để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần thi nghe của mình.

Tài liệu học tập phong phú giúp đạt được mục tiêu!

Sách cung cấp các tài liệu theo cấu trúc đề thi như: Hỏi-đáp về các phương pháp ghi chú, sự khác biệt giữa phát âm tiếng Anh-Anh và tiếng Anh-Mỹ, danh sách từ vựng chi tiết theo từng chủ đề và các dạng bài tập luyện nghe chép chính tả. Qua đó, nhằm giúp những người học có thể ôn luyện hiệu quả và đạt được số điểm mục tiêu của mình.

Tải sách Hackers IELTS Listening

full song Download 300x100 1

Bài viết trên đây là về Tải sách hackers IELTS listening miễn phí. Tuhocielts hy vọng với những thông tin hữu ích trên giúp bạn học tập hiệu quả.

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.