Luyện thi Toeic cấp tốc: Part 5 – Cô Mai Phương

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Cuốn sách “Luyện thi Toeic cấp tốc: Part 5” sẽ trang bị cho bạn cụ thể kiến thức ngữ pháp và từ vựng với số lượng câu hỏi ôn tập có đáp án cụ thể giúp những bạn tự học Toeic ở nhà.

Thực sự Part 5 là một phần thi tương đối dễ thở với nhiều người luyện thi Toeic nhưng cũng đừng do đó mà bạn chủ quan nhé. Vậy làm sao để làm phần này vừa nhanh vừa chính xác? Hãy cùng khám phá những mẹo làm bài thi Toeic part 5 dưới quyển sách này nhé!

Xem thêm các tài liệu tự học Toeic/ IELTS khác nhiều người quan tâm:

Luyện thi Toeic cấp tốc Part 5 - Cô Mai Phương
Luyện thi Toeic cấp tốc Part 5 – Cô Mai Phương

I. Lời mở đầu cuốn sách Luyện thi Toeic cấp tốc: Part 5

Quý học viên thân mến,

Phần thi Part 5 của bài thi TOEIC gồm có 40 câu hỏi. Mỗi câu trong phần này có 1 từ/cụm từ còn thiếu và cần được thêm vào. Thí sinh đọc 4 phương án trả lời cho mỗi câu và chọn phương án trả lời đúng nhất bằng cách bôi đen vào ô tròn tương ứng với câu trả lời A, B, C hoặc D trong tờ bài làm (answer sheet). Trong dạng bài này, thường có hai dạng câu hỏi: ngữ pháp và từ vựng.

Ví dụ:

The of customer’ s tastes has led to a greater demand for a number of different clothing styles.

  • (A) diverse
  • (B) diversely
  • (C) diversity
  • (D) diversed

Đáp án: Ngay sau mạo từ “the” và trước giới từ “off” thiếu một danh từ, vì vậy lựa chọn trả lời đúng phải là (c). Đáp án A và C là tính từ, đáo án B là trạng từ. Đây là một câu hỏi từ loại.

Trong dạng bài này, thường có hai dạng câu hỏi: ngữ pháp và từ vựng.Thời gian “vàng” để hoàn thành 40 thắc mắc của phần PART 5 là 15 phút chưa kể tô answer sheet (~20s/câu). Sẽ có các câu bạn không mất quá 5 giây nhưng cũng có các câu phải mất đến gần 1 phút.

Trong 40 thắc mắc của PART 5 thì có khoảng 22 – 25 thắc mắc ngữ pháp và 15 – 18 thắc mắc từ vựng. Do đó, chúng ta nên ôn luyện cả hai phần nội dung này.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

II. Tham khảo cuốn sách và tải sách miễn phí

Vừa rồi mình đã bật mí một chút về nội dung cuốn sách, cuốn sách chỉ dày khoảng 70 trang nhưng nếu dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu kỹ cuốn sách này các bạn có thể đạt được ít nhất 30 câu trở lên cho phần thi này.

Link tải cuốn sách miễn phí: Luyện thi Toeic cấp tốc: Part 5

Mời bạn xem qua nội dung cuốn sách Luyện thi Toeic cấp tốc: Part 5 !

Nguồn: https://www.tuhocielts.vn/

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.