Hướng dẫn dự thi TOEIC cập nhật 2020 – IIG Việt Nam

TOEIC hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi/năm và là bài thi uy tín nhất được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Để trả lời những câu hỏi liên quan đến việc đổi lịch thi TOEIC tuhocielts.vn đã khái quát thông tin mời bạn đọc theo dõi hướng dẫn dự thi TOEIC cập nhật 2020 tại IIG

Một số tài liệu thi TOEIC tham khảo thêm cùng tìm hiểu ngay nhé

I. SỐ LẦN ĐỔI LỊCH THI TOEIC LÀ BAO NHIÊU?

Trong thời gian gần đây quy định về kỳ thi TOEIC có nhiều thay đổi. Trước đây thí sinh được đổi lịch thi 2 lần nhưng với quy định mới ra và có hiệu lực ngày 15/01/2019, IIG Việt Nam chỉ cho phép thi sinh được đổi lịch thi TOEIC tối đa 1 lần. Theo đó, các thí sinh tham gia kỳ thi TOEIC hiện tại chỉ có 1 cơ hội đổi lịch thi.

II. ĐỔI LỊCH THI TOEIC CÓ MẤT PHÍ?

Cũng theo quy định mới từ IIG, các thí sinh đã đăng ký thi và có nguyện vọng đổi lịch thi sẽ phải đóng lệ phí là 50% lệ phí thi. Trong đó, lệ phí thi hiện tại của IIG là 990.000 VNĐ. Nghĩa là mức chi phí để đổi lịch thi gần 500.000 VNĐ, đây là một chi phí không rẻ với phần đa sinh viên – đối tượng chủ yếu tham gia thi TOEIC.

III. THỦ TỤC ĐỔI LỊCH THI.

Thời hạn đổi lịch thi: Đối với các thí sinh đăng ký tại các văn phòng IIG Việt Nam, thời hạn đăng ký đổi lịch thi tối thiểu là 05 ngày làm việc trước ngày thi.

  • Lưu ý:
  • Thí sinh sẽ được đổi lịch thi trong thời hạn cho phép đến lịch thi đã được mở và còn trống tại địa điểm thí sinh đã đăng ký lịch thi ban đầu;
  • Đối với thủ tục đăng ký đổi ngày thi, thí sinh có thể viết giấy ủy quyền theo mẫu và ủy quyền cho người khác đến làm thủ tục đổi ngày thi. Người được ủy quyền cần mang theo CMND của người ủy quyền và người được ủy quyền, giấy ủy quyền, giấy đăng ký dự thi.

IV. QUY ĐỊNH HỦY THI.

1. Lệ phí hủy lịch thi:

Đối với các thí sinh đăng ký tại các văn phòng IIG Việt Nam, thời hạn đăng ký hủy lịch thi tối thiểu là 05 ngày làm việc trước ngày thi.

2. Lệ phí hủy lịch thi:

Các thí sinh đăng ký hủy lịch thi đúng hạn sẽ được hoàn trả 50% lệ phí thi. Các thí sinh bỏ thi vào ngày thi hoặc đăng ký hủy lịch thi muộn hơn thời hạn quy định sẽ không được hoàn trả lệ phí.

3. Danh sách văn phòng IIG Việt Nam:

  • Trụ sở chính: 75 Giang Văn Minh, quận Ba Đình
  • Địa điểm đăng ký thi tại Hà Nội: Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, quận Cầu Giấy
  • Văn phòng tại Đà Nẵng: 19 Hoàng Văn Thụ, quận Hải Châu
  • Văn phòng tại TP.HCM: Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, quận 2
  • Ngoài ra IIG Việt Nam còn có một số cơ sở ủy quyền tại các trường đại học hay trung tâm tiếng Anh. Với những thí sinh đăng ký thi thông qua các trung tâm Anh ngữ thì cần thông báo sớm với trung tâm và đảm bảo yêu cầu đổi lịch thi TOEIC được gửi tới IIG Việt Nam trước thời hạn quy định. Do đó, các học viên nên chú ý lựa chọn trung tâm Anh ngữ có hướng dẫn và hỗ trợ thủ tục thi TOEIC để tiện lợi hơn cho bản thân.

V. YÊU CẦU THỦ TỤC ĐỔI LỊCH THI.

Các thí sinh đã đăng ký thi mang theo đầy đủ chứng minh thư/ hộ chiếu/ th Các thí sinh đã đăng ký thi mang theo đầy đủ chứng minh thư/ hộ chiếu/ thẻ căn cước và giấy đăng ký thi tới văn phòng IIG hoặc trung tâm mình đã đăng ký để được hỗ trợ theo đúng quy trình.ẻ căn cước và giấy đăng ký thi tới văn phòng IIG hoặc trung tâm mình đã đăng ký để được hỗ trợ theo đúng quy trình.

Thông báo đăng ký thi TOEIC quốc tế tháng 6/2019 -
(Thông báo: Nguồn IIG)

Trường hợp vì lý do bất khả kháng, thí sinh không thể tham gia và trực tiếp thực hiện được quy trình đổi lịch thi có thể ủy quyền cho người khác. Người được ủy quyền sẽ mang theo giấy tờ tùy thân của họ và người đăng ký thi, giấy ủy quyền, giấy đăng ký dự thi tới văn phòng của IIG hoặc các đơn vị đăng ký thi để thực hiện quy trình đăng ký.

Để có sự chuẩn bị kĩ càng hơn cho việc thủ tục thi và ôn tập tốt nhất cho bài thi TOEIC, bạn đọc có thể tải xuống hướng dẫn dự thi TOEIC cập nhật tại đây nhé:

Link tải từ Driver: Download hướng dẫn dự thi Toeic tại IIG

tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận

Download
Destination B1 B2 và C1+C2

Tải trọn bộ
3000 Từ vựng tiếng Anh

Cambridge IELTS 15

Tải Cambridge IELTS 15

tải trọn bộ ielts cambridge 1-15

Tải trọn bộ
Cambridge IELTS 1-15

Nhận trọn bộ lộ trình học IELTS 7.0

lo trinh ielts vietop
Nhập Email để nhận tài liệu miễn phí

Nhận trọn bộ lộ trình học IELTS 7.0

lo trinh ielts vietop
Nhập Email để nhận tài liệu miễn phí