IELTS VOCABULARY BOOSTER – Tải File sách PDF miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Quả thực, để tự học IELTS ở nhà là việc không hề dễ. Đặc biệt với những bạn có nền tảng chưa quá tốt. Nếu muốn học IELTS thuận lợi, bạn cần có vốn từ vựng phong phú. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tự học từ vựng chuẩn IELTS, hãy khám phá ngay cuốn IELTS VOCABULARY BOOSTER nhé. Link tải sách dưới cuối bài viết nhé.

Tài liệu Ebook xem thêm:

Từ vựng là một phần quan trọng trong IELTS
Từ vựng là một phần quan trọng trong IELTS

Từ vựng học thuật quan trọng lắm nhé bạn ơi!

Khi thi IELTS, từ vựng là một phần vô cùng quan trọng. Đây là tiêu chí xuất hiện trong cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Từ vựng trong IELTS khác với từ vựng thường ngày. Nếu muốn band điểm cao, bạn không thể dùng các từ vựng quá formal, quá đơn giản.

Cùng một từ ngữ, IELTS sẽ yêu cầu bạn diễn đạt cách học thuật hơn, thể hiện sự nhuần nhuyễn trong việc sử dụng ngôn ngữ của bạn. Chính vì thế, khi tự học IELTS, từ vựng học thuật luôn là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ đau đầu.

Bạn có đang gặp khó khăn khi tìm kiếm các từ vựng chuẩn IELTS không? Nếu có, hãy khám phá ngay cuốn IELTS VOCABULARY BOOSTER nhé.

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

IELTS Vocabulary booster

IELTS VOCABULARY BOOSTER là cuốn sách liệt kê từ vựng giúp bạn ghi điểm trong IELTS. Cuốn sách này gồm 500 từ vựng trong 9 chủ đề thường gặp của Writing Task 2. Đó là: giáo dục, sức khỏe, môi trường, tội phạm, đồ ăn, mỹ thuật, các vấn đề toàn cầu, công nghệ và các không gian bên ngoài. Các từ vựng được đề cập đều được minh họa bằng ví dụ và hình ảnh rõ ràng.

Xem thêm:

IELTS VOCABULARY BOOSTER là cuốn sách được nhiều người tin tưởng
IELTS VOCABULARY BOOSTER là cuốn sách được nhiều người tin tưởng

Từ các từ vựng này, bạn có thể dễ dàng triển khai idea của mình một cách dễ dàng, hiệu quả và giúp ghi điểm trong mắt giám khảo. Đồng thời, các từ vựng trong cuốn IELTS VOCABULARY BOOSTER sẽ giúp vốn từ vựng của bạn phong phú hơn. Nhờ vậy, bạn có thể áp dụng trong cả bài đọc, bài nói và bài nghe.

IELTS VOCABULARY BOOSTER là cuốn sách “bảo bối” của rất nhiều học viên IELTS Vietop đã từng học và tham khảo nhiều.

Xem thêm về: Trung tâm luyện thi IELTS VIETOP uy tín tại TPHCM

Còn bây giờ Hãy tải sách về nghiên cứu ngay thôi nào!

Link tải sách IELTS VOCABULARY BOOSTER: TẠI ĐÂY

tuhocielts.vn

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Bài viết liên quan