Download bộ 3 cuốn sách Oxford Practice Grammar PDF kèm đáp án Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang tìm một tài liệu luyện ngữ pháp tốt? Bạn đang muốn tìm sách để học IELTS hiệu quả? Hôm nay, Tuhocielts.vn sẽ giới thiệu tới bạn bộ 3 cuốn Oxford Practice Grammar ôn tập tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu nội dung về cuốn sách ở bài viết sau nhé!

Download bộ 3 cuốn sách Oxford Practice Grammar PDF kèm đáp án Free

Thông tin sách Oxford Practice Grammar

Cuốn sách Oxford Practice Grammar cung cấp cho người học các nội dung kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Cuốn sách phù hợp với mọi trình độ bởi nội dung sách được biên soạn từ những kiến thức dễ nhất đến những kiến thức nâng cao hơn. 

  • Tên sách: Oxford Practice Grammar
  • Tác giả: John Eastwood
  • Năm phát hành: 2003
  • Phù hợp với trình độ: Mọi trình độ

Oxford Practice Grammar gồm 3 cuốn sách từ cơ bản đến chuyên sâu, bao gồm: Oxford Practice Grammar Basic, Intermediate và Advanced. Dù ở cấp độ nào đi chăng nữa thì mỗi sách đều cung cấp kiến thức về các loại thì trong Tiếng anh và các dạng câu đặc biệt trong ngữ pháp tiếng Anh được nhấn mạnh khi làm bài Writing IELTS. 

Ngoài ra, sách cũng phân tích những cấu trúc quan trọng khác như các loại câu điều kiện và các loại từ tiếng Anh một cách bài bản giúp người học dễ nắm bài hơn. 

Bên cạnh đó, 160 Unit kèm theo điểm ngữ pháp quan trọng IELTS và hơn 10 Exit Tests sau mỗi giai đoạn ôn luyện giúp chúng ta nắm vững kiến thức hơn sau khi làm bài với các bài tập chi tiết kèm lời giải cho mỗi bài. 

Đây là cuốn sách mình rất high recommend cho bạn nào đang muốn cải thiện ngữ pháp. 

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Trọn bộ Oxford Grammar Practice PDF 3 cấp độ

Bộ 3 cuốn sách rất phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Bạn có thể học kiến thức từ cuốn cơ bản, sau đó chuyển sang phần kiến thức khó hơn một chút và sau khi đã nắm chắc các kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh thì có thể bắt tay vào làm các bài tập ở cuốn nâng cao rồi. 

Oxford Practice Grammar Basic

Basic là cuốn sách đầu tiên mà các thí sinh cần học để nắm trọn trong tay các kiến thức ngữ pháp cơ bản. Cuốn sách phù hợp với bạn mất gốc tiếng Anh, nền tiếng Anh còn yếu hay những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh thì có thể sử dụng cuốn này.  

oxford practice grammar 3

Oxford Practice Grammar Intermediate

Oxford Practice Grammar Intermediate sẽ giúp bạn nâng tầm bản thân hơn sau khi có được kiến thức cơ bản. Cuốn sách giúp bạn có thể chinh phục được điểm số cao hơn trong phần thi Writing.

oxford practice grammar 2

Oxford Practice Grammar Advanced

Cuối cùng trong bộ sách là cuốn Oxford Practice Grammar Advanced. Đây cũng là tài liệu khá hay, đánh giá khá chuẩn trình độ của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cuốn Advanced này để ôn tập và kiểm tra năng lực của mình. 

oxford practice grammar 1

Cuốn Advanced sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề, lỗi dễ mắc phải trong đề thi. Đây là lúc bạn chinh phục những band điểm cực kỳ cao, rèn luyện bản thân.

Phía đầu mỗi cuốn sách là phần contents về chủ điểm ngữ pháp. Bạn đọc có thể học lần lượt hoặc tra cứu chủ điểm ngữ pháp mà mình còn yếu để ôn tập. Người học sẽ được đánh giá tổng quát thông qua Exit Test sau khi hoàn thành các bài học để chuẩn bị sang level tiếp theo. 

Hướng dẫn sử dụng Oxford Practice Grammar hiệu quả

Một lưu ý nhỏ cho các bạn, đó là trước khi làm bài tập, các bạn hãy chú ý đọc qua phần giải thích và ví dụ cho từng điểm ngữ pháp. Điều này sẽ giúp các củng cố được kiến thức và trong đầu luôn có sự suy luận rằng tại sao lại chọn đáp án đó, từ đó có thể ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

X85G7cmGASVrSRafjMGvAyZmEyBYrMvvQH0td2XPwPq 2LbxyPLYzxnkfb9vCvDjQF4 WwbkXeHpDOcXvwZff0zhvevRJFbJLmYypci8qDWQ bdvjXzIFmsdcqTk5dBTelBpVWi

Cách sử dụng bộ Oxford Practice Grammar

Sau khi ôn tập các chủ điểm lớn thì sẽ có bài Test kèm theo đáp án để người học thực hành và kiểm tra lại. Tùy theo trình độ mà các bạn có thể chọn học theo trình tự bài học hoặc có thể tra cứu ngay điểm ngữ pháp mà mình đang gặp khó khăn.

Download Oxford Practice Grammar PDF trọn bộ gồm 3 cuốn có kèm bản test và đáp án chi tiết:

  • Oxford Practice Grammar Basic PDF, Test, Key
  • Oxford Practice Grammar Intermediate PDF, Test, Key
  • Oxford Practice Grammar Advanced PDF, Test, Key
Download

Oxford Practice Grammar là bộ 3 cuốn sách không thể thiếu trong tủ đồ ôn thi của thí sinh. Cuốn sách là cánh tay phải đắc lực giúp thí sinh chinh phục điểm cao và tiết kiệm thời gian ôn thi. 

Nếu bạn đang tìm một đầu sách để cải thiện ngữ pháp tốt thì tham khảo ngay cuốn này nhé!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.