Tải sách Exam Essentials Practice Test IELTS 2 PDF miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

IELTS Practice Tests with key là bộ sách giúp học viên nhận thức được các yêu cầu của kỳ thi IELTS, cung cấp chi tiết về định dạng bài thi và giúp học viên phát triển các kỹ năng thi cần thiết để đạt điểm tối ưu. Và hôm nay TuhocIELTS sẽ giới thiệu với các bạn cuốn sách Exam Essentials Practice Test IELTS 2. Cuốn sách cũng cung cấp thực hành trong tất cả các phần của kỳ thi IELTS thực tế. Bắt đầu thôi!

Xemt hêm bài viết nhiều lượt xem nhất:

I. Đối tượng sử dụng sách Exam Essentials Practice Test IELTS 2

Là cuốn sách luyện đề phù hợp cho bạn đang ở ngưỡng band 5.0+ IELTS đặt chỉ tiêu band 7.0 – 7.5 có thể TỰ HỌC IELTS ở nhà. Vì bài thi khá khó nên các bạn hãy ôn luyện kiến thức thật chắc rồi tiếp đó hãy luyện đề. Nếu chưa làm được bài thì cũng đừng nản chí nhé!

Tải sách Exam Essentials Practice Test IELTS 2
Tải sách Exam Essentials Practice Test IELTS 2

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

II. Nội dung quyển sách

Chris Gough là tác giả lừng danh với bộ Mock test 5.0 và 7.0 cùng nhiều đầu sách hay nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ “chất” cũng như độ “hay” của cuốn EXAM ESSENTIALS PRACTICE TEST IELLTS 2 nhé! Cuốn sách được viết với các kinh nghiệm và phân tích chuyên môn của tác giả rất chi tiết.

Với cuốn sách này, tác giả cung ứng cho bạn không chỉ là đề test thông thường mà còn là các hướng dẫn để luyện đề hiệu quả.

👉 Đầu tiên kể đến là các video DVD-ROM mang đến các chia sẻ, lời khuyên cực kỳ hữu ích từ các chuyên gia IELTS sẽ cho thí sinh ôn thi có thêm kinh nghiệm tốt nhất hoàn tất bài thi IELTS một cách xuất sắc. Bản DVD này bằng tiếng Anh, những bạn khi tải về có thể tham khảo dần.

Click ngay để xem thêm các bài viết IELTS siêu hữu ích:

👉 Thứ hai là phần guidance. Phần này hướng dẫn dạng bài và cách làm từng dạng theo những bước. Điều này rất thú vị giúp bạn bắt đầu luyện đề được tốt hơn so với những sách test khác.

👉 ESSENTIALS PRACTICE TEST IELTS 2 cung ứng cho những bạn 6 tests ACADEMIC được biên soạn bởi những chuyên gia trong giới IELTS điều này đồng nghĩa với việc những thí sinh sẽ trải nghiệm đề thi IELTS như đề thi thật của một kỳ thi IELTS thực tế.

👉 Sách có cụ thể file audio + video + script và đáp án cụ thể, kèm bài dòng Speaking, Writing. Đặc biệt, những bài test có một phần cơ bản giảng giải tại sao lại chọn đáp án đó chứ không hề là chỉ đưa ra đáp án như những sách thông thường. Điều này giúp thí sinh hiểu rõ đáp án hơn.Thú vị phải không?

Nếu những bạn chưa đến band 5.0 thì hãy tham quan Tổng hợp sách học IELTS cho người mới bắt đầu để học trước đã nha. Các sách đã được cô tổng hợp chia theo từ vựng, ngữ pháp, rất là hay đó.

III. Hướng dẫn học sách hiệu quả hơn

Để học tài liệu hiệu quả, bạn có thể chọn cách khác nhau, thích hợp với mình. Ví dụ:

  1. Bạn chọn học những Guide test 1+ 2 trước để nắm rõ vấn đề
  2. Chọn học từ Test 3-6 để thực hành trước tiếp đó mới quay lại áp dụng những tips được tác giả chỉ dẫn, thấy mình sai tại đâu thì sửa.
  3. Họăc bạn có thể học xen kẽ từ Test rồi rà soát đáp án, nghiên cứu lỗi sai tiếp đó mới làm Test tiếp theo.

Mỗi người đều cần phải dành thời gian nhỏ nhất 1-2 tiếng để đọc phần tham khảo và 3 tiếng để luyện thi thật luôn. Bạn cần phải tự luyện thi như thế sẽ trải nghiệm được đúng cảm giác dưới phòng thi, làm bài mệt nghỉ. Làm quen dần trước khi đi thi nhé.

Nhớ đặt đồng hồ để báo giờ và khám phá cân nhắc giờ làm bài bảo đảm dễ dàng hơn nha.

IV. Link download Exam Essentials Practice Test IELTS 2

Thật tiếc nếu như những bạn không sở hữu cuốn sách Exam Essentials Practice Test IELTS 2 hay như vậy. Tải ngay cuốn sách cũng như link Audio về và bắt tay ngay vào học nhé!

  • Link download ebook tại đây: Download

Vừa xong mình đã review qua về nội dung cuốn sách cũng như hướng dẫn các bạn học quyển sách này! Chúc các bạn học tập thành công và đạt điểm số như mong muốn nhé!

Nguồn: https://www.tuhocielts.vn/

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.