Review sách Cambridge IELTS 17 mới nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Sách Cambridge IELTS 17 là quyển sách mới nhất trong bộ tài liệu ôn thi IELTS do chính nhà xuất bản Cambridge phát hành. Thông qua những bộ đề thi có sẵn trong sách giúp các bạn có thể nắm bắt được cấu trúc đề thi IELTS. Đây sẽ là hành trang giúp các bạn vững vàng hơn khi bước vào làm bài thi IELTS thật.

Cambridge IELTS 17

Giới thiệu tổng quan sách Cambridge IELTS 17

Cambridge IELTS là bộ tài liệu vô cùng quen thuộc với các bạn học IELTS, bởi quyển sách này tập hợp những đề thi sát với đề thực tế nhất. Chính vì thế, đây còn được gọi là bộ sách “gối đầu” của rất nhiều những con dân luyện thi IELTS.

  • Một số thông tin về sách:
  • Tên sách: Cambridge IELTS 17
  • NXB: Cambridge
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: pdf

NHẬP MÃ TUHOC30 - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review về sách Cambridge IELTS 17

Đây là quyển sách cung cấp cho các bạn các đề thi IELTS sát với đề thi thực tế nhất.

Nội dung sách có gì?

Nội dung sách Cam 17 không có nhiều thay đổi so với các phần trước nhưng các chuyên đề có nội dung đa dạng và rộng hơn.

Sách bao gồm 4 test đầy đủ cả 4 kỹ năng nói, nghe, viết, đọc, kèm theo file audio và đáp án chi tiết cho từng câu hỏi giúp các bạn có thể dễ dàng tự đánh giá khả năng làm bài thi của mình.

Bộ sách Cambridge IELTS là nguồn tài liệu luyện thi tốt nhất cho các bài thi thực hành IELTS và hoàn toàn phù hợp với bạn luyện thi IELTS cấp tốc. Bằng cách làm các bài test, các bạn có thể tìm hiểu về cấu trúc của bài thi IELTS. Điều này sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi bước vào phòng và làm bài thi thực tế hiệu quả. Lời khuyên dành cho các bạn khi luyện tập là hãy bắt đầu với các phiên bản sách gần đây nhất trước.

Sau đó, hãy nghiên cứu những quyển sách cũ hơn, và nếu các bạn có đủ thời gian, hãy cố gắng hoàn thành toàn bộ bộ sách IELTS này để hiểu rõ nó.

  • Đề thi gồm có Listening, Reading, Writing, và Speaking mỗi quyển có 4 đề, độ khó giống như đề test thật. Làm theo cấu trúc đúng cho các bài thi Listening – Reading – Speaking – Writing. 
  • Cambridge IELTS 17 cung cấp cho người học các đoạn âm thanh cho bài nghe và đáp án câu trả lời chính cho các bài kiểm tra
  • Bên cạnh đó, phần thi Writing có phần trả lời các câu hỏi trắc nghiệm giúp cho nhiều thí sinh đạt Band điểm 6.0-7. và có kèm nhận xét của giám khảo. Điều này giúp các bạn dễ dàng hình dung được tiêu chí chấm điểm trong bài thi. 
  • Phần thi Speaking và Writing nội dung chủ yếu đề cập đến các vấn đề xã hội liên quan mật thiết đến xu hướng mới. 
  • Câu trả lời đầy đủ cho từng phần, dễ tìm và đánh giá

Đây là nguồn tài liệu tham khảo tốt nhất cho quá trình luyện thi IELTS, giúp các bạn làm quen với cấu trúc bài thi và kiến ​​thức thực tế trước khi bước vào bài thi thực tế!

Bên cạnh việc thu thập tài liệu từ sách, các bạn cũng có thể tham khảo thêm kiến thức trên các trang web online. Trong đó phải kể đến Bác sĩ IELTS, trang web chuyên cung cấp những kiến thức được cập nhật theo xu hướng. Đặc biệt là nguồn thông tin đến từ những bạn trẻ đã từng trải nghiệm và đạt điểm cao trong các kì thi IELTS. Truy cập và tham khảo ngay bạn nhé!

Cách luyện Cambridge IELTS 17 hiệu quả cao

Cần có 1 nền tảng cơ bản khoảng 3.5 IELTS

Vì bộ sách Cambridge IELTS 17 này  cung cấp 100% đề thi nên các bạn cần IELTS 3.5 trở lên để học tốt bộ sách này. Vì vậy trước tiên các bạn nên chuẩn bị nền tảng kiến ​​thức tiếng Anh vững chắc qua khóa học. Bộ sách luyện thi IELTS Collins Classic sẽ giúp các bạn tạo nền tảng vững chắc cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Làm thử đề thi thật để đánh giá chuẩn xác các kỹ năng của mình

Nếu còn cách ngày thi xa hoặc lâu (hơn 1 tháng), bạn không nên làm luôn đề thi trong sách Cambridge IELTS 17 để luyện đề mà chỉ dùng cho mục đích tra cứu. Tự tìm hiểu kỹ năng yếu nhất của bạn là gì và cải thiện kỹ năng đó trong một khoảng thời gian ngắn.

Các bạn có thể kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân bằng cách làm trước 1 hoặc 2 câu hỏi trong sách Cambridge 16, sau đó xem kỹ năng nào mình yếu hơn thì tập trung thêm thời gian vào kỹ năng đó. Sau đó trước khi thi, bạn hãy làm đề ôn luyện liên tục trong 3 tuần giống như cách học cho một kỳ thi đại học hoặc các kỳ thi khác.

Chỉ nên xem đáp án sau khi đã giải xong đề

100% các bạn đừng bao giờ nhìn đáp án in trong sách Cambridge IELTS 17 trước khi làm bài thi. Vì điều này sẽ khiến các bạn nghĩ rằng bài thi quá dễ. Điều này không giúp các bạn tiến bộ hơn đâu. Vì vậy hãy làm test thật cẩn thận và sửa chi tiết sau thời gian làm bài, sau đó xem trình độ của các bạn và đưa ra kết quả là câu trả lời.

Hãy làm test thật nhiều lần

Không có lý do gì để bạn làm bài kiểm tra này chỉ một lần, làm đi làm lại không chỉ giúp các bạn nhớ từ vựng, ngữ pháp và kiến ​​thức từ các đề thi mà còn giúp các bạn cải thiện kỹ năng và cho điểm số. Tuy nhiên đừng làm lại ngay bài test Cambridge IELTS 17 này vào ngày hôm sau. 

Vì chắc chắn các bạn vẫn nhớ kết quả của nó, hãy làm lại trong 1 hoặc 2 tuần, trong thời gian đó các bạn có thể làm bài test khác trong bộ Cambridge IELTS 1-16.

Hãy bấm đồng hồ để chắc chắn bản thân giải đề trong thời gian cho phép

Điều tốt nhất khi chuẩn bị cho một bài test là tạo áp lực cho bản thân, bạn đừng đợi đến khi bài test kết thúc mà hãy sử dụng đồng hồ để bấm giờ chính xác như bài thi IELTS thực tế để tăng tốc độ làm việc của bạn.

Tải sách Cambridge IELTS 17

full song Download 300x100 1

Hy vọng những thông tin về bộ sách Cambridge IELTS 17 của Tuhocielts sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và cung cấp kiến ​​thức cho hành trình chinh phục tiếng Anh của mình!

Bình luận

Bình luận


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.